Poop dragon ball,shit dragon ball,phân dragon ball

:poop:

(Poop dragon ball,shit dragon ball,phân dragon ball,cứt dragon ball)

Poop (うんち, Shit) là chất thải của con người xuất hiện trong bộ truyện Dr Slump và là một trong các nhân tố đem lại tính hài hước cho bộ truyện.

Tổng quan

Trong bộ Dr Slump, nhân vật chính là Arale rất thích chơi với…c*t, và c*t được miêu tả như là 1 sinh vật sống, có mắt và miệng.

Các loại c*t

Poop dragon ball

2 gatchan đang bê Poop-Boy

  • Poop-Boy: do Arale “tạo ra” trên đường tới trường vì không tìm thấy phòng vệ sinh. Nó được nhìn thấy trước khi Goku và General Blue đến làng Penguin Village
  • Bird-Poop-Boy: là chất thải của 1 con chim sẻ.
  • Manure-Boy: Phân của 1 con bò.
  • Old Man Poop: Phân của 1 ông lão giấu tên

Tiểu sử

Dragon Ball

shit dragon ball

Lần đầu tiên shit xuất hiện

C*t xuất hiện lần đầu tiên tại Pilaf Saga khi Mai cầm 1 cây gậy trên đó có cục Shit. Pilaf đã “phá vỡ bức tường thứ 4” của truyện tranh khi hắn nói với Mai rằng “thứ đó chỉ xuất hiện trong truyện Dr Slump. Đây là một chi tiết khá thú vị của Akira dành để “tưởng nhớ” tiến sỹ Slump.

phân dragon ball

tướng quân Blue hốt hoảng với “món quà” từ Arale

Shit tiếp tục xuất hiện ở General Blue Saga khi mà Arale vô tình đánh vỡ chiếc xe mà tướng quân Blue ăn cắp từ cảnh sát. Sau đó cô bé đã “chuộc lỗi” bằng cách tặng hắn 1 bãi…Shit được cắm trên cây gậy, Tướng quân Blue vô cùng kinh tởm. Sau đó ta thấy 2 Gatchans nâng 1 cục c*t khổng lồ và Arale hỏi “Bạn có muốn thử hương vị của nó?”.

Dragon Ball Super

cứt dragon ball

Goku gặp lại Arale ở bộ Super

Ấn Vào Để Xem Video

(Poop dragon ball,shit dragon ball,phân dragon ball,cứt dragon ball)

 

Trong 1 tập phim phụ thêm, Goku đã bị mất kiểm soát Ki và dịch chuyển đi khắp nơi. Và anh tình cờ dịch chuyển đến làng chim cánh cụt, nơi Arale đang chơi đùa với 1 cục…shit (vẫn như thói quen ngày nào).

Ở 1 tập phim phụ khác, một hội nghị các nhà khoa học được tổ chức quy tụ khá nhiều nhà khoa học như  Bulma, tiến sỹ Brief và đặc biệt là tiến sỹ Slump. Tại đây, Arale bị tiến sỹ Mashirito dụ uống 1 loại nước làm tăng sự hung hãn. Arale đã nổi điên và phá tan buổi họp, cô chiến đấu với tất cả mọi người. Tiến sỹ Slump đề xuất hãy mang đến 1 cục shit có thể làm Arale “hạ hỏa”. Trunks và Goten đi tìm c*t và mang đến quăng về phía Arale, tuy nhiên cô chỉ đùa nghịch với Shit 1 lúc rồi lại hung hăng chiến đấu cùng Goku. 

Ấn Vào Để Xem Video

(Poop dragon ball,shit dragon ball,phân dragon ball,cứt dragon ball)

Movie

Resurrection ‘F’

shit dragon ball

Whis…dẫm phải c*t

Tại phim “sự trở lại của Frieza”, Whis giảng đạo cho Goku và Vegeta về nguyên lý đỉnh cao trong chiến đấu rằng cần phải để mỗi bộ phận trên cơ thể tự do suy nghĩ và đưa ra hành động. Nhưng tình cờ ông lại…dẫm phải c*t, Whis xấu hổ và biện minh rằng “chân của tôi không biết nghĩ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *