Dragon Ball Super Ngày 1/4 : Sẽ Dừng Lại ! Nhưng Chưa Phải Là Kết Thúc . » Dragon Ball Wiki Dragon Ball Super Ngày 1/4 : Sẽ Dừng Lại ! Nhưng Chưa Phải Là Kết Thúc . » Dragon Ball Wiki

Dragon Ball Super Ngày 1/4 : Sẽ Dừng Lại ! Nhưng Chưa Phải Là Kết Thúc .

Nguồn : Dịch Giả Herm98

 

 

Vào ngày 1/4/2018 , anime  Gegege no Kitaro sẽ được chiếu vào chủ nhật hàng tuần vào lúc 9h sáng ( khung giờ của Dragon Ball Super hiện tại ) và Dragon Ball Super sẽ ngừng chiếu vào cuối tháng 3 ở tập 131 hoặc 133 .

Đài Fuji TV thông báo rằng họ chưa có kế hoạch nào cho anime Dragon Ball Super mới nhưng không có nghĩa rằng Dragon Ball  đã thật sự kết thúc vào ngày 1/4 này .

Link anime Kitaro từ trang chủ của Toei

http://www.toei-anim.co.jp/kitaro/

 

 

Animator Tsutomu Ono vừa cho biết :  ” Như vậy là tin tức Dragon Ball Super sẽ kết thúc vào mùa xuân  đã được tiết lộ .Ngày hôm qua, tôi chợt nhận ra  tập 126 là tập phim cuối cùng mà mình đảm nhiệm chức vụ Animator Director  ” .

 

 

 

Tài khoản twitter của Dragon Ball Super vừa đăng bài gửi lời tạm biệt nhưng cũng trao cho chúng ta ” thính ” :

” Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi ! Series Dragon Ball Super cuối cùng cũng đạt tới sự giới hạn của nó vào cuối tháng 3 này !

Cảm ơn các bạn đã luôn hỗ trợ chúng tôi cho đến phút cuối và hãy tiếp tục thực hiện điều đó ! Movie mới sẽ được công chiếu vào tháng 12 năm nay ! Series Dragon Ball sẽ vẫn còn tiếp tục .

Hãy cùng chờ đợi ! “

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

 

Bên cạnh đó thì cuối tháng 12 / 2018 này , Movie của Dragon Ball  mới nói về nguồn gốc người Saiyan sẽ được công chiếu .

( Bấm Vào Hình Dưới Để Xem Chi Tiết ) 

 

Năm 2018 , Dragon Ball Sẽ Có Thêm Movie Mới !!!

 

Tuy nhiên , những người hâm mộ  có thể mong chờ  Dragon Ball sẽ trở lại một cách mạnh mẽ , việc họ dừng lại có thể là khoảng thời gian để chờ Manga Dragon Ball Super có thể theo kịp được Anime  , hoặc cũng là thời gian để tác giả Akira Toriyama nghĩ ra thêm những ý tưởng độc đáo khác . 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *