cây Ajisa Namek - cây Ajisa là gì - Biểu tượng Shenron

Ajisa

Ajisa (アジッサ Ajissa), được gọi là Cây tú cầu trong phiên bản Viz của manga Bảy viên ngọc rồng, là một loài thực vật trên Namek.

Tổng quan

cây Ajisa Namek

Những cây trồng này đã bị phá hủy bởi một cơn bão khổng lồ đã tàn phá hành tinh Namek vào năm 261. Dende mô tả câu chuyện này cho Krillin và Gohan trong bữa tối khi Krillin thắc mắc tại sao người Namek lại trồng loại cây này vì họ không cần thức ăn và chỉ uống nước. Ban đầu, Krillin nghĩ rằng các loại cây trồng được cho là do người Namekian tiêu thụ, nhưng Dende tiết lộ rằng các loại cây trồng được trồng chỉ để tăng vẻ đẹp cho hành tinh của họ.

Trong phép biến hình Orange Piccolo của Piccolo, một biểu tượng đại diện cho niềm tự hào của người Namekians xuất hiện trên lưng anh ta, bắt đầu bằng biểu tượng của cây Ajisa biến thành một quả cầu bên trong, được bao quanh và kết nối bởi một vòng ngoài đại diện cho Shenron.

Biểu tượng Shenron, cây của người namek biểu tượng rồng thần dragon ball

Trong Dragon Ball Online, cây Ajisa được trồng trên Trái đất bởi Time Breakers bằng cách sử dụng Namekrystal. Cả hai đều được sử dụng trong việc xây dựng Tháp Chocolay và cũng bị đầu độc bởi Tướng quân Sus để biến chúng thành vật chứa để hấp thụ kiri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *