Spoiler Tập 107 > 109 : Genki Dama ! Goku vs Jiren ? » Dragon Ball Wiki

Spoiler Tập 107 > 109 : Genki Dama ! Goku vs Jiren ?

Nguồn ( Cre )  : yonkouprod / lavie102 / db-z.com

 

Dragon Ball Super Tập 107 (17/9):

” F ”  Trả thù ! Cạm Bẫy Gian Xảo Được Sắp Đặt.


Fuwa ( Kaiosin )  đã ra lệnh cho Frost  đánh bại các chiến binh của đội vũ trụ thứ  7. Nếu Frost giúp đội vũ trụ thứ  6 giành chiến thắng thì những tội  mà Frost gây ra  sẽ được xóa sạch và hắn sẽ nhận được tiền viện trợ  để bắt đầu lại sự nghiệp .

 Frost vui mừng  nhận lời .

Ngay sau đó , Frost đã chọn Quy Lão làm mục tiêu tấn công .


Update

 

Frost sử dụng đòn Mafuuba ( Ma Phong Ba )  mà Quy Lão đã dùng để chiến đấu  với Magetta , có vẻ như Frost đã phong ấn Vegeta thành công  , nhưng….

Dragon Ball Super Tập 108(24/9):

Frieza và Frost ! Hai Kẻ Tàn Ác Gặp Nhau .


Frieza đang đi tìm đối thủ tiếp theo để chiến đấu . Trong lúc  đó, Gohan đang phải  chiến đấu  với Jimizu của vũ trụ thứ 2. Frieza cười  khi chứng kiến Gohan bị tấn công  . Những người ở vũ trụ thứ 7 nghi ngờ Frieza sẽ phản bội .

Update 

Gohan gần như đánh bại được Jimizu thì  Frieza đột nhiên phán rằng  hắn ta sẽ phản bội .” Bởi vì Frost và cả ta đều có sự căm ghét với tộc người Saiyan nên  ta đã hợp tác với Frost ” ,  Gohan nhận thấy anh đã rơi vào tình huống hết sức khó khăn.


Dragon Ball Super Tập 109:

Đối  Thủ Mạnh Nhất Áp Sát Goku . Hãy ném đi ! Quả cầu Genkidama Tất Sát .


Trong khi Gohan đang phải chiến đấu cực khổ thì  trận đấu giữa Goku và Ribrianne ( U2 ) vẫn đang tiếp diễn. 

Vì Ribrianne mong  trở thành một nữ thần được mọi  người ở tất cả các vũ trụ yêu thích  nên cô muốn giành chiến thắng tại giải đấu sức mạnh . Ribrianne dùng tất cả sức mạnh của mình để tấn công Son Goku. 

Đúng lúc đó, sau khi đã tiết kiệm năng lượng từ đầu giải đấu đến giờ , cuối cùng thì Jiren cũng bắt đầu hành động và xuất hiện trước mặt Goku . Jiren áp đảo Goku và các đối thủ  khác với lượng ki to  lớn đến mức không thể tưởng tượng nổi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *