Super Saiyan White là gì-Super Saiyan trắng goku-super saiyan bạc goku

Super Saiyan White?

(Super Saiyan White là gì-Super Saiyan trắng-Goku tóc trắng,Super Saiyan Light goku,super saiyan bạc goku,super saiyan silver goku)

Bài viết mang ý kiến chủ quan của người viết

Goku tóc trắng

Ảnh poster gần đây rộ lên dự đoán về form mới của Goku

 

07/08/2017

Mấy ngày hôm nay cộng đồng fan đang bàn tán về 1 tấm poster mà ở đó Goku có trạng thái mới?!. Tóc màu đỏ thì có gì mới? chả phải Super Saiyan God là màu đỏ sao?. Theo mình nghĩ thì đây là trạng thái mà Goku đã kiểm soát được KaioKen, tức là vận Kaioken sẽ không bị tàn phá cơ thể nữa. 

Còn bài này minh xin đưa ra giả thuyết về trạng thái mà tác giả đã từng nhắc đến trong 1 cuộc phỏng vấn, có thể các bạn đã quên

Super Saiyan White?

 

super saiyan white

Goku tóc trắng?(Super Saiyan White là gì-Super Saiyan trắng-Goku tóc trắng,Super Saiyan Light goku,super saiyan bạc goku,super saiyan silver goku)

 

Trong 1 cuộc phỏng vấn với họa sĩ Toyotaro của Dragon Ball Super, trong bối cảnh giải đấu giữa vũ trụ 6 và 7 đang diễn ra, Toriyama đã xác nhận rằng họ gần như đã hoàn thành storyboard cùng với các thiết kế nhân vật. Người tạo ra Dragon Ball Super thậm chí đã “gợi ý”  là sẽ đẩy Son Goku và Vegeta lên những đỉnh cao mới.

“In the Battle of Gods, it was red, so I figured for ‘Revival of F’ I should go with blue. That’s all, Toriyama jested. He added “Well, actually I was thinking about having it white, but then it would color crash with the next enemy, so I figured I should save it for another occasion.

Tạm dịch: Trong Battle of Gods (Goku đấu với thần hủy diệt), nó màu đỏ, vì vậy khi nghĩ đến ‘Revival of F’ (Goku đấu với Golden Frieza) Tôi nên đi với màu xanh lam (chính là Super Saiyan Blue). À, thực sự tôi đã nghĩ đến việc nó có màu trắng, nhưng vậy sẽ “trùng” với đối thủ phản diện tiếp theo, vì vậy tôi nên lưu nó cho một dịp khác.

Đối thủ phản diện tiếp theo?

Super Saiyan bạc

Super Saiyan Light?(Super Saiyan White là gì-Super Saiyan trắng-Goku tóc trắng,Super Saiyan Light goku,super saiyan bạc goku,super saiyan silver goku)

Đó chính là Zamasu, chính xác hơn là hợp thể Zamasu và Black Goku, chúng ta thường hay gọi là Fusion Zamasu  nhưng mình nghĩ nên gọi là Super Saiyan Light (Light = Ánh sáng). Chắc chúng ta không quên Zamasu luôn ra dả về “ánh sáng công lý” rồi “ta là hiện thân của ánh sáng”…blabla. Ngoài ra hình dáng khi hợp thể có hào quang sáng đằng sau lưng thì rõ ràng rất phù hợp với Super Saiyan Light, vì cùng tông màu sáng trắng nên đợt này Goku không lên Super Saiyan trắng?

Một dịp khác?

Tác giả đã bỏ ngỏ câu nói này, với tình hình của giải đấu 12 vũ trụ khi Jiren thể hiện khá “bá” thì trạng thái hiện tại của Goku là chưa đủ, ai cũng đều “chắc chắn” rằng Goku sẽ lên Form mới ngay trong giải đấu. Liệu có phải là Super Saiyan tóc trắng? Hãy để lại ý kiến của bạn nhé.

Update 17/2/2018

Super Saiyan trắng

Super Saiyan Bạc/trắng thực sự đã xuất hiện?

Ngày hôm nay đã “rò rỉ” tấm poster được coi là “Form cuối cùng” của Goku với việc hoàn thiện “bản năng vô cực”, và tóc Goku đã...hóa trắng.!. Như vậy tác giả không hề nói bâng quơ, việc ông nhắc đến Super Saiyan White là dành cho lúc này?. Hãy cùng chờ đón các tập cuối cùng của Dragon Ball Super để xem form cuối này là gì nhé

Update 04/03/2018

Goku đã kích hoạt thành công bản năng vô cực hoàn thiện và khiến cho Jiren bị áp đảo trong tập 129, tuy nhiên Jiren có vẻ cũng đã tung ra sức mạnh sau cùng của mình, đây hứa hẹn là 1 trấn đấu vô tiền khoáng hậu. Ở trạng thái UI hoàn thiện, tóc và mắt của Goku ánh bạc, có vẻ không giống với tấm Poster phía trên?

Xem thêm: Thật ra màu tóc trắng của Goku đã “có từ lâu”, mời các bạn tìm hiểu về Dragon Ball AFSuper Saiyan 5

Dragon Ball AF

Super Saiyan 5

 

Ảnh thumbnail và trong bài viết về Super Saiyan trắng chỉ mang tính chất minh họa

Nguồn:  Ấn xem

Các bài viết khác trong SeriesSuper Saiyan God – Thần Saiyan >>Legendary Super Saiyan-Siêu Saiyan Huyền thoại >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *