Black Smoke Shenron Dragon ball- Rồng Khói Đen Dragon Ball GT

Black Smoke Shenron – Rồng Khói Đen

(Black Smoke Shenron Dragon ball- Rồng Khói Đen Dragon Ball GT,7 con rồng tà ác dragon ball)

Chú ý: Dragon Ball GT là phần anime thương mại được Toei Animation sản xuất . Và không do tác giả Akira Toriyama sáng tác ra . Ông chỉ đảm nhiệm vai trò tạo hình nhân vật . Còn nội dung thì hoàn toàn không liên quan. Vì thế DBGT không được tính là chính truyện mà được tính là một phần sáng tác thêm  như một số movie khác.

TỔNG QUAN

 

Black Smoke Shenron wiki

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên Kim đồng
Black Smoke Shenron
黒煙の龍
Rồng khói đen,Kokuen no Ryū,Evil Shenron
Shenron (Đối tác tốt)
Khởi đầuAnime: "The Greatest Surprise""
Manga:"Shenron(?) appears!!""
Dragon ball GT
Haze Shenron (creation)
Xuất hiện trongDragon Ball
Dragon Ball Z
Dragon Ball GT
Dragon Ball Super


Nuova Shenron (creation)
Chủng tộcEternal DragonOceanus Shenron (creation)
Syn Shenron (creation)
Naturon Shenron (creation)Rage Shenron (creation)Haze Shenron (creation)

Trong Dragon Ball GT , sau khi Goku và Android 18 tiêu diệt Super 17 . Nhóm Goku quyết định dùng ngọc rồng để hồi sinh những người bị Super 17 giết hại , nhưng thay vì là Rồng Thần như mọi khi thì lần này lại xuất hiện một con rồng đen kì quái , một con rồng tượng trưng cho những nguồn năng lượng tà ác đã tích tụ nhiều năm sau mỗi lần Ngọc Rồng được sử dụng . Rồng khói đen (Black Smoke Shenron) bắt đầu hấp thụ những viên ngọc và chia thành 7 con rồng , mỗi con đại diện cho một viên ngọc và sức mạnh khác nhau .(Black Smoke Shenron wiki,7 con rồng tà ác dragon ball)

Ngoại hình

 

Black Smoke Shenron wiki(Black Smoke Shenron wiki) Khác với Rồng Thần mỗi khi xuất hiện đều có những vầng sáng vàng xung quanh thì Rồng Tà Ác xuất hiện với làn khói đen mù mịt . Đôi mắt màu đỏ  giống nhau nhưng thân hình của Rồng Khói Đen  lớn hơn  Rồng Thần về kích thước , có 2 cánh nhìn như cánh dơi và miệng luôn phì phào điếu thuốc .

 

 

Tính cách

 

Khác với Rồng Thần luôn nghiêm túc và lịch sự. Rồng Khói Đen khá thô lỗ và nói rất nhiều về việc đã được tự do sau nhiều năm . Ngay khi Pan yêu cầu ông thực hiện những việc thường thấy của Rồng Thần thì ông phớt lờ và tỏ ra không quan tâm .  Kết thúc sau khi ông tuyên bố : ” Không làm nô lệ cho con người nữa ” thì ông hấp thụ những viên ngọc vào bụng và biến mất cùng luồn sáng . (Black Smoke Shenron wiki,7 con rồng tà ác dragon ball)

 

Nguyên nhân

 

Theo lời Kaiosin , mỗi khi Ngọc Rồng đáp ứng một điều ước , ” năng lượng dương ” của chúng sẽ càng ngày giảm đi trong khi ” năng lượng âm ” sẽ ngày càng tăng lên và đồng thời sức mạnh tà ác trong Ngọc Rồng sẽ mạnh hơn . Theo Kaiosin , muốn triệt tiêu năng lượng âm , con người phải ngưng sử dụng Ngọc Rồng trong thời gian ít nhất 100 năm hoặc hơn . Nhưng nhóm Goku trong 30 năm gần đây lại quá lạm dụng Ngọc Rồng và sử dụng một cách vô tội vạ nên sức mạnh tà ác càng ngày càng chiếm lấy ngọc rồng và hiện tại đã hoàn toàn chiếm lĩnh .(Black Smoke Shenron wiki,7 con rồng tà ác dragon ball)

Theo lời Mr Popo . Từ rất lâu rồi , Rồng Khói Đen đã xuất hiện trên một hành tinh khác và quét sạch toàn bộ dãi ngân hà xung quanh nó .

 

Rồng khói đen Dragon ball

 

QUYỀN NĂNG

 

7 tia sáng là 7 viên ngọc , mỗi viên ngọc tượng trưng cho mỗi con rồng tà ác khác nhau .

 

 

Rồng 1 sao – Syn Shenron (一星龍 Yī Xīng Lóng, One-Star Dragon)  được sinh ra từ điều ước của Mr Popo  là  hồi sinh dân Namek  Trong bảy con rồng .  Rồng 1 sao là mạnh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rồng 2 sao – Haze Shenron (二星龍 Liǎng Xīng Lóng, Two-Star Dragon) Rồng 2 sao là Rồng Khí Độc. Rồng 2 sao được sinh ra khi Goku sử dụng ngọc rồng để hồi sinh bố Upa là Bora (Black Smoke Shenron wiki)

 

 

 

Rồng 3 sao  – Eis Shenron (三星龍 Sān Xīng Lóng, Three-Star Dragon) . Rồng 3 sao và Rồng 4 sao là hai anh em. Rồng 3 sao là con rồng hèn hạ nhất trong bảy con rồng .(Black Smoke Shenron wiki,7 con rồng tà ác dragon ball)  Hắn đã biến băng thành chất độc bắn vào mắt Goku làm cậu bị mù.

 

 

 

 

 

 

 

 

Rồng 4 sao – Nuova Shenron(四星龍 Sì Xīng Lóng, Four-Star Dragon) Rồng 4 sao được sinh ra khi Piccolo  ước cho mình trẻ lại.  Rồng 4 sao khác những con rồng còn lại , hắn khá quân tử và là một đối thủ nặng ký của Goku .

 

 

 

Rồng 5 sao [Rage Shenron]  Được tạo thành khi Bulma  sử dụng Ngọc Rồng để hồi sinh cho  Goku (đã cùng hy sinh để giết Raditz ) (Black Smoke Shenron wiki,7 con rồng tà ác dragon ball)

 

 

 

 

 

(Black Smoke Shenron wiki) Rồng 6 sao – Oceanus Shenron(六星龍 Liù Xīng Lóng, Six-Star Dragon) Được sinh ra khi Urôn cướp điều ước của Pilaf  . Rồng 6 sao mang hình dáng của  công chúa Oto Hime.

 

Rồng 7 sao – Naturon Shenron  (七星龍 Qī Xīng Lóng, Seven-Star Dragon) Là con rồng xấu xúc phạm người nhìn nhất trong   nhóm rồng .  Rồng 7 sao được sinh ra khi hồi sinh những người dân vô tội, trước đó bị Vegeta giết hại(Black Smoke Shenron wiki)

 

 

(Black Smoke Shenron Dragon ball- Rồng Khói Đen Dragon Ball GT,7 con rồng tà ác dragon ball)

Các bài viết khác trong Series<< Omega ShenronRồng và ngọc rồng Siêu cấp >>
Các bài viết khác trong Series<< Omega Shenron
One Response
  1. 15/09/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *