[ Spoiler ] Movie Dragon Ball Super : Nội Dung !

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Trẻ sơ sinh Saiyan mạnh đến nỗi ngay cả những người Saiyan yếu nhất cũng có khả năng tự mình chinh phục một hành tinh (Goku được gửi đến trái đất là vì vậy).

Kết quả hình ảnh cho Dragon ball super movie Broly

Nguồn :  @KenXyro

 

Vào ngày 14/12/2018 , Movie mới về Dragon Ball Super có tựa đề liên quan đến Broly sẽ được ra mắt .

Trang Web Chính Thức Của Movie

http://www.dbmovie-20th.com/

Ngày 14/11/2018 đã có một buổi phát sóng Movie Dragon Ball Super sớm cho người hâm mộ tại Nhật Bản được hưởng thức trước . Và đây là những thông tin đã được họ ( những người đã xem & có tiếng nói trên Twitter về Dragon Ball ) tiết lộ .

Đã có bản Spoiler  Full nội dung Movie  nhưng tụi mình sẽ  giữ lại – vì không muốn các bạn mất hứng trong thời gian chờ Movie ra mắt nên chỉ nêu ra một số ý quan trọng cho ai thật sự muốn xem .

 

Đến Đoạn Này Thì Những Bạn Không Tin Hoặc Không Muốn Xem Trước Thì Có Thể Tắt Trang Và Mình Không Ép Bất Cứ Ai Phải Xem Cả :

Quá Khứ

 

Mở đầu Movie là quay về thời điểm 41 năm trước , Frieza & King Cold đã tiến hành cai trị người Saiyan trên hành tinh của chính người Saiyan . 

E ngại sức mạnh đến từ Broly khi mới sinh ra , King Vegeta đã đưa Broly đến hành tinh Vampa vốn xa xôi và hẻo lánh , Paragus căm thù King Vegeta và chạy theo tìm kiếm con trai .

Về sau , Frieza lo ngại sức mạnh đến từ người Saiyan nên đã tiêu diệt bọn họ , Bardock & Gine gửi Goku đến Trái Đất .

Bardock chống lại Frieza và bị giết cùng với hành tinh Saiyan .

Vegeta và Raditz khi đó đang ở hành tinh khác , khi biết tin hành tinh Saiyan bị nổ tung thì tỏ thái độ Không Quan Tâm .

 

Hiện Tại

Bulma nhận được tin từ Trunks và Goten rằng 6 viên ngọc rồng đã bị ai đó lấy cắp và thông báo cho nhóm Goku .

Cheelai & Lemo theo lệnh Frieza tìm kiếm chiến binh mạnh và phát hiện ra Broly & Paragus ở hành tinh Vampa , họ đưa 2 cha con về với Frieza .

Thuộc hạ Frieza tìm ra được viên ngọc cuối cùng trên hành tinh băng giá và thông báo cho Frieza , cùng lúc đó thì nhóm Goku cũng vừa mò đến .

Paragus ra lệnh Broly tấn công Vegeta vì mối thù với King Vegeta ngày xưa .

Vegeta trạng thái thường & Super Saiyan chiếm thượng phong trước Broly thời gian ban đầu và có cơ hội kết liễu bằng Super Saiyan God , nhưng Broly càng đánh càng mạnh , hắn ta tiến đến trạng thái phẩn nộ ( mắt sọc vàng )   và áp đảo lại Super Saiyan God Vegeta .

Goku ra trận bằng từng trạng thái và khống chế được Broly khoảng thời gian đầu .

Frieza nhớ ra người Saiyan có thể lên được Super Saiyan nhờ phẩn nộ nên đã giết Paragus , Broly nổi giận và biến thành Super Saiyan . 

Broly áp đảo Super Saiyan Blue Goku & Vegeta , Goku dịch chuyển đến vị trí Piccolo .

Broly tấn công Frieza .

Piccolo dạy Vegeta cách dùng Fusion Dance , thật bại nhiều lần rồi Gogeta hoàn chỉnh ra đời .

Gogeta trạng thái thường đến cứu Frieza và đánh ngang Broly Super Saiyan rồi sau đó lên từng trạng thái Super Saiyan > Super Saiyan Blue . 

Trận đánh cả 2 xé tang bầu không gian , Gogeta áp đảo Broly dù đã đạt Super Saiyan Full Power ( tóc xanh ) . 

Gogeta chuẩn bị kết liễu thì Cheelai & Lemo đã dùng ngọc rồng dịch chuyển Broly đến hành tinh Vampa , Broly vẫn sống .

Vài ngày sau Goku đến hành tinh Vampa , cho Broly thức ăn và thừa nhận cái tên mình là Kakarot , hẹn Broly một ngày dc tái đấu – Broly đã mĩm cười .

Goku nói rằng Có Lẽ Broly còn mạnh hơn Beerus .

Điều ước của Bulma là trẻ lại 5 tuổi , còn Frieza là cao thêm 5 phân 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Trẻ sơ sinh Saiyan mạnh đến nỗi ngay cả những người Saiyan yếu nhất cũng có khả năng tự mình chinh phục một hành tinh (Goku được gửi đến trái đất là vì vậy).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dragon Ball Wiki