sức mạnh người Tuffles là ai-nguồn gốc tộc Tộc Tuffles là gì

Tộc Tuffles

(sức mạnh người Tuffles là ai-nguồn gốc tộc Tộc Tuffles là gì)

Tuffles (ツフル人 Tsufuru-jin, lit. “Tufle people”) là chủng tộc rất tiến bộ về khoa học – Kỹ thuật, sinh sống tại hành tinh Plant. Hành tinh này sau đó đã bị tộc Saiyan chiếm đóng.

Tuffles

Tạo hình người Tuffle do Akira vẽ

Cái tên

Tuffles là chơi chữ của Tsufuru-jin trong tiếng nhật, phát âm là “fruit” (furutsu, nghĩa: trái cây).  Tên đệm của “Tuffles” có thể liên quan đến “Truffles”, một loại nấm.

Lịch sử và cuộc chiến với người Saiyan

Vũ trụ 7

Người Tuffles và Saiyan về cơ bản là sống chung trong 1 mảnh đất rộng lớn nhưng người Tuffles lại có địa hình thuận lợi, đất đai màu mỡ nên khoa học, công nghệ, kinh tế của họ rất phát triển. Trong khi tộc Saiyan lại giống với “người tiền sử”, ăn uống , săn bắt như loài khỉ và sống trong hang. Một ngày nọ người Saiyan tìm đến nơi ở của tộc Tuffles và họ rất hiếu khách, đón nhận sự tồn tại và định cư của tộc Saiyan.

sức mạnh người Tuffles

Họ được trang bị vũ khí hiện đại

Ấn Vào Để Xem Video

Mặc dù có những vũ khí hiện đại nhưng người Tuffles không phải là dân tộc hiếu chiến. Họ ban đầu chế tạo vũ khí, các Scouter đầu tiên chỉ để do thám cũng như tấn công thú dữ. Tuy nhiên người Saiyan đã nuôi ý đồ thôn tính tộc Tuffle, vào năm 720 thì King Vegeta đã phát động cuộc tấn công nhằm chiếm lĩnh hành tinh Plant. Cuộc chiến đấu kéo dài tận 10 năm, mặc dù có sức mạnh lớn hơn nhưng người Saiyan không thể làm gì nổi những công nghệ phòng thủ của người Tuffles.

nguồn gốc tộc Tộc Tuffles

Người Saiyan tấn công

Cuối cùng, vào 1 đêm trăng tròn vào năm 730, một trăm năm mới xảy ra 1 lần, người Saiyan đã biến thành khỉ đột khổng lồ và dùng sức mạnh áp đảo kết thúc cuộc chiến. King Vegeta sau đó đổi tên hành tinh Plant thành Vegeta

Ấn Vào Để Xem Video

 

Những người sống sót

Thông tin này chỉ xảy ra trong movie. Không được tác giả công nhận

Dr Raichi

Gần như toàn bộ tộc Tuffles đã bị tiêu diệt nhưng vẫn còn sót vài người. Nổi bật nhất là Tiến sĩ Raichi, một nhà khoa học tài giỏi, hắn sau đó đã tạo ra người máy Hatchiyack vô cùng mạnh mẽ mang trong mình “mối hận thù với  người Saiyan”, xuất hiện trong move: “The Plan To Eradicate The Super Saiyan!” . Tiếp theo kể đến Baby, một thí nghiệm sinh học tuffle, có khả năng tiêm nhiễm và chiếm lấy tâm trí của đối thủ, dùng sức mạnh của họ cho mục đích chung (xuất hiện trong Dragon Ball GT)

Cả 2 sau đó đều đã bị nhóm Goku tiêu diệt, vậy là tộc Tuffles hoàn toàn tuyệt chủng

Vũ trụ 2

Tuffles là ai

Zarbuto

Thông tin không có nhiều, tuy nhiên có 1 nhân vật đang tham dự giải đấu 12 vũ trụ là Zarbuto

Tuffle-Saiyan

Baby vegeta

Khi bị kí sinh trùng Baby bám vào cơ thể thì người nhiễm sẽ biến đổi hình dạng. Về cơ bản vẫn giữ nguyên “khung” nhưng tóc sẽ biến thành màu trắng, trên mặt xuất hiện các đường nét, hình vẽ khác lạ.

Điển hình là Vegeta trong Dragon Ball GT đã bị nhiễm và biến đổi thành các dạng Super Saiyan và cả Great Ape

Danh sách thành viên

Hatchiyack

  • Tuffle King: vua của tộc
  • Dr. Raichi (một nhà khoa học)
  • Baby (một thí nghiệm)
  • Zarbuto (vũ trụ 2)
  • Hatchiyack (robot do Raichi tạo ra)

Hatchiyack

Leave a Reply

Your email address will not be published.