Nguồn gốc sức mạnh của Jiren-jiren mạnh cỡ nào-điều ước của Jiren

Nguồn gốc sức mạnh của Jiren?

(Nguồn gốc sức mạnh của Jiren-tại sao jiren lại mạnh vậy?,sức mạnh thật sự của jiren,jiren ngồi thiền,điều ước của Jiren,jiren mạnh cỡ nào)

Nguồn gốc sức mạnh của Jiren

(Nguồn gốc sức mạnh của Jiren-tại sao jiren lại mạnh vậy?,sức mạnh thật sự của jiren,jiren ngồi thiền,điều ước của Jiren,jiren mạnh cỡ nào)

 

Độ bá của Jiren thì tất cả mọi người đã chứng kiến, trong suốt các trận đấu Jiren hầu như không “cau mày”, ko cười và thậm chí là…ko xây xước. Ta cũng chưa bao giờ thấy Jiren hét lớn, tức giận mà chỉ đơn giản là: Đến đây! (Phong cách hời hợt khá giống Saitama của One Punch Man)

Và chắc hẳn ai cũng thắc mắc nguồn gốc sức mạnh của Jiren từ đâu? do tập luyện? do được ban cho? hay từ lúc sinh ra đã thế?

Gần đây thì trên diễn đàn Reddit, 1 số thành viên đã đưa ra các giả thuyết để lý giải về nguồn sức mạnh bá đạo này, cũng đáng để chúng ta tham khảo:

 

Jiren không chỉ có “1 mình”?

cả bộ tộc Namek vũ trụ 6 đã hợp thể

Jiren trong tiếng trung quốc có nghĩa là “nhiều người”, rất có thể Jiren trước giải đấu cũng đã hợp thể với “ai đó”, thậm chí là rất nhiều người, thậm chí là…cả bộ tộc của anh ta. Thực tế cho thấy việc hợp thể diễn ra rất nhiều trong Series 7 viên ngọc rồng, mang lại sức mạnh to lớn, có thể kể đến các cái tên nổi tiếng như: Vegito, gotenk, Zamasu. Ngay trong giải đấu 12 vũ trụ có thể kể đến Kefla, Anilaza và…2 chiến binh Namek của vũ trụ 6 (Saonel và Pirina), họ đã hợp thể…cả tộc vào người, điều này khiến Piccolo có chút bối rối. 

Vậy tại sao Jiren cần ngọc rồng siêu cấp?

Trong lúc giao chiến, Jiren có nói với Goku rằng anh theo đuổi thứ còn hơn cả Sức mạnh, đó là gì? Theo suy đoán của người viết, rất có thể bộ tộc của Jiren năm xưa bị đe dọa nên họ đã hợp nhất lại, sau khi mọi việc được giải quyết thì Jiren không biết làm cách nào để “tách ra”, anh cảm thấy cô đơn lạc lõng nên muốn dùng ngọc siêu cấp để phục hồi lại bộ tộc?

 

Sức mạnh tự nhiên?

Naruto Sage ở Cóc Động

sức mạnh thật sự của jiren

Jiren thiền để hồi phục sức mạnh?

Nếu các bạn theo dõi bộ truyện Naruto thì có thể thấy nguồn năng lượng (charka trong naruto và Ki trong Dragon Ball) bá nhất là năng lượng tự nhiên, năng lượng thuần khiết từ thiên nhiên, cây cỏ, trái đất. Bản chất sức mạnh của Cửu vĩ Kurama trong người Naruto là từ tự nhiên, và Naruto cũng có thể “huy động” sức mạnh này bằng cách lên trạng thái Sage và…ngồi thiền, tương tự vậy, Jiren cũng thiền

Đây có thể chính là nguồn cung cấp sức mạnh dồi dào cho Jiren, anh ngồi thiền và hấp thụ năng lượng từ “1 nơi nào đó?”, anh đã trải qua nhiều trận đấu nhưng không hề có dấu hiệu mệt mỏi, sau khi áp đảo UI của Goku và Time-Skip của Hit, anh ngồi thiền và khi trở lại, mọi thứ “như mới”.

Hồi sinh người thân?

điều ước của Jiren

(Nguồn gốc sức mạnh của Jiren-tại sao jiren lại mạnh vậy?,sức mạnh thật sự của jiren,jiren ngồi thiền,điều ước của Jiren,jiren mạnh cỡ nào)

Update 11/2: theo diễn biến tập 127 thì gia đình, đồng đội cũng như sư phụ của Jiren đã bị những kẻ độc ác cực mạnh giết hại mà cậu không làm được gì (lúc còn bé). Từ đó Jiren luôn bị ám ảnh bởi sức mạnh, đối với cậu sức mạnh là công lý, có sức mạnh sẽ có đồng đội, sẽ có tất cả. Vậy rất có thể Jiren muốn dùng ngọc rồng siêu cấp ước hồi sinh những người thân đã chết của mình. Vì dù có sức mạnh áp đảo nhưng Jiren vẫn có sự dằn vặt về quá khứ khi không thể bảo vệ những người mà mình quý trọng!

 

AI CÓ Ý KIẾN GÌ THÌ CMT NHÉ ^_^

 

Nguồn: http://comicbook.com/anime/amp/2018/01/02/dragon-ball-super-theory-jiren-fusion-anime-manga-spoilers/

 

Các bài viết khác trong Series<< Một số điều VÔ LÝ trong Dragon BallGoku đã mạnh hơn Beerus? >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *