Black Smoke Shenron – Rồng Khói Đen

Trong Dragon Ball GT , sau khi Goku và Android 18 tiêu diệt Super 17 . Nhóm Goku quyết định dùng ngọc rồng để hồi sinh những người bị Super 17 giết hại , nhưng thay vì là Rồng Thần như mọi khi thì lần này lại xuất hiện một con rồng đen kì quái

Rồng và ngọc rồng Siêu cấp

Super Shenron (超神龍, Sūpā Shenron) là con rồng với kích thước khổng lồ xuất hiện khi 7 viên ngọc rồng được thu thập.

Shadow Dragon

Shadow Dragons là 1 loạt các con rồng được sinh ra từ nguồn năng lượng tà ác của những viên ngọc rồng, chỉ xuất hiện trong Dragon Ball GT.

Shenron

Shenron (神シェン龍ロン), còn được gọi là Rồng thần trái đất, xuất hiện trong suốt chiều dài lịch sử của series Dragon Ball. Trong bản tiếng Anh của Dragon Ball Z, nó được gọi là “Eternal Dragon”

Omega Shenron

Syn Shenron, được biết đến với tên Yi Xing Long (一イー星シン龍ロン Ī Shinron, lit. “Rồng 1 sao”) là con rồng phản diện cuối cùng xuất hiện trong Dragon Ball GT.

Toronbo – Rồng 2 Bi

Toronbo (ト ロ ン ボ) là con rồng ban điều ước từ hành tinh Cereal Ngoại hình Toronbo có bề ngoài khá giống với axolotl (một loài kỳ nhông ở Mexico). Tuy nhiên ta dễ dàng nhận thấy nó có nhiều nét tương đồng với chủng tộc Sugar (giống loài lưỡng cư)   Tiểu sử Toronbo được tạo ra bởi những người Namek sống trên Cereal hơn 500 năm trước.Rồng “Hai bi” chỉ được triệu hồi trong một nghi lễ để tôn vinh các chiến binh Namekian được coi là dũng cảm. Nó không được sử dụng để ban điều […]

Ultimate Shenron

Ultimate Shenron được triệu hồi khi người dùng thu thập đủ 7 viên ngọc rồng sao đen.