Super Saiyan God kết hợp Blue-Super saiyan god hỗ trợ Blue

Super Saiyan God-Blue

(Super Saiyan God kết hợp Blue-Super saiyan god hỗ trợ Blue,super saiyan blue hỗ trợ god,super saiyan god di chuyển blue tấn công)

Super Saiyan God-Blue là một kỹ thuật được Vegeta phát minh trong manga và Goku trong anime, chuyển đổi qua lại giữa Super Saiyan God và Blue để có thể sử dụng sức mạnh của Super Saiyan Blue với toàn bộ tiềm năng. Trong anime, Whis có giải thích rằng Super Saiyan God nhanh hơn so với Super Saiyan và tiêu tốn ít sức bền hơn, bởi vậy, việc chuyển đổi sang Super Saiyan Blue khi tấn công là cách tốt nhất để có thể tối đa hóa sức mạnh và tốc độ trong khi hao mòn thể lực hầu như không có.

Super Saiyan God kết hợp Blue

super saiyan god di chuyển blue tấn công

 

TỔNG QUAN

Mặc dù Super Saiyan Blue sở hữu sức mạnh rất lớn nhưng lại tồn tại một điểm yếu là tiêu thụ năng lượng người dùng quá nhanh dẫn đến không thể duy trì trong một thời gian dài. Để khắc phục khuyết điểm cực lớn này, Vegeta đã tập luyện vô cùng nghiêm túc và cực khổ để phát triển một kỹ thuật mới cho phép anh sử dụng toàn bộ sức mạnh của Blue mà không mất sức.

Vegeta đã sử dụng kỹ thuật này trong trận tái đấu với Black Goku và áp đảo hoàn toàn, bất kể việc Black Goku đã ở Super Saiyan Rose. Trước đó, trong giải đấu giữa vũ trụ 6 và 7, Goku cũng đã làm tương tự khi đấu với Hit, nhưng chỉ được một lần trong khi Vegeta có thể làm liên tục.

Goku vs Dyspo

Trong anime, Goku là người thực hiện kỹ năng này thay vì Vegeta, trong trận đấu với Dyspo và Kunshi với sự giúp sức của Hit. Goku đã chuyển sang Blue trong chốc lát để đọc và khắc chế lại tốc độ của Dyspo.

Ấn Vào Để Xem Video

(Super Saiyan God kết hợp Blue-Super saiyan god hỗ trợ Blue,super saiyan blue hỗ trợ god,super saiyan god di chuyển blue tấn công)

Các bài viết khác trong Series<< Super Saiyan 4 XenoVegeta đã đạt được Super Saiyan God như nào? >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *