Kiếm Z Dragon ball -Kiếm của Trunks -Z Sword Dragon ball Kiếm Z Dragon ball -Kiếm của Trunks -Z Sword Dragon ball

Kiếm Z

(Kiếm Z Dragon ball -Kiếm của Trunks -Z Sword Dragon ball)

Kiếm Z (Z Sword-ゼ ッ ト ソ ー ド) là một thanh kiếm cổ cực nặng được cắm vào một mỏm đá tại nơi ở của các Kaio (Sacred World of the Kais)

 

Hình ảnh có liên quan

 

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Z Sword
ゼットソード
Khởi đầuManga: "A Time of Trial"
Anime: "Learn to Fuse!"
Xuất hiện trongDragon Ball Z
Dragon Ball Super
Nguồn gốcKhông rõ
Sử dụngGohan
Goku
Future Trunks
Công dụngHỗ trợ tấn công
Các dạng tương tựBrave Sword
Devilish Blade<
Future Trunks' sword
Gohan's sword

Tổng quan

 

Kiếm Z có bản rộng và khá dày nhưng lưỡi vô cùng sắc bén.

Cứ mỗi 1000 năm thì các Supreme Kais và thần hủy diệt sẽ có một buổi họp. Và trong 1 buổi như thế khoảng 75 triệu năm trước, thần hủy diệt Beerus trong lúc nóng giận đã phong ấn old kai vào kiếm Z. Vì nó quá cứng nên không Supreme Kais nào có thể phá hủy kiếm để cứu old kai

 

Gohan sử dụng kiếm

 

Vào năm 774, Supreme Kai đã mang Gohan đến thánh địa Kaio để trị thương cũng như muốn gohan học sử dụng kiếm trong nỗ lực đánh bại majin buu. Gohan bước đầu không thể rút được kiếm Z ra khỏi mỏm đá nhưng khi biến thành Super Saiyan, kiếm Z đã được nhấc lên trước sự kinh ngạc của Kibito. Gohan gặp chút khó khăn khi lần đầu sử dụng kiếm nhưng cậu cũng quen dần sau đó (Kiếm của Trunks,Kiếm Z Dragon ball)

kiếm của trunks

Gohan nỗ lực rút kiếm

(Kiếm Z Dragon ball)Goku xuất hiện và tỏ sự ngạc nhiên khi gohan sử dụng kiếm. Anh ném một tảng đá lớn và gohan dễ dàng chém đứt. Để kiểm tra giới hạn của kiếm, Supreme Kai biến ra 1 khối vật chất khổng lồ làm bằng Katchin, chất liệu cứng nhất vũ trụ. Thật không may, kiếm Z đã….vỡ làm đối trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người!

Ấn để xem video thử độ bền của kiếm

 

 

Nhưng điều này đã giải phóng old kai khỏi sự phong ấn, sau đó ông đã truyền năng lượng cho Gohan và khiến buu điêu đứng.

 

Future trunks sử dụng kiếm

 

kiếm của trunks

Trong dòng thời gian của trunks, anh được Supreme Kai và Kibito đào tạo để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Babidi. Khi chiến đấu với Dabura, trunks đã dùng kiếm Z đỡ chiêu phun nước bọt độc của hắn, kiếm Z đã bị đông cứng và vỡ vụn (Kiếm của Trunks,Kiếm Z Dragon ball)

 

Kiếm của Trunks

Mời độc giả xem thêm 1 thanh kiếm khác

Kiếm của Trunks

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *