Broly Trở Lại Và Lời Nhắn Của Tác Giả Đến Người Hâm Mộ ! » Dragon Ball Wiki Broly Trở Lại Và Lời Nhắn Của Tác Giả Đến Người Hâm Mộ ! » Dragon Ball Wiki

Broly Trở Lại Và Lời Nhắn Của Tác Giả Đến Người Hâm Mộ !

Nguồn : Dịch Giả Herm98 & Lavie102 ( Voz )

Dragon Ball Super : Broly ! 

Trang Web Chính Thức Của Movie

http://www.dbmovie-20th.com/

 

Như vậy là kẻ địch của Goku trong Movie năm 2018 này sẽ là Broly – Broly chính thức được đưa vào cốt truyện chính của tác giả Akira Toriyama .

 

Lời Nhắn Của Tác Giả Đến Người Hâm Mộ Về Broly : 

 

Tôi chắc rằng mọi người đều rất quen thuộc với cái tên Broly phải không ?


Broly  là một chiến binh  Saiyan cực kỳ mạnh mẽ chỉ xuất huyện trong những Movie lúc trước của Dragon Ball . Tôi chỉ thiết kế tạo hình nhân vật của anh ta nhưng vì tôi ko có quan hệ gì với việc thiết lập kịch bản cốt truyện nên tôi đã hoàn toàn quên mất cốt truyện từ các Movie cũ của Broly .


Nói về Broly , tôi nghe nói những ngày gần đây , anh ta vẫn rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn phổ biến ở nước ngoài nữa . Bởi vì lý do đó mà biên tập viên gợi ý rằng chúng ta nên để Broly xuất hiện trong Movie tiếp theo . Tôi bắt đầu xem lại những movie cũ về Broly và tôi cảm thấy rằng sẽ rất thú vị khi tôi sắp xếp lại một vài chi tiết . Tôi đã có viết một câu chuyện đưa Broly xuất hiện ở trong series Dragon Ball Super .


Trong khi cố gắng giữ nguyên hình tượng Broly cũ để cho fan không cảm thấy thất vọng , tôi đã update nhân vật của anh ta, thêm vào một số khía cạnh vào tính cách của anh ta và tôi nghĩ điều này sẽ tạo ra một Broly thú vị hơn .


Tất nhiên , bạn sẽ được thấy những trận đánh nhau máu lửa nhưng con đường định mệnh sẽ dẫn đến sự gặp gỡ giữa Goku , Vegeta và Broly . Con đường định mệnh đó cũng có liên quan đến quân đội Frieza và lịch sử của người Saiyan và đó là khởi nguồn của cuộc gặp gỡ này .


Nội dung của movie này sẽ diễn ra ở quy mô lớn và gây ấn tượng sâu sắc lẫn xúc động .


Xin được giới thiệu với các bạn – Người Saiyan hùng mạnh Broly . Tôi cũng thêm một số nội dung khác mà fan sẽ cảm thấy thích thú . Bởi vậy, xin hãy kiên nhẫn chờ đợi một hồi lâu và hãy đón xem .

 

Kết quả hình ảnh cho Broly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *