Ikari form dragon ball super- Wrath State form - Super Saiyan 4 chính chủ Ikari form dragon ball super- Wrath State form - Super Saiyan 4 chính chủ

Ikari (Wrath State)

Wrath State (怒 り の Ikari no Jōtai) là một trạng thái sức mạnh cuồng nộ khi Broly vô cùng giận dữ.

Tổng quan

Theo Paragus, trạng thái này giúp Broly có sức mạnh của Great Ape (khỉ đột khổng lồ) nhưng lại không bị mất đi ý thức, mặc dù rất khó để kiếm soát.Chi tiết này rất giống với Super Saiyan 4 bên Dragon Ball GT

Dáng vẻ

Trạng thái Ikari có hai giai đoạn, trong giai đoạn đầu Broly ở dạng cơ sở nhưng có đôi mắt màu vàng và  hào quang màu xanh lá cây cùng tia lửa.

Ở giai đoạn thứ hai, tóc anh ta dựng lên như Super Saiyan và cơ thể tăng khối lượng cơ bắp và chiều cao.

Những lần sử dụng

Trong Dragon Ball Super: Broly, lần đầu tiên Broly có dấu hiệu này là lúc tóm cổ Daigen khi anh này trêu Cheelai, may thay Paragus đã cản lại với vòng sốc  điện.

Lần thứ 2 là khi chiến đấu với Vegeta, đôi mắt của Broly lại chuyển sang màu vàng một lần nữa.Broly sử dụng giai đoạn ban đầu của Ikari Form để chống lại Super Saiyan God Vegeta sau khi thua Vegeta ở lần đấu đầu. Ở trạng thái này, Broly có thể dễ dàng áp đảo Vegeta (chưa lên Blue).

Trong trận chiến tiếp theo với Goku, Broly tiến tới trạng thái hoàn thiện của Ikari form và cũng khiến Goku phải tiến tới Super Saiyan God. Broly cũng áp đảo Super Saiyan God Goku và chỉ thua khi Goku lên Blue.

Ấn để xem video

(Ikari form dragon ball super- Wrath State form dragon ball- Super Saiyan 4 chính chủ, Ikari là gì,Ikari broly,Wrath State broly )

Nhận định cá nhân

Trong vài năm trở lại đây, ta có thể thấy tác giả Akira đã lần lượt biến nhiều nhân vật, form sức mạnh…từ không chính chủ hoặc “nửa chính chủ nửa không” sang Canon: Bardock, Tarble, Gogeta…Như vậy nếu trong tương lai gần, Super Saiyan 4 từ Dragon Ball GT cũng thành chính chủ thì không có gì lạ.

Tuy nhiên với Wrath State Form + Tình tiết kiểm soát sức mạnh Great Ape thì

Ikari form/Wrath State form= Super Saiyan 4. Từ đây ta có thang sức mạnh:

Super Saiyan God Goku/Vegeta < Wrath State/Ikari (Super Saiyan 4) < Super Saiyan Blue Goku/Vegeta < Legend Super Saiyan Broly (cái này có khi nào là Super Saiyan 5 không) < Gogeta Blue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *