The Sacred World of the Kai-thánh địa Kaioshin-nơi ở của kaioshin The Sacred World of the Kai-thánh địa Kaioshin-nơi ở của kaioshin

Sacred World of the Kai

(The Sacred World of the Kai-thánh địa Kaioshin-nơi ở của kaioshin)

The Sacred World of the Kai (界王神界, Kaiōshinkai; lit. “World King God World”) là thánh địa nơi các Kaioshin cư ngụ.

 

Tổng quan

The Sacred World of the Kai

nơi ở của kaioshin vũ trụ 7

thánh địa Kaioshin từng là chỗ ở của 4 Kaioshin và Grand Supreme Kai trước khi họ bị Kid Buu tiêu diệt và hấp thụ, giờ chỉ còn lại Shin, Kibito và Old Kai sinh sống. Nơi này có vài mặt trăng xuất hiện, các dòng sông rất nhiều cá, có cả các cánh đồng cỏ tuyệt đẹp. Nơi này rất linh thiêng theo nghĩa đen, ngay đến cả Grand Kai cũng không được phép đến, chỉ đẳng cấp từ Supreme Kai trở lên mới được ra vào, và đương nhiên người thường càng không thể ghé chân.

Lịch sử

Young Kai gặp Old Witch

75 triệu năm trước, Young Kai sinh sống tại đây một cách yên bình. Một ngày nọ có bà phù thủy già đến và đã “nghịch ngợm” ngắt bông tai của Young Kai đeo vào tai mình, vô tình tạo ra sự kết hợp Potara, Young Kai + Old Witch = Old Kai. Một ngày khác, thần hủy diệt đến nơi ở của Kaioshin tham dự cuộc họp mỗi 1000 năm/lần và họ xảy ra tranh cãi bởi chuyện không đáng có, Beerus sau đó tức giận phong ấn Old Kai vào kiếm Z.

5 Triệu năm trước, các Supreme Kai sinh sống tại đây, mỗi người bọn họ đều mạnh hơn Frieza. Nhưng Bibidi đã đánh thức Majin Buu và đưa hắn tới thánh địa Kaioshin, tại đây Tây-Bắc Kaioshin đã bị giết chết, Nam Kaioshin bị hấp thụ. Buu cố gắng giết Đông Kaioshin là Shin nhưng Grand Supreme Kai đã ngăn cản, ông sau đó cũng bị Kid Buu hấp thụ và hắn biến đổi thành Fat Buu, bản tính đã lành đi rất nhiều.

Ấn Vào Để Xem Video

Dragon Ball Z

Majin Buu Saga

Nơi gohan rút kiếm Z

Kibito dùng dịch chuyển tức thời đưa Shin và Gohan đang bị thương đến The Sacred World of the Kai để Gohan nghỉ ngơi và học cách sử dụng kiếm Z. Goku tại the Other World cảm nhận được Ki của Gohan và dịch chuyển đến đây. Gohan sau đó dùng kiếm Z chém khối kim loại Kaichin khiến kiếm vỡ đôi giải phóng Old Kai khỏi phong ấn. Old Kai sau đó đã giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của Gohan,

Goku tiêu diệt Kid Buu

Tuy nhiên Gohan vì chủ quan đã không thể chiến thắng được Super Buu. Old Kai sau đó đưa ra phương án khác là sử dụng bông tai Potara nhằm kết hợp sức mạnh của Goku và Vegeta. Shin và Kibito hào hứng với cách kết hợp này nên đã tò mò “thử” và hợp thành Kibito Kai. 

Kid Buu sau khi hủy diệt trái đất đã học chiêu dịch chuyển của Goku đến với thánh địa Kaioshin, Goku đồng thời cũng cứu được một số người: Dende, Vegeta, Satan và Bee. Mọi người liền tạm lánh ra chỗ khác và theo dõi trận chiến của Goku, Vegeta và Kid Buu qua 1 quả cầu pha lê của Old Kai. Goku cuối cùng đã kết liễu Kid Buu với quả cầu kinh khi, nơi ở của các kaioshin cũng hư hỏng nặng nề sau chiêu thức này.

Dragon Ball Super

Zeno tương lai đã xóa xổ toàn bộ dòng thời gian bao gồm cả thánh địa Kaioshin

Các vũ trụ khác

Universe 6

Champa và Vados đến gặp Fuwa

Champa và Vados đến thánh địa Kaioshin gặp Fuwa (kaioshin) để bàn bạc về vấn đề Goku cũng như tìm kiếm các chiến binh cho giải đấu 12 vũ trụ.

Universe 9

The Sacred World of the Kai

nơi ở của kaioshin vũ trụ 9

Vũ trụ 9 thua cuộc tại giải đấu 12 vũ trụ nên đã bị xóa xổ hoàn toàn, bao gồm cả The Sacred World of the Kai

Universe 10

thánh địa Kaioshin

nơi ở của kaioshin vũ trụ 10

Nơi này được cai quản bởi Gowasu và người học việc Zamasu. Beerus và Whis cũng vài lần đến đây về các vấn đề liên quan đến Black Goku. Sau khi biết được danh tính thật của Black Goku, Beerus đã hủy diệt Zamasu không nương tay

Đây cũng là nơi cất giữ nhẫn thời gian, món đồ có thể đi lại giữa quá khứ và tương lai.

Universe 11

nơi ở của kaioshin

nơi ở của kaioshin vũ trụ 11

Không có nhiều thông tin

Các bài viết khác trong Series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *