Quần Xi Líp-Pantsu Dragon ball-Panties dragon ball

Panties ( Quần Xi Líp )

(Quần lót Dragon Ball-Pantsu Dragon ball,quần xi líp dragon ball)

Bài viết có yếu tố nhạy cảm. Độc giả nhỏ tuổi cân nhắc khi xem 

Quần Lót ( Panties )  là bộ đồ lót mà người phụ nữ thường mặc. Trong Dragon Ball, Panties có vai trò khá lớn và người được ” nhìn thấy ” nhiều nhất là Bulma .

Quần lót Dragon Ball

Những Lần Xuất Hiện

Dragon Ball

Trong Emperor Pilaf Saga, khi Goku tìm  ” đuôi ” của Bulma thì cậu đã vô tình vén chiếc váy cô  lên và lộ ra quần lót của cô. Tưởng lầm Goku là một người biến thái, Bulma đã kêu Goku vào nhà của cậu và yêu cầu Goku chạm vào ”nó” , mục đích chính là để Goku thấy thích thú và tự tay dâng hiến viên ngọc rồng cho Bulma . 

Pantsu Dragon ball

Bulma dụ dỗ Goku

 

Trong phần “The Imperator’s Quest”  , Goku thức dậy vào giữa đêm và vô tình nhìn thấy Bulma lộ quần lót . Cậu đã dùng tay sờ lên quần cô  và thấy có gì đó khác biệt so với cơ thể của mình nên đã lột quần lót  Bulma ra và khám phá cận cảnh .

Ấn để xem video

https://www.youtube.com/watch?v=TpCTp-bhOLQ

(Quần lót Dragon Ball-Pantsu Dragon ball,quần xi líp dragon ball)

quần xi líp dragon ball

quần xì dragon ball

Goku và Bulma gặp Quy Lão Tiên Sinh, khi Quy Lão yêu cầu Bulma cho ông xem quần lót của mình. Bulma đã đồng ý và vén bộ đồ của mình lên và để lộ phần dưới .

Khi về đến nhà cô mới phát hiện ra chiếc quần lót của mình đã bị Goku lột ra từ đêm hôm trước.

Để lừa Oolong quay về, Bulma đã cởi quần lót của mình ra và móc lên cần câu. Quả nhiên Oolong đã mắc bẫy, nhưng quần lót của Bulma đã bị ướt và Oolong tình nguyện biến thành Panties cho cô. Nhưng ngày sau đó, Bulma đã nổi điên và đánh đập Oolong.

Khi nhóm Pilaf đang thực hiện điều ước với Rồng Thần, Oolong đã từ xa chạy đến và ước rằng mình sẽ có được một chiếc quần lót phụ nữ. Mong ước được thực hiện và một chiếc quần từ trên trời bay xuống mặt Oolong.

[two_fifth].[/two_fifth][three_fifth_last]

Đây cũng điều ước đầu tiên  của Dragon Ball 
[/three_fifth_last]

quần chip dragon ball

Điều ước thành công

 

Trong phần phim “Milk Delivery”, Goku đang ngủ cùng Launch và khi cô thức dậy trong hình dạng xấu xa ( tóc vàng )  và mặc quần lót trắng. Cô đã tức giận và tấn công Goku .

Với sức mạnh của mình , Goku nhanh chóng hạ gục Launch .

Tại Đại Hội Võ Thuật lần thứ 21, trong trận đấu giữa Jackie Chun và Krillin. Khi biết được Jackie Chun là một người háo sắc, Krillin đã ném một chiếc quần lót ra đánh lừa ông và tung cú đá để áp đảo Jackie Chun .

 

 

 

quần sịp dragon ball

Krillin lừa Jackie Chun

Cũng trong đại hội lần thứ 21 đó đã xuất hiện một thí sinh  tên Ran-fan , cô gái này có chiêu trò dùng thân hình gợi cảm của mình để thu hút những thí sinh mà cô đối mặt.

 

Dragon Ball Z

Trên đường đến Namek và cũng là lần cuối cùng chúng ta được thấy Bulma mặc chiếc quần lót này .

Dragon Ball – Bảy Viên Ngọc Rồng chap 246 Trang 3

Dragon Ball GT

Trong Dragon Ball GT, Oceanus Shenron là con ác long được sinh ra từ điều ước quần lót của Oolong .

 

Ngoài Lề

Trong tạp chí Daizenshuu 1, Launch xuất hiện trong một bức ảnh với chiếc quần lót của cô ấy .

Trong manga/anime gốc, chiếc quần lót của Bulma là máu trắng chấm hồng, nhưng qua các bản chỉnh sửa, chúng trở thành màu trắng hoặc thành màu hồng phấn.

Tương tự trường hợp chiếc quần lót dùng để dụ dỗ Oolong đã biến thành một cọc tiền .

Trong một cuộc phỏng vấn với Akira Toriyama, ông tiết lộ tên của bà Briefs là “Panchy”, là một cách chơi chữ của từ “quần lót” phù hợp với kế hoạch của các thành viên trong gia đình Bulma được đặt tên theo các bộ đồ lót.

(Quần lót Dragon Ball-Pantsu Dragon ball,quần xi líp dragon ball)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *