Trạng thái hủy diệt Toppo - Form thần hủy diệt Vegeta

Form hủy diệt

Destroyer Form (破壊神モード Hakaishin Mōdo, lit. “God of Destruction Mode”) là một dạng biến đổi mạnh mẽ mang lại cho người sử dụng những đặc điểm của một Thần Hủy diệt.

AnimeManga
Trạng thái hủy diệt Toppo

Trạng thái hủy diệt Toppo

Cơ bản
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên khác
Destroyer Form, Power of Destruction
破壊神モード , 破壊の力
Hakaishin Mode, God of Destruction Mode
Khởi đầuAnime: "A Commanding Presence! The Advent of Top the Destroyer!"
Manga: "Vegeta Vs. Granolah"
Xuất hiện trong


Người sử dụngBeerus
Vegeta
Toppo
Hình thứcBiến đổi trạng thái
Các form tương tựPerfected Ultra Instinct
Aura of a God
Super Saiyan 3
Fury
Strongest Form 2

Tổng quan

Trạng thái này có sau khi được một vị thần hủy diệt đào tạo, tuy nhiên người dùng phải có một ý chí kiên định trong việc…hủy diệt. Hào quang hủy diệt có màu tím, còn mỗi người sẽ có những biến đổi cơ thể riêng.

Với Toppo, cơ thể anh tăng khôí lượng và cơ bắp, màu da sẫm hơn và hào quang có màu tím nhạt, trên ngực xuất hiện “dấu hiệu hủy diệt” của Belmod. Trong Manga, Toppo đơn thuần có chút “hào quang hủy diệt” không đáng kể.

Form thần hủy diệt Vegeta

Form thần hủy diệt Vegeta

Vegeta trong chap 74 biến đổi với cơ bắp lớn hơn, rõ ràng hơn, tóc nhọn hơn và mất chân mày ( tương tự như của Super Saiyan 3)

Sức mạnh

Ở trạng thái này, người dùng trở nên mạnh mẽ hơn trước theo cấp số nhân và nhận được Sức mạnh Hủy diệt. Trong anime, nó cho phép người dùng sử dụng Năng lượng hủy diệt cho các mục đích tấn công và phòng thủ.

sức mạnh hủy diệt dragon ball super

Frieza ăn hành

Ở giải đấu sức mạnh đa vũ trụ (anime), Toppo sử dụng dạng này khi chiến đấu với Golden Frieza và thể hiện sự vượt trội dù Toppo chưa đánh hết sức. Chỉ cần một quả cầu năng lượng hủy diệt nhỏ cũng khiến Frieza bị thương nặng và trở về trạng thái ban đầu, đồng thời làm “cong” toàn bộ không gian khiến bầu trời từ xanh lục sang xanh tím đậm.

Trạng thái hủy diệt dragon ball super

Vegeta vượt qua cả sức mạnh hủy diệt

Đối mặt với Super Saiyan God SS Evolved Vegeta, Toppo nhanh chóng áp đảo kẻ thù của mình và gần như đánh bại Vegeta. Tuy nhiên, khi Vegeta hoàn toàn thích nghi với hình dạng mới của mình, được thúc đẩy bởi quyết tâm cứu gia đình và Cabba, anh đã tung đòn “tự hủy” và đánh bật sức mạnh hủy diệt của Toppo.

Tại Manga Granolah the Survivor Saga, Vegeta ở trạng thái Super Saiyan God SS Evolved vẫn bị Granola áp đảo, anh đã tiến tới trạng thái của thần hủy diệt khiến Granola phải sợ hãi lùi về sau.

Vegeta đang biến đổi về…

Hình thái thần hủy diệt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *