Yardrat Dragon Ball -Yardrat là ai?-sức mạnh của người Yardrat

Người Yardrat

(sức mạnh của người Yardrat,dịch chuyển tức thời Yardrat )

Yardrats (hoặc Yardratians –ヤードラット星人 Yādoratto-seijin ) là một chủng tộc đến từ hành tinh Yardrat xuất hiện trong cả vũ trụ 2 và 7. Họ tuy có sức mạnh rất yếu nhưng lại có những năng lực đặc biệt thao túng không gian, thời gian . Người Yardrats đã dạy Goku  ” Dịch Chuyển Tức Thời ” .

Yardrat

 

chủng tộc Yardrat

Kiểu 1 (vũ trụ 7)

người Yardrat

Kiểu 2 (vũ trụ 7)

vũ trụ 2

Tổng quan

Ngoại hình/Tính cách

Kiểu 1:

Người Yardrat khá lùn, có làn da màu hồng và bề ngoài lập dị, xuất hiện lần đầu trong Anime Dragon Ball Z . Họ có đôi tai nhọn, da hồng, hốc mắt to nhưng mí mặt lại sụp nên khe mắt lại hẹp. Đầu trọc to và có hình dáng hơi giống bạch tuộc ? Họ mặc quần màu đỏ đậm, áo trong trắng và áo ngoài màu tím đen .

Kiểu 2:

Kiểu thứ 2 lùn hơn, đầu tròn, không râu ria và không có tai. Màu da thay đổi có thể là cả hồng lẫn xanh lá cây. Loại này xuất hiện lần đầu tiên trong Dragon Ball Online và được thiết kế bởi Akira Toriyama

Trang phục của người Yardrat

Dù hình dáng có phần kì dị nhưng họ lại  là những người tốt bụng khi đồng ý chửa trị cho người lạ như Goku và dạy anh ta phép ” Dịch Chuyển Tức Thời ” . Trước khi Goku trở về , họ cũng tặng cho anh một bộ trang phục và Goku đã mặc nó trong ngày trở về trái đất.

Các thành viên được biết đến

Universe 7

  • Pybara
  • Soba

Universe 2

  • Jimeze

Tiểu sử

Dragon Ball Z

Người dân Yardrat xuất hiện lần đấu tiên trong hồi ức của Son Goku – người đã sống sót trở về sau trận chiến với Frieza .  Khi anh  đánh bại Frieza tại hành tinh Namek . Phi thuyền của Frieza đã hư hỏng và rơi xuống vực sâu . Trong giây phút cuối , Goku vô tình nhìn thấy phi thuyền của biệt đội Ginyu và đã kịp lên đó , địa điểm được đội đặc nhiệm Ginyu cài đến chính là hành tinh Yardrat .

ấn để xem video Goku đc cứu

(sức mạnh của người Yardrat,dịch chuyển tức thời Yardrat )

Phi thuyền Goku khi đến hành tinh Yardrat đã tạo nên một chấn động lớn và làm họ chú ý . Khi đến nơi , họ thấy Goku và mang anh ta đi chửa trị . Trong thời gian đó , họ đã kết bạn với Goku và dạy anh phép Dịch Chuyển Tức Thời .Theo Vegeta , người Yardrat tuy sức mạnh không cao , nhưng họ lại có những năng lực rất đặc biệt . Nên anh biết Goku khi đến đó không dể gì mà về tay không .

 

Goku sử dụng Teleport

 

Dragon Ball Super

Resurrection ‘F

Trong Resurrection ‘F’ , Khi Frieza trông thấy Goku dùng dịch chuyển tức thời . Hắn đã biết đó là kĩ thuật của người Yardrat và cho rằng đó là một tuyệt chiêu nguy hiểm nếu rơi vào tay Goku .

Galactic Patrol Prisoner Saga

Sau khi rời khỏi New Namek, Vegeta đã yêu cầu thành viên của đội tuần tra thiên hà Irico đưa anh đến hành tình Yadrat để học các chiêu thức từ người dân nơi này, hi vọng tìm ra cách đánh bại Moro. Tại đây anh đã gặp Pybara, người từng dậy Goku dịch chuyển tức thời, hứa hẹn sẽ đem lại cho Vegeta những sức mạnh mới.

sức mạnh của người Yardrat

Kiểm soát tinh thần

Các năng lực/Sức mạnh

  • Kiểm soát tinh thần/linh hồn

Mọi người dân Yardrat đều có khả năng này, nó giúp họ có thể: Dịch chuyển tức thời (kỹ thuật cơ bản  nhất), nhân bản và phóng to cơ thể

Các bài viết khác trong Series<< King Kai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *