Vegito và Gogeta ai mạnh hơn? So sánh sức mạnh Vegito và Goteta Vegito và Gogeta ai mạnh hơn? So sánh sức mạnh Vegito và Goteta

Vegito và Gogeta ai mạnh hơn?

Vegito và Gogeta ai mạnh hơn là đề tài muôn thủa để các fan so sánh sức mạnh, nhất là sự thể hiện hoành tráng của Gogeta trong movie về Broly. Đầu tiên, ta sẽ xét một vài đặc thù của hai người để bạn đọc có cái nhìn tổng quan:

Vegito và Gogeta ai mạnh hơn

So sánh sức mạnh Vegito và Goteta

Điều kiện để hợp thể

Vegeto cần 1 sự “đối lập” mạnh mẽ để trở nên hoàn hảo. 2 người đeo bông tai càng tương phản nhau thì hợp thể ra càng mạnh. Trong khi Gogeta lại cần có sự tương đồng về ngoại hình cũng như sức mạnh, tức là Goku mạnh hơn Vegeta thì cần hạ thấp xuống, điều này làm cho sức mạnh giảm.

Kết quả: Vegito 1 – 0 Gogeta

Thời gian hợp thể

Vegito có thể hợp thể trong 1 giờ với người thường, còn Gogeta chỉ có 30 phút. Thực tế ta thấy Vegito chưa bao giờ tồn tại 1 giờ vì đều bị tách ra sớm do sức mạnh đẩy lên quá cao.

Kết quả: Vegtio 2-0 Gogeta

Độ bền

Bông tai Potara có thể bị phá vỡ và dễ thất lạc. Bông tai Potara khá nhỏ, Goku ném cho Gohan và  cậu không bắt được, nếu nó rơi vào hốc đá cũng khó mà tìm được. Hơn nữa chất liệu tạo ra potara cũng không có gì đặc biệt, nó hoàn toàn có thể bị phá hủy gây khó cho việc hợp thể.Kefla khi trúng phải chiêu của Goku đã bị tách ra trước khi rớt đài trở về chỗ cũ.

Kết quả: Vegito 2-1 Gogeta.

Xét tổng thể, Vegito có vẻ vượt trội nhiều thứ nhưng cùng lật lại tạp chí Shounen ngày trước, họ đã có câu trả lời về sức mạnh của  cặp đôi này. Chú ý rằng thông tin trên tạp chí luôn được tác giả xác nhận.

So sánh sức mạnh Vegito và Goteta

Vegito và Gogeta ai thắng

Vegito và Gogeta ai thắng

Vegito và Gogeta ai mạnh hơn?

 

Link bản dịch sang  tiếng anh: https://www.kanzenshuu.com/translations/weekly-jump-1995-28-anime-j-wing-act-15/

Điểm mấu chốt là kết luận của tạp chí:

Fusion có sự cân bằng tốt hơn và có thể đẩy sức mạnh của họ lên mức tối đa !! Do đó, nếu đó là một trận đấu ngắn từ 30 phút trở xuống, thì Gogeta thắng, nếu đó là một trận chiến dài, thì Vegetto  thắng !!


Vegito hay Gogeta mạnh hơn?

Các bài viết khác trong SeriesHot: Golden Buu đã được xác nhận ! >>
2 Comments
  1. 29/12/2019
  2. 29/12/2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *