Dragon Ball Super : Sự Sống Còn Của Vũ Trụ !

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Panchy 70 tuổi ở Dragon Ball Super nhưng bà trông vẫn trẻ và không thay đổi gì so với lúc Goku mới quen Bulma.

Một Saga mới của Dragon Ball Super  mang tên Universe Survival Arc Saga / Space Survival Saga  ( Sự Sống Còn Của Vũ Trụ / Trận Chiến Ngoài Không Gian ) sẽ bắt đầu khởi chiếu vào ngày 5/2/2017.

 


Vào Ngày  Sự Kiện Jump Festa ở Nhật Bản diễn ra ( 17/12/2016-18/12/2016 )  , những thông tin về Saga mới này sẽ được tiết lộ thêm .

                                                                                                      ( Theo Kanzenshuu forum ) 

 

Thông tin chính thức  , Saga mới này sẽ là Giải Đấu Giữa 12 vũ trụ  ! 

 

Đúng như yêu cầu của Goku trước đây , giải đấu của  sự quyền lực do Zeno  tổ chức đã bắt đầu khởi tranh . Nhưng giải đấu này cũng đánh dấu việc vũ trụ  sẽ bị phá hủy  . Điều gì đang chờ đợi người chiến thắng phía trước và hậu quả của kẻ thua cuộc ?  Trận chiến khốc liệt từ những người giỏi nhất ở các vũ trụ sẽ diễn ra thế nào ?

 

Ý Kiến Của  Nhà Sản Xuất :  Dragon Ball Super sắp bắt đầu  một chương mới .  Như thông tin từ hình ảnh , Goku sẽ cùng đồng đội của mình ở vũ trụ thứ 7 tham gia Giải Đấu Của 12 vũ trụ . Majin Buu và Android Số 17 cũng tham gia , điều này khiến  tôi không thể nào kiềm chế được sự phấn khích . Hãy đón chờ Saga mới này vì nó sẽ diễn ra những trận chiến khốc liệt và những chiến binh siêu đẳng từ các vũ trụ  sẽ dần xuất hiện . 

 

Theo Herm98

 

Trong giải đấu này  , chúng ta được thấy sự trở lại của Android số 17 , khi lần cuối cùng anh xuất hiện là lúc truyền Ki cho Spirit Bomb của Goku để tiêu diệt con quái vật Kid Buu tàn ác .

 

Thông Tin Thêm Về Số 17  :  Trong một bài phỏng vấn Akira Toriyama về Android 17  năm 2014 ,  ông đã tiết lộ một chút về số 17 .

Android 17 làm việc trong một công viên bảo tồn động vật hoang dã và công việc chủ yếu của anh là chống lại bọn săn trộm trái phép . Sau này , anh cưới một  cô gái  nhà động vật học và có một đứa con , anh cũng nhận nuôi thêm 2 đứa trẻ khác .  Gia đình của Android 17 nằm bên khu bảo tồn và cuộc sống của họ rất hạnh phúc .

 

                                                                                                      ( Theo Kanzenshuu forum ) 

 

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Panchy 70 tuổi ở Dragon Ball Super nhưng bà trông vẫn trẻ và không thay đổi gì so với lúc Goku mới quen Bulma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dragon Ball Wiki