Super Saiyan God SS Evolved Vegeta - Blue Evolved Vegeta Super Saiyan God SS Evolved Vegeta - Blue Evolved Vegeta

Super Saiyan God SS Evolved

Super Saiyan God SS Evolved (超  サ イ ヤ 人  ゴ ッ ド SS ・ 進化 Sūpā Saiya-jin Goddo Sūpā Saiya-jin ・ Shinka), còn được gọi là Blue Evolved (ブ ル ー の 進化 Burū no Shinka) , sức mạnh vượt qua cả Super Saiyan Blue.

Ngoại hình

Super Saiyan God SS Evolved

Thiết kế của Super Saiyan God SS Evolved

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên Khác
Super Saiyan God SS Evolved
超  サ イ ヤ 人  ゴ ッ ド
Sūpā Saiya-jin Goddo Sūpā Saiya-jin・Shinka
Khởi đầuAnime: "Body, Soul and Power Unleashed! Goku and Vegeta!"
Manga: "Jiren vs. Universe 7"
Xuất hiện trongDragon Ball Super
Sử dụngVegeta
Hình thứcBiến hình
Các dạng tương tựSuper Saiyan Second Grade
Ultra Instinct Sign
Super Saiyan Blue Kaio-ken
Super Saiyan God Super Saiyan (Controlled Berserk)
Super Saiyan Rosé 2

Mặc dù vượt qua sức mạnh của Super Saiyan Blue nhưng vẻ ngoài của nó khá giống dạng tiền nhiệm. Trong anime, tóc và mắt có màu xanh dương đậm hơn cũng như chỏm tóc ngày càng lớn và nhọn giống như Super Saiyan Second Grade.Hào quang đậm đặc hơn, sáng hơn giống như dấu hiệu của bản năng vô cực, Thỉnh thoảng hào quang này bừng sáng như pháo hoa, đặc biệt thì màu vàng của Super Saiyan Blue biến mất hoàn toàn,

Blue Evolved

Blue Evolved trong anime

sức mạnh vượt qua Super Saiyan Blue

Blue Evolved trong manga

Cơ thể của Vegeta tăng đáng kể về khối lượng và độ nét của cơ bắp, cũng tương tự như Super Saiyan Second Grade. Các mạch máu ở trán của người dùng trở nên rõ ràng hơn. Hơn nữa, bộ giáp của Vegeta có màu xanh đậm hơn bình thường.

Trong manga, trạng thái này vẫn giữ nguyên khối lượng cơ như Super Saiyan Blue, nhưng nó trở nên rõ ràng hơn. Ở trang bìa thứ hai cho tập 9 của manga Dragon Ball Super, tóc và hào quang của nó có màu xanh đậm hơn nhiều.

Sức mạnh/ Sử dụng

Anime

Super Saiyan Blue tiến hóa

Vegeta chiến đấu với Toppo

Trong anime, Vegeta đạt được trạng thái này lần đầu ở Giải đấu Sức mạnh. Nhớ lại lời hứa sẽ hồi sinh Cabba và Vũ trụ 6, và rất cần thêm sức mạnh để chiến đấu với Jiren, Vegeta đã phá bỏ giới hạn của bản thân. Whis coi hình thức này tương tự như Ultra Instinct, nói rằng Vegeta đã phá vỡ “lớp vỏ giới hạn”. Ở dạng này, Vegeta tập trung Ki vượt xa  Super Saiyan Blue bình thường, đạt được sức mạnh ngang bằng hoặc lớn hơn sức mạnh của Super Saiyan Blue Kaio-ken của Goku.

Hình thức này vẫn có thể được sử dụng ngay cả khi người dùng có thể lực thấp, vì Vegeta đã biến hình sau khi sử dụng gần hết năng lượng của mình để đánh bại Toppo.Super Saiyan God SS Evolved rõ ràng có làm tăng tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức chịu đựng của người dùng.

Ấn để xem video

Super Saiyan God SS Evolved và Super Saiyan Blue Kaio-ken

Sử dụng Blue Evolved kết hợp với Goku, cả hai chiến đấu chống lại Pride Trooper và giành lợi thế ở nhiều thời điểm. Ban đầu Vegeta vẫn không thắng được Toppo ở trạng thái hủy diệt, nhưng sau khi được “Buff niềm tin” vì nhớ về  gia đình và Cabba, Vegeta đã tăng sức mạnh và vượt qua Toppo.

Mặc dù vậy, Vegeta không thể sánh được với Jiren, ngay cả khi kết hợp với Goku và Android 17. Sau đó, đòn tấn công ba tia năng lượng từ cả ba người đã bị Pride Trooper vô hiệu hóa.

Ấn để xem video

Manga

Super Saiyan God SS Evolved Vegeta

Vegeta vs Jiren

Trong manga, thất vọng vì Goku đã vượt qua mình một lần nữa khi sử dụng bản năng vô cực, Vegeta đã vượt qua giới hạn của bản thân và đạt được Blue Evolved. Jiren đã so sánh dạng này với Ultra Instinct và cho rằng có thể chống lại anh ta.

Blue Evolved Vegeta

Vegeta ban đầu áp đảo Moro

Trong Galactic Patrol Prisoner Saga, Vegeta sử dụng hình dạng này để chống lại Moro khi hắn sử dụng sức mạnh ma thuật. Sau khi thành thạo Spirit Control trên Yardrat, Vegeta quay trở lại Trái đất để chiến đấu với Moro một lần nữa. Vegeta chia tách sức mạnh mà Moro đã hấp thụ và đẩy hắn vào thế khó, nhưng Moro đã hấp thụ số 73 và đánh bại Vegeta.

 

 

Hình ảnh khác

Blue Evolved Vegeta Dragon Ball super

Super Saiyan God SS Evolved trong Dragon Ball Super’s 11th ending

Super Saiyan God SS Evolved Vegeta Dragon Ball super

Super Saiyan God SS Evolved Vegeta ở bìa sau tập 11 Manga

Vegeta & Goku Vs Moro

 

Các bài viết khác trong Series<< Super Saiyan 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *