Check In Station-nơi làm việc của king yemma-nơi phán xét linh hồn

Check-In Station

(Check In Station-nơi làm việc của king yemma-nơi phán xét linh hồn dragon ball)

Check-In Station (閻魔界, Enma-kai) là 1 trạm “trung chuyển” dẫn các linh hồn đến với Other World. Nói cách khác, đây là nơi làm việc của diêm vương King Yemma, ông sẽ phán xét các linh hồn để quyết định xem họ sẽ lên thiên đàng hay xuống địa ngục.

Dragon Ball Super, King Yemma nói rằng mỗi vũ trụ lại có Check-In Station riêng.

Tổng quan

Check In Station

Check In Station vũ trụ 7

Nơi làm việc của King Yemma nằm cạnh con đường rắn, địa ngục và 1 căn phòng biệt lập mà King Yemma nói rằng ông dùng để giam giữ Raditz vì hắn quá “khó bảo”.

Check-In Station xuất hiện lần đầu tiên khi Kami dẫn Goku đến gặp King Yemma để xin phép đi trên con đường rắn đến gặp King Kai học võ. King Yemma đương nhiên đồng ý vì Goku là chiến binh bảo vệ trái đất, điều này trực tiếp giúp ông “đỡ phải làm việc nhiều hơn”, nếu có quá nhiều người chết. Ngoài ra ông cũng cho phép Goku giữ trọn vẹn cơ thể khi đi lại trong Other World.

Ấn Vào Để Xem Video

(Check In Station-nơi làm việc của king yemma-nơi phán xét linh hồn dragon ball)

nơi làm việc của king yemma

Goku và Kami xuống gặp King Yemma

 

Ấn Vào Để Xem Video

Trong bộ phim Dragon Ball Z: Fusion Reborn, nơi làm việc của King Yemma có 3 tầng, nó cũng miêu tả giữa trạm Check-in và địa ngục có một thiết bị “thanh lọc linh hồn”. Tức là các nhân vật tà ác đi qua đây sẽ được loại bỏ hết dã tâm. Những người lúc sống làm nhiều điều tốt sẽ được lên thiên đường, còn những kẻ xấu sẽ phải xuống địa ngục.

nơi phán xét linh hồn dragon ball

Các linh hồn đang trên đường diện kiến King yemma

Các bài viết khác trong Series<< Trái đấtBản đồ thế giới Dragon Ball >>

Leave a Reply

Your email address will not be published.