Tại sao Goku không hủy diệt trái đất-Goku bị ngã đập đầu

Tại sao hồi bé Goku không hủy diệt trái đất?

(Tại sao Goku không hủy diệt trái đất-Goku được gửi đến trái đất làm gì,goku bị ngã đập đầu,tại sao goku thay đổi tính cách)

Có thể bạn đã biết?

Tộc Saiyan theo lệnh của Frieza thường xuyên chia quân đi đánh chiếm các hành tinh, sau đó bán lại cho người trả giá cao nhất. Và trong 1 nhiệm vụ như thế, Goku đã được gửi đến trái đất từ khi mới được sinh ra ít ngày vì chỉ số sức mạnh dân địa cầu rất kém, Goku lớn lên đủ sức hủy diệt hành tinh này.

Tại sao Goku không hủy diệt trái đất

Goku lúc mới được sinh ra

Và câu chuyện còn bắt đầu trước cả Dragon Ball. Tuần tra viên ngân hà Jaco nhận được tin mật báo về việc 1 người Saiyan sẽ đổ bộ xuống trái đất với 1 âm mưu đen tối nên đã xuống trái đất trước để “đón đầu”. Tại đây Jaco quen Tights (chị gái Bulma) và tiến sỹ Omori, họ đã tạo ra câu chuyện của riêng mình. Tuy nhiên vào đúng thời điểm mà Goku đổ bộ xuống trái đất, Jaco đã tính toán sai

Goku được gửi đến trái đất làm gì

Jaco đã tính toán sai địa điểm

Và tàu của Goku đã rơi xuống núi Paozu. Ông nội Gogan sống trên núi Paozu và tình cờ một ngày ông đi qua một thung lũng, ông thấy một thứ gì đó bất thường, giống như nó rơi xuống từ bầu trời, khi ông đến gần phát hiện ra 1 con tàu vũ trụ,  trong nó là một đứa trẻ có đuôi. Không ngần ngại, ông đem đứa trẻ về nhà hỏi han và quyết định sẽ nuôi nấng. Ông đặt tên cho cậu nhóc là Tôn Ngộ Không (vì từ trên trời rơi xuống), Tôn Ngộ Không trong tiếng nhật đọc là Son Goku!

(Tại sao Goku không hủy diệt trái đất-Goku được gửi đến trái đất làm gì,goku bị ngã đập đầu,tại sao goku thay đổi tính cách)

 

 

tại sao goku thay đổi tính cách

Ông gohan nhặt được Goku và đem về nhà

Thời gian đầu sống với ông Gohan, goku tỏ ra rất hung hăng, khó bảo nên ông Gohan khá khó khăn trong việc chăm sóc.

Không chịu ngủ

Không chịu tắm

Không chịu chơi

Một ngày nọ ông “thồ” Goku sau lưng, khi đi qua vách núi, Goku nghịch ngờm trèo ra ngoài và ngã xuống vực sâu. Bằng khinh công của mình, ông đã cứu được Goku nhưng vết thương là vô cùng nặng, ông Gohan lo lắng cho tính mạng của Goku

Goku bị rơi ra ngoài

Và ngã xuống vực sâu

 

Goku đã hồi phục rất thần kì

Tuy nhiên Goku có 1 sức sống mãnh liệt và cơ thể tiềm ẩn sức mạnh cực lớn, sau 1 thời gian cậu đã bình phục. Điều đáng mừng hơn là tính khí Goku đã thay đổi, cậu trở nên hiền lành, dễ bảo, thương ông. Ông Gohan quyết định dạy võ cho Goku để cậu có thể bảo vệ mình. 2 ông cháu sống vui vẻ hạnh phúc cho đến 1 đêm Goku nhìn thấy trăng tròn…

Từ đó 2 ông cháu sống vui vẻ trên núi Paozu

Phần còn lại của câu chuyện đã trở thành huyền thoại 7 viên ngọc rồng!

Tất cả sự việc được tóm tắt ở đây:

(Tại sao Goku không hủy diệt trái đất-Goku được gửi đến trái đất làm gì,goku bị ngã đập đầu,tại sao goku thay đổi tính cách)

 

 

Các bài viết khác trong Series<< Vì sao UUB không tham dự giải đấu 12 vũ trụ?2 chiến binh tàng hình vũ trụ 4 là ai? >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *