Phòng làm việc của Akira Toriyama - Tác giả Dragon ball

Phòng làm việc tác giả Dragon ball

(Phòng làm việc tác giả Dragon ball)

M ới đây, những hình ảnh về studio của tác giả Akira Toriyama, cha đẻ của bộ truyện tranh Dragon Ball đã được hé lộ.

dragon ball là truyện tranh được xếp vào hàng huyền thoại trong giới Manga Nhật Bản bởi nó không chỉ nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào mà còn góp phần rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu truyện tranh Nhật Bản đến với bạn bè quốc tế. Truyện được sáng tác bởi họa sĩ Akira Toriyama từ năm 1984 đến năm 1995.

Phòng làm việc của Akira Toriyama
 

Cho đến nay, dù đã kết thúc hơn 19 năm nhưng Dragon Ball vẫn luôn giành được vị trí cao trong các bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách. Điều này cho thấy được sức hấp dẫn khó có thể bị suy giảm của Dragon Ball đối với nhiều thế hệ độc giả trên thế giới. (Phòng làm việc tác giả Dragon ball)

Kết quả hình ảnh cho akira toriyama work place
 

Mới đây, một loạt những hình ảnh về studio của tác giả Akira Toriyama đã được công bố khiến cho hàng loạt các fan hâm mộ của Dragon Ball phải xôn xao không ít. Xưởng vẽ được lấy tên Bird Studio với thiết kế khá ngộ nghĩnh khiến chúng ta liên tưởng đến những ngôi nhà trong bộ truyện tranh Dragon Ball hay Dr. Slum của họa sĩ Akira Toriyama. Rất có thể, họa sĩ đã lấy ý tưởng trong bộ truyện tranh của mình để thiết kế nên Studio cực kì lạ và độc này. (Phòng làm việc tác giả Dragon ball)

 

Đi vào bên trong Studio, chúng ta có thể thấy rằng phòng làm việc chính của họa sĩ Akira Toriyama được bố trí khá ngăn nắp và gọn gàng, mọi không gian đều được tận dụng một cách triệt để với bàn vẽ cùng hằng hà sa số các loại bút vẽ khác nhau.  (Phòng làm việc tác giả Dragon ball)Không những vậy, trong phòng cũng tồn tại khá nhiều đồ vật lỉnh kỉnh không liên quan lắm đến việc vẽ vời.

 

Nhìn chung, những bức ảnh chia sẻ về Studio của họa sĩ Akira Toriyama đã một phần nào cho các fan hâm mộ thấy được quá trình khai sinh ra bộ manga nổi tiếng một thời mà mình từng yêu thích. Hi vọng rằng trong tương lai tới, họa sĩ Akira Toriyama sẽ tiếp tục cống hiến thêm những tác phẩm để đời khác cho làng truyện tranh thế giới.  (Phòng làm việc tác giả Dragon ball)

Một số hình ảnh thêm vè Studio của Akira Toriyama

Hình ảnh có liên quan
 
theo tri thức trẻ
 (Phòng làm việc tác giả Dragon ball)
Các bài viết khác trong Series<< Các tài nguyên quý Dragon BallCác “bí ẩn” tác giả Akira gửi gắm trong từng trang truyện >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *