Super Saiyan Blue hoàn thiện-Super saiyan blue cấp 2

Super Saiyan Blue [Hoàn thiện]

(Super Saiyan Blue hoàn thiện-Super saiyan blue toàn lực,kiểm soát hoàn toàn super saiyan blue full power,super saiyan blue cấp 2)

Super Saiyan Blue hoàn thiện (Super Saiyan God Super Saiyan?) là một trạng thái ở đẳng cấp cao hơn Super Saiyan Blue chỉ tồn tại trong manga Dragon Ball Super.

TỔNG QUAN

Ngoại hình

Không có sự khác biệt đáng kể liên quan đến cơ thể, đặc điểm dễ nhận thấy nhất là không còn hào quang xuất hiện khi Goku và Vegeta đã kiểm soát hoàn toàn. 

 

Sử dụng và sức mạnh

Super Saiyan Blue hoàn thiệnTương tự như các cấp độ Super Saiyan thường, Super Saiyan Blue tiêu tốn rất nhiều sức chịu đựng của cơ thể. Chính vì lý do này mà người sử dụng Super Saiyan Blue chỉ có thể sử dụng tối đa năng lượng trong một thời gian rất ngắn sau khi biến hình và sẽ bị kiệt sức nhanh chóng. Goku giải quyết vấn đề bằng cách luyện tập và cải tiến Super Saiyan Blue để gia tăng sức bền của bản thân. Nhờ quá trình luyện tập này, Goku nhận ra tiềm năng của Super Saiyan Blue, đồng thời khống chế toàn bộ sức mạnh phát bộc phát ra bên ngoài vào chính cơ thể mình. Về bản chất thì đây là trạng thái mà Super Saiyan Blue hoạt động với mức năng lượng tối đa không giới hạn, cho nên nó hoàn toàn vượt trội so với Super Saiyan Blue thông thường.

Xét trên nhiều phương diện thì trạng thái này có nhiều điểm tương đồng với Full Power Super Saiyan, như việc chúng đều là một phiên bản “cải tiến” hơn của phiên bản gốc. Tất nhiên, để đạt được Super Saiyan Blue hoàn thiện thì cần có sự tập trung và thời gian rèn luyện. Có nhiều kỹ thuật liên quan đến khả năng làm chủ trạng thái này, bởi người sử dụng cần phải có khả năng kiểm soát Ki tuyệt vời để điều hòa dòng chảy Ki bên trong cơ thể. Nếu không thực hiện được điều này, một rối loạn dù là nhỏ nhất cũng khiến Ki bộc phát ra bên ngoài và gây nên những cơn đau khủng khiếp. Như Vegeta đã chỉ ra, đây là cấp độ mang tính chất “liều ăn nhiều”, cơ thể người sử dụng có thể tê liệt nếu toàn bộ lượng Ki bị thoát ra ngoài cơ thể.

Như đã biết, trạng thái này vô cùng mạnh, Goku có thể tay đôi sòng phẳng với Hợp thể Zamas (trong khi ở Blue bình thường cả anh lẫn Vegeta đều không có cơ may phản kháng nào). Khi dồn hết sức mạnh vào tay, Goku có thể sử dụng cả “HAKAI”, dù không hiệu quả như Beerus nhưng nó chứng tỏ khả năng của Super Saiyan Blue hoàn thiện lớn cỡ nào.

super saiyan blue cấp 2Vegeta cũng đã đạt được trạng thái này, ngay trước thềm giải đấu sinh tử giữa các vũ trụ diễn ra. Beerus đã nhận ra Vegeta trở nên mạnh hơn và “ngỏ ý” có một trận “giao hữu” trong khi Vegeta đang luyện tập. Sau khi dễ dàng bị đánh bại ở Super Saiyan Blue, Vegeta đã chuyển hóa thành dạng hoàn thiện và đấm thẳng vào mặt Beerus. Hiển nhiên anh đã bị đánh bại chỉ sau 1 đòn nghiêm túc, tuy nhiên Beerus đã thừa nhận sức mạnh của Vegeta và cho rằng anh có thể trở thành ứng cử viên cho danh hiệu Thần Hủy Diệt ở một vũ trụ khác. 

 

 

 

 

 

                                        Vegeta ở trạng thái Super Saiyan Blue hoàn thiện đã tặng cho Beerus 1 đấm

(Super Saiyan Blue hoàn thiện-Super saiyan blue toàn lực,kiểm soát hoàn toàn super saiyan blue full power,super saiyan blue cấp 2)

 

 

 

Các bài viết khác trong SeriesSuper Saiyan God – Thần Saiyan >>Legendary Super Saiyan-Siêu Saiyan Huyền thoại >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *