Yunzabit Heights dragon ball-nơi lạnh nhất trái đất dragon ball

Yunzabit Heights

(Yunzabit Heights dragon ball-nơi lạnh nhất trái đất dragon ball,nơi tận cùng trái đất dragon ball,nơi hạ cánh người namek vô danh)

 

Yunzabit Heights (ユ ン ザ ビ ッ ト 高地) là nơi “tận cùng của trái đất”. Nó được miêu tả rằng có khí hậu rất khắc nghiệt, gió mạnh, khô cằn và lạnh.

tham khảo:

Bản đồ thế giới Dragon Ball

 

Yunzabit Heights

tận cùng của thế giới

Yunzabit Heights là nơi người Namek vô danh (Nameless Namek) đã hạ cánh xuống trái đất từ xa xưa khi được gửi đi từ trái đất. Cha của ông, Katas đã gửi ông đến trái đất sau khi hành tinh Namek có nguy cơ bị hủy diệt, ông sống trong tàu vũ trụ chờ cha mẹ đến đón nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Người Namek vô danh sau này đã tách thành Kami và King Piccolo.

Tham khảo:

Thượng đế đời trước

Sau cuộc chiến chống lại người Saiyans, ông Popo đã đi đến Yunzabit Heights với Bulma để cho cô thấy con tàu. Bulma sau đó đã mang tàu về đưa cho cha cô, Tiến sĩ Brief, ông đã sửa nó để Bulma, Gohan, và Krillin  đến hành tinh Namek tìm ngọc rồng hồi sinh cho những chiến binh Z đã chết.

nơi hạ cánh người namek vô danh

Popo và Bulma cùng con tàu(Yunzabit Heights dragon ball-nơi lạnh nhất trái đất dragon ball,nơi tận cùng trái đất dragon ball,nơi hạ cánh người namek vô danh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *