Goku và Beerus ai mạnh hơn-Goku mạnh hơn Beerus

Goku đã mạnh hơn Beerus?

(Goku và Beerus ai mạnh hơn-Goku mạnh hơn Beerus,so sánh sức mạnh goku và beerus,goku bản năng vô cực hoàn thiện hơn beerus,goku vs beerus)

Dragon Ball đang đi đến những tập cuối cùng, tại Nhật Bản rất nhiều bản Spoiler “đáng tin cậy” đã được rò rỉ ra ngoài và 1 thông tin gây sốc: Goku UI hoàn thiện có thể đã mạnh hơn Beerus!

Goku và Beerus ai mạnh hơn

tạp chí tiết lộ tin gây sốc!

Một tạp chí tại nhật đã “tiết lộ” rằng Goku giờ đây đã vượt qua Beerus, không phải là vì họ đã đánh nhau, mà Beerus đã…thừa nhận điều đó. Thật ra nếu ta tưởng tượng ra trận chiến này thì đúng là Goku giờ nhỉnh hơn Beerus. Chúng ta sẽ xét 2 phương diện:

Phòng thủ: Rõ ràng là GOku đã vượt qua Beerus với bản năng vô cực, điều mà thần hủy diệt còn chưa hoàn thiện. Goku có thể né mọi đòn tử Beerus thì thần hủy diệt sao có thể thắng. Nói đến Hakai, ta thấy rằng đó vẫn là chiêu thức được bắn ra (như Toppo) hoặc phải tấn công 1 đối thủ ở gần trong tầm tay (ví dụ như Sidra hủy diệt thành phố), hay Beerus phải “nắm tay” Zamasu để “cố định” hắn thì mới hủy diệt được, vậy làm sao để Beerus cầm được tay GOku?. 7 viên ngọc rồng siêu cấp đến lúc này chỉ có Zeno là hủy diệt được mọi thứ dù ở khoảng cách nào với 1 cái búng tay (các thiên sứ thì chưa biết)

Ấn Vào Để Xem video

 

(Goku và Beerus ai mạnh hơn-Goku mạnh hơn Beerus,so sánh sức mạnh goku và beerus,goku bản năng vô cực hoàn thiện hơn beerus,goku vs beerus)

Tấn công: Cứ coi như là Goku hoàn thiện UI vẫn tấn công yếu hơn Beerus đi, ta có thể lấy mốc Goku 7 Beerus 10 ở Battle Of GOd hoặc thậm chí là Goku 5 Beerus 10 thì Goku vẫn chiếm ưu thế. Vì Beerus không thể đánh trúng Goku trong khi Goku đánh mãi cũng có thể trúng Beerus -> trận chiến kéo dài thì Goku sẽ thắng!

 

Goku mạnh hơn các thần hủy diệt?

so sánh sức mạnh goku và beerus

Twitter đáng tin cậy

Ở anime không rõ ràng lắm nhưng ở Manga ta có thể thấy ở trận đấu mở màn giải đấu của các thần hủy diệt, Beerus và Quitela vũ trụ 4 là 2 người trụ đến cuối cùng và cũng có nhiều tình tiết khẳng định 2 người này là mạnh nhất trong các thần hủy diệt. Vậy nếu giờ Goku mạnh hơn Beerus thì rõ ràng anh mạnh hơn cả Team thần hủy diệt.

Đọc truyện: https://dragonballwiki.net/doctruyen/dragon-ball-super/

Nhưng khoan…

Jiren mạnh hơn tất cả!

Goku mạnh hơn Beerus

Jiren vẫn quá bá

Theo Spoiler mới nhất thì Jiren đã chiến thắng bất chấp mọi nỗ lực của Goku, việc Jiren mạnh hơn Belmod có vẻ đã rõ ràng hơn, giờ đây anh mạnh hơn Goku nữa thì team thần hủy diệt rõ ràng đã dưới chân anh. Có nhiều ý kiến cho rằng Goku thua vì lúc này thể lực đã kém, nếu Goku khỏe mạnh + bản năng vô cực hoàn thiện thì chưa chắc Jiren thắng. Nhưng cũng nên nhớ Jiren không phải “ngồi chơi” ở suốt giải đấu.

Spoiler Tập 130 > 131 : Niềm Hi Vọng Bị Dập Tắt ! Tạm Biệt Nhé , Goku .

Vậy theo các bạn thì Goku có mạnh hơn Beerus không?

Nguồn: Twitter

(Goku và Beerus ai mạnh hơn-Goku mạnh hơn Beerus,so sánh sức mạnh goku và beerus,goku bản năng vô cực hoàn thiện hơn beerus,goku vs beerus)

Các bài viết khác trong Series<< Nguồn gốc sức mạnh của Jiren?Goku đến Trái đất như nào? >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *