Nhẫn thời gian dragon ball-time ring dragon ball-nhẫn thời gian là gì Nhẫn thời gian dragon ball-time ring dragon ball-nhẫn thời gian là gì

Nhẫn thời gian

(Nhẫn thời gian dragon ball-time ring dragon ball-nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian)

The Time Ring (時の指輪 Toki no Yubiwa) là nhẫn thời gian cho phép các Kaioshin du hành thời gian. Mục đích là để quan sát các sự kiện tương lai, quá khứ của một đối tượng/hành tinh nào đó để có sự điều chỉnh phù hợp

Tổng quan

Nhẫn thời gian

Gowasu và Shin đến tương lai

Ấn Vào Để Xem gowasu và Shin dùng time ring đến tương lai

(time ring dragon ball-nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian)

Điều khác biệt lớn nhất của Nhẫn thời gian so với Cỗ máy thời gian của Bulma đó là: Nhẫn thời gian không tạo ra các dòng thời gian song song. Beerus nói rằng khi 1 vị thần thay đổi lịch sử, nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các dòng thời gian. Tức là Beerus đã hủy diệt Zamasu ở hiện tại thì các dòng thời gian khác hắn cũng tiêu vong. Tuy nhiên, một đặc tính của nhẫn thời gian là người sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các thay đổi trong quá khứ, cuối cùng là ở tương lai Zamasu vẫn sống tốt.

(time ring dragon ball-nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian)

[/su_spoiler]

 

time ring dragon ball

2 thầy trò đến tương lai quan sát

Ấn Vào Để Xem gowasu và Zamasu dùng time ring

(time ring dragon ball-nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian)

 

Nhẫn thời gian chỉ Supreme Kais mới được sử dụng, người ở bậc cấp thấp hơn (ví dụ Zamasu) thì cần phải được chia sẻ 1 bên bông tai Potara. Gowasu từng sử dụng (với thầy của mình) cách đây 400 năm khi ông còn đang học việc.

Ấn Vào Để Xem Beerus nói rằng việc tạo ra time line mới

(time ring dragon ball-nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian)

Theo Whis, nhẫn thời gian chỉ di chuyển được đến tương lai rồi trở về hiện tại chứ không du hành về quá khứ được.

Các dòng thời gian song song

Nhẫn thời gian

6 dòng thời gian đã được tạo ra

Gowasu có 1 chiếc hòm chứa đựng nhẫn thời gian, nhẫn màu bạc tượng trưng cho dòng thời gian chính. Mỗi khi có 1 dòng thời gian mới được tạo ra (do người du hành thay đổi quá khứ), sẽ xuất hiện 1 chiếc nhẫn màu xanh lá cây ở hòm. Người sở hữu nhẫn bạc có thể do hành đến các dòng thời gian ở nhẫn xanh, nếu nhẫn bạc bị phá hủy thì việc du hành sẽ chấm dứt, nhưng vẫn có thể du hành bằng các hình thức khác. Ví dụ ở dòng thời gian của Future Trunks, Zeno đã hủy diệt hết tất cả, bao gồm nhẫn thời gian, nhưng Goku vẫn có thể dùng Cỗ máy thời gian để đưa Future Zeno về dòng thời gian hiện tại.

Ấn Vào Để Xem gowasu mang hộp đựng nhẫn ra kiểm tra

(time ring dragon ball-nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian)

 

Lỗ hổng thời gian

time ring

Black Goku kích hoạt nhẫn

Nhẫn thời gian phản ứng mạnh với sự xáo trộn thời gian, nó sẽ tạo ra 1 lỗ đen thời gian cho phép người sử dụng di chuyển đến các dòng thời gian được liên kết. Cụ thể, Future Trunks dùng cỗ máy thời gian đến hiện tại cầu cứu nhóm Goku gây dị biến thời gian, sau khi Black Goku kích hoạt nhẫn thời gian thì 1 lỗ hổng thời gian được tạo ra đưa Black đến hiện tại và chiến đấu với Goku trong 1 thời gian ngắn. Hết thời gian, lỗ hổng sẽ tự kéo người sử dụng trở lại mà không thể chống cự.

Ấn Vào Để Xem Black đến hiện tại qua lỗ hổng

(time ring dragon ball-nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian)

 

 

nhẫn thời gian và cỗ máy thời gian

Lỗ hổng kéo Black Goku trở lại

Xem thêm

Cỗ máy thời gian

Giải thích các dòng thời gian trong Dragon Ball

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *