Dragon Ball Super : Sự Sống Còn Của Vũ Trụ ! » Dragon Ball Wiki

Dragon Ball Super : Sự Sống Còn Của Vũ Trụ !

Một Saga mới của Dragon Ball Super  mang tên Universe Survival Arc Saga / Space Survival Saga  ( Sự Sống Còn Của Vũ Trụ / Trận Chiến Ngoài Không Gian ) sẽ bắt đầu khởi chiếu vào ngày 5/2/2017.

 


Vào Ngày  Sự Kiện Jump Festa ở Nhật Bản diễn ra ( 17/12/2016-18/12/2016 )  , những thông tin về Saga mới này sẽ được tiết lộ thêm .

                                                                                                      ( Theo Kanzenshuu forum ) 

 

Thông tin chính thức  , Saga mới này sẽ là Giải Đấu Giữa 12 vũ trụ  ! 

 

Đúng như yêu cầu của Goku trước đây , giải đấu của  sự quyền lực do Zeno  tổ chức đã bắt đầu khởi tranh . Nhưng giải đấu này cũng đánh dấu việc vũ trụ  sẽ bị phá hủy  . Điều gì đang chờ đợi người chiến thắng phía trước và hậu quả của kẻ thua cuộc ?  Trận chiến khốc liệt từ những người giỏi nhất ở các vũ trụ sẽ diễn ra thế nào ?

 

Ý Kiến Của  Nhà Sản Xuất :  Dragon Ball Super sắp bắt đầu  một chương mới .  Như thông tin từ hình ảnh , Goku sẽ cùng đồng đội của mình ở vũ trụ thứ 7 tham gia Giải Đấu Của 12 vũ trụ . Majin Buu và Android Số 17 cũng tham gia , điều này khiến  tôi không thể nào kiềm chế được sự phấn khích . Hãy đón chờ Saga mới này vì nó sẽ diễn ra những trận chiến khốc liệt và những chiến binh siêu đẳng từ các vũ trụ  sẽ dần xuất hiện . 

 

Theo Herm98

 

Trong giải đấu này  , chúng ta được thấy sự trở lại của Android số 17 , khi lần cuối cùng anh xuất hiện là lúc truyền Ki cho Spirit Bomb của Goku để tiêu diệt con quái vật Kid Buu tàn ác .

 

Thông Tin Thêm Về Số 17  :  Trong một bài phỏng vấn Akira Toriyama về Android 17  năm 2014 ,  ông đã tiết lộ một chút về số 17 .

Android 17 làm việc trong một công viên bảo tồn động vật hoang dã và công việc chủ yếu của anh là chống lại bọn săn trộm trái phép . Sau này , anh cưới một  cô gái  nhà động vật học và có một đứa con , anh cũng nhận nuôi thêm 2 đứa trẻ khác .  Gia đình của Android 17 nằm bên khu bảo tồn và cuộc sống của họ rất hạnh phúc .

 

                                                                                                      ( Theo Kanzenshuu forum ) 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *