Top 10 Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball - Top Skill dragon ball

Top 10 chiêu thức tấn công mạnh nhất Dragon Ball

(Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball,các chiêu thức trong dragon ball)

  • Không tính các chiêu thức trong movie
  • Không tính các chiêu Hakai của các thần hủy diệt vì nó làm mất cân bằng
  • Đây là danh sách các chiêu tấn công chứ không phải phòng thủ hay là ma thuật
  • Thật ra chiêu mạnh hay không tùy thuộc hoàn toàn vào người sử dụng -> Ai mạnh thì chiêu mạnh. Tuy nhiên mình sắp xếp còn dựa trên thời gian thi triển, tầm sát thương, độ khó…của chiêu thức.
  • Xem thêm các chiêu thức khác tại đây
  • Bài viết mang tính chủ quan của tác giả nên không tránh khỏi nhưng ý kiến “không hài lòng”, tuy nhiên hãy bình luận lịch sự, bày tỏ quan điểm của các bạn
  • Bài viết thuộc chuyên mục “Quan điểm độc giả” của Web, không phải là bài viết Wiki, các bạn muốn viết bài hãy nhanh tay Đăng ký ngay.

(Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball)

10.Special Beam Cannon

Đây là chiêu thức Piccolo dùng để giết Raditz kèm Goku. Chiêu này có độ sát thương cực lớn, tất cả Ki dồn vào 2 đầu ngón tay và khi bắn đi chưởng lực có hình xoắn ốc công phá lớn. Phạm vi sử dụng hẹp, đấu đôi hoặc có người hỗ trợ để câu giờ vì thời gian tụ ki rất lâu. Chiêu thức này mạnh lên theo Piccolo, trong giải đấu vũ trụ 6 và 7 Piccolo cũng sử dụng và có thể xuyên thủng rào chắn do Whis và Vados dựng lên.

Ấn để xem video

 

9.Chocolate beam

Hình ảnh có liên quan

Đây là chiêu thức được sử dụng bởi Majin Buu, biến đối thủ thành thức ăn. Chiêu thức này có 2 yếu điểm: Nếu đối thủ mạnh hơn thì vẫn không chiếm được ưu thế, cụ thể là dù bị Super Buu biến thành kẹo nhưng “Kẹo Vegito” vẫn rất mạnh và đánh cho Buu tơi tả. Yếu điểm thứ 2 là tốc độ ra đòn khá chậm, với những đối thủ nhanh nhạy thì có thể né tránh được, tiêu biểu như Evil Buu hay Kid Buu đều hóa giải được chiêu này của Fat Buu.

Ấn để xem video

(Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball)

8.Ma phong ba

Kết quả hình ảnh cho Ma phong ba

Chiêu thức này dùng để đối phó với những đối thủ mạnh hơn mình hoặc “không thể giết được”, xuất hiện lần đầu khi thái bắc đầu phong ấn Piccolo. Đây là 1 kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi sự kiên trì và độ khéo léo, Goku cũng phải mất cả ngày mới tập thành thạo đươc. Độ chính xác trong thi triển gần như là phải tuyệt đối và trong lúc đưa kẻ thù vào bình chứa cũng cần phải giữ đều Ki và “chắc tay”.

Ấn để xem video

 

7.Dragon fist

Kết quả hình ảnh cho Dragon fist piccolo

Cú đấm rồng được sử dụng 1 lần duy nhất ở bộ Z khi Goku kết liễu đại ma vương Piccolo. Khi thi triển chiêu thức, người dùng dồn toàn lực vào nắm đấm và bay thẳng vào người đối thủ. Áp lực từ cú đấm sẽ xuyên qua người và đoạt mạng kẻ thù, lúc này sẽ có 1 ảo ảnh của Rồng xuất hiện, không biết đây chỉ là “hư cấu” hay có sự “giúp sức” của rồng thần?

Ấn để xem video

(Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball)

6.Final Kamehameha

Chiêu này kết hợp giữa Final Flash và Kamehameha, được sử dụng bởi Vegito. Động tác tay và hình dáng chưởng bắn ra giống với Kamehameha nhiều hơn và đương nhiên lực công phá phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của Vegito.

Ấn để xem video

 

5.Final explosion

Kết quả hình ảnh cho Final explosion

Chiêu thức tự sát của Vegeta áp dụng với Majin Buu. Người dùng sẽ tập trung toàn bộ sức mạnh, dồn nén và phát nổ, phạm vi ảnh hưởng cũng khá lớn. Buu đã bị nổ tung hoàn toàn sau đòn đánh nhưng khí vẫn chưa bị hủy diệt hoàn toàn nên hắn vẫn có thể tái tạo lại.

Ấn để xem video

(Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball)

4.Supernova

Quả cầu hủy diệt sử dụng bởi Frieza. Chỉ với 1 ngón tay Frieza đã tạo ra được quả cầu lớn dễ dàng phá hủy cả 1 hành tinh. Tốc độ ra đòn khá chậm tuy nhiên sức công phá lớn nên đối thủ thường dùng sức mạnh nhằm cản lại hoặc làm chệch hướng chưởng lực nếu không muốn chết chung cùng hành tinh.

Ấn để xem video

 

3.Timeskip

Chiêu thức mới và bá đạo này được giới thiệu bởi Hit. Người dùng có thể ngưng đọng thời gian và tự do tấn công đối thủ. Trong những trận đấu đỉnh cao thì chỉ hơn nhau 1/100 giây thôi cũng đã đủ phân thắng bại rồi.

Ấn để xem video

(Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball)

2.Quả cầu Genki

Kết quả hình ảnh cho Quả cầu Genki

Đây có thể coi là chiêu thức “niềm tin và hi vọng”, bằng cách tập hợp Ki của mọi người tạo nên chưởng lực, Ki càng nhiều thì chưởng càng to mạnh. Áp dụng khi sức cùng lực kiệt, lực bất tòng tâm. Trong nhiều Movie Ki còn có thể tập hợp từ cây cỏ hoa lá, đây có thể coi là Sức mạnh tự nhiên thuần khiết nên nó có thể tiêu diệt mọi thứ.

Ở Future Trunks Saga, Trunks cùng sử dụng sức mạnh niềm tin từ mọi người để tạo nên thanh kiếm ánh sáng giết cơ thể bất tử của Zamasu

Ấn để xem video

 

1. Chi Chi's Angry KaioKen

Chiêu thức mạnh nhất Dragon Ball

Cơn giận giữ của Chi Chi có lẽ là mạnh nhất trong Dragon Ball. Đến lúc này có thể coi Goku là mạnh Top 3 trong truyện vậy mà chỉ 1 cái lườm của Chi Chi cũng làm anh run sợ. Dù không được đào tạo gì nhưng sức mạnh của Chi Chi tăng theo cơn tức giận, vầng hào quang đỏ rực khá tương đồng với chiêu Kaioken

Ấn để xem video

Bạn thấy danh sách này chuẩn không?Còn thiếu chiêu nào không?

Dù sao đây cũng là quan điểm của mình, các bạn có ý kiến khác thì Vote ngay bên dưới nhé!

Chiêu thức tấn công nào mạnh nhất Dragon Ball?

Các bài viết khác trong Series<< Top 10 chiến binh mạnh nhất Tournament of PowerTop 10 hợp thể mạnh nhất Dragon Ball >>
2 Comments
  1. 07/01/2018
    • 08/01/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *