Yardrat

(sức mạnh của người Yardrat,dịch chuyển tức thời Yardrat )

Yardrats (hoặc Yardratians) là một chủng tộc đến từ hành tinh Yardrat . Họ tuy có sức mạnh rất yếu nhưng lại có những năng lực đặc biệt . Họ đã dạy Goku  ” Dịch Chuyển Tức Thời ” .


 

Ngoại hình/Tính cách

 

Người Yardrat khá lùn, có làn da màu hồng và bề ngoài lập dị . Có đôi tai nhọn, hốc mắt to nhưng mí mặt lại sụp nên khe mắt lại hẹp. Đầu trọc to và có hình dáng hơi giống bạch tuộc ? Họ mặc quần màu đỏ đậm, áo trong trắng và áo ngoài màu tím đen .

Dù hình dáng có phần kì dị nhưng họ lại  là những người tốt bụng khi đồng ý chửa trị cho người lạ như Goku và dạy anh ta phép ” Dịch Chuyển Tức Thời ” . Trước khi Goku trở về , họ cũng tặng cho anh một bộ trang phục và Goku đã mặc nó trong ngày trở về trái đất.

 

 

XUẤT HIỆN

 

Dragon Ball Z

 

Người dân Yardrat xuất hiện lần đấu tiên trong hồi ức của Son Goku – người đã sống sót trở về sau trận chiến với Frieza .  Khi anh  đánh bại Frieza tại hành tinh Namek . Phi thuyền của Frieza đã hư hỏng và rơi xuống vực sâu . Trong giây phút cuối , Goku vô tình nhìn thấy phi thuyền của biệt đội Ginyu và đã kịp lên đó , địa điểm được đội đặc nhiệm Ginyu cài đến chính là hành tinh Yardrat .

Goku được cứu

ấn để xem video Goku đc cứu

Phi thuyền Goku khi đến hành tinh Yardrat đã tạo nên một chấn động lớn và làm họ chú ý . Khi đến nơi , họ thấy Goku và mang anh ta đi chửa trị . Trong thời gian đó , họ đã kết bạn với Goku và dạy anh phép Dịch Chuyển Tức Thời .Theo Vegeta , người Yardrat tuy sức mạnh không cao , nhưng họ lại có những năng lực rất đặc biệt . Nên anh biết Goku khi đến đó không dể gì mà về tay không .

 

 

Goku sử dụng Teleport

 

Dragon Ball Super

Trong Resurrection ‘F’ , Khi Frieza trông thấy Goku dùng dịch chuyển tức thời . Hắn đã biết đó là kĩ thuật của người Yardrat và cho rằng đó là một tuyệt chiêu nguy hiểm nếu rơi vào tay Goku .

 

Frieza nhận ra chiêu thức của Goku

(sức mạnh của người Yardrat,dịch chuyển tức thời Yardrat )


Bạn hãy để lại comment:
-Động viên tác giả
-Bày tỏ ý kiến của bản thân
-Báo bài viết sai, vi phạm bản quyền, lỗi ảnh, lỗi video...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!