Marron Dragon Ball - Marron là ai - Con gái Krillin và Android 18 Marron Dragon Ball - Marron là ai - Con gái Krillin và Android 18

Marron

(Marron Dragon Ball – Marron là ai – Con gái Krillin và Android 18)

Marron (マーロン, Māron) là cô con gái đáng yêu của Krillin và Android số 18 .

 

 Marron Dragon Ball

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Marron
マーロン
Krillin (bố)
Khởi đầuManga: "Strongest in the Heavens!"
Anime: "I'll Fight Too!"
Android 18 (mẹ)
Xuất hiện trongDragon Ball Z
Dragon Ball Super
Dragon Ball GT
Android 17 (bác)
Chủng tộcNgười trái đấtPan (bạn)
Năm sinhAge 771Bulla (bạn)
Đội chỉNBI 8250012 B.

 

Tổng Quan

Ngoại Hình

Marron Dragon Ball Khi còn nhỏ , Marron khá giống với Krillin là cả 2 đều không có mũi và đôi mắt không tròng trắng .

Trong Dragon Ball Z , Marron có mái tóc màu vàng giống mẹ của mình là Android 18 và được  thắt bằng 2 chiếc nơ màu đỏ trong rất ngộ nghĩnh .(Marron Dragon Ball)

Cô bé  thường mặc  bộ đồ màu hồng và áo trong có màu  trắng .

 

 

 

Marron Dragon Ball

 

 

 

Trong Dragon Ball SuperMarron mặc bộ  đồ màu tím đậm . Tuy nhiên , cô không còn thắt nơ đỏ như trước  , phần tóc đã được cắt ngắn ngang với mang tai .

 

 

 

 

 
Marron Dragon Ball Tại Dragon Ball GT , Marron  mặc trang phục giống như lúc còn nhỏ. Mái tóc dài ngang vai , đôi mắt có màu xanh , tròng trắng và đã xuất hiện lỗ mũi.

 

Tính Cách

Marron là một cô bé đáng yêu  , khi Android 18 đang chiến đấu với Mighty Mask ( Goten và Trunks cải trang ) tại Đại Hội Võ Thuật ,  Marron đã cổ vũ cho mẹ của mình và làm Số 18 có thêm động lực chiến đấu .

(Marron Dragon Ball)Marron cũng rất thương ba của mình , trong lúc Krillin chuẩn bị có trận đấu tại vòng đầu tiên ở Đại Hội Võ Thuật , Marron đã rất lo lắng cho anh vì đối thủ có thân hình quá lớn .Tuy nhiên mọi sự lo lắng của cô bé đã mất đi khi Krillin hạ đo ván đối phương một cách dể dàng .

 

Tiểu Sử

Dragon Ball Z

Cell Saga

Sau trận chiến với Cell , khi Krillin và Android 18 gặp lại nhau và phát sinh tình cảm . Không lâu sau đó , họ đã kết hôn và có một đứa con gái , đó là Marron .

Khác với Goten  , Trunks hay Pan , Marron không được bố mẹ luyện tập võ thuật , có lẽ Krillin và Android 18 không muốn cô theo con đường chiến đấu .

 

Buu Saga

 

Marron được nhìn thấy lần đầu tiên khi Gohan báo tin cho Krillin biết về Đại Hội Võ Thuật và giải thưởng cho người chiến thắng .  Khi nghe đến số tiền thưởng ,  Android 18 đã yêu cầu Krillin tham gia cùng cô .Gia đình Krillin bắt đầu tham gia Đại Hội Võ Thuật , đứng trên hàng ghế khán giả , Marron đã cỗ vủ cho bố mẹ mình . (Marron Dragon Ball)

Khi Majin Buu được hồi sinh , Marron đã cùng gia đình lên nơi ở của Dende  ( Thượng Đế ) . Nhưng đến khi Buu tìm được nơi ẩn náu của họ , Piccolo buộc phải đưa Goten và Trunks dùng phép hợp thể chiến đấu với hắn trong căn phòng thời gian .

 

 

Tuy nhiên , khi Buu nổi điên vì tưởng chừng sẽ bị giam cầm vĩnh viễn trong căn phòng ấy , hắn đã vận năng lương lên tối đa  và tạo ra không gian để thoát ra ngoài . Khi thoát ra được và nhìn thấy nhóm Krillin , hắn đã ra tay tàn ác và biến tất cả bọn họ thành Sô Cô La   , trong đó có Marron . (Marron Dragon Ball)

 

Khi Trái Đất bị Majin Buu tàn ác hủy diệt , Goku & Vegeta đã có trận chiến sinh tử với hắn . Trong thời gian đó , Old Kaio , Kaiosin và Dende đã đến Namek và dùng ngọc rồng Namek để hồi sinh Trái Đất và những người đã bị Buu giết hại .

Sau khi Goku tiêu diệt Buu  , Bulma đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng và Marron đã cùng với gia đình tham gia buổi tiệc chung vui ấy  . (Marron Dragon Ball)

 

Peaceful World Saga

10 năm sau khi Goku tiêu diệt Majin Buu , nhóm Goku quyết định tham gia Đại Hội Võ Thuật lần thứ 28 ,  Marron lúc này đã lớn và cùng gia đình đến xem bọn họ thi đấu .

 

 

Dragon Ball Super

Battle of Gods Saga

 

(Marron Dragon Ball)Gia đình Marron tham gia  buổi tiệc sinh nhật của Bulma trên một con tàu sang trọng . Ở trên xe , Marron đang chăm chú chơi trò chơi trên máy điện tử . Tuy nhiên , có nhiều rắc rối xảy ra nên bố mẹ cô quyết định bay đến đó , trên đường bay , Chiaotzu đã làm trò vui khiến cho Marron cảm thấy vui vẻ .

Marron là ai

 

Resurrection ‘F’ Saga

Khi Krillin đang được Android 18 chăm sóc vết thương trên mặt vì bị Goku đấm . Marron lúc đó đang chơi bóng bay với Goten , trông cô bé rất  vui vẻ . Vài ngày sau , Marron cùng với mẹ của mình tạm biệt Krillin trước khi anh cùng với nhóm Gohan chiến đấu với  Frieza ( lúc này đã được hồi sinh ) . (Marron Dragon Ball)

 

con gái krilin vs android 18

Trong lúc Android 18 và Marron đang đi mua sắm , họ không hề nhận biết rằng Trái Đất sắp bị Frieza hủy diệt cho đến khi tia sáng chết chóc ập đến . May mắn thay , Whis với quyền năng của mình đã quay ngược thời gian và Goku đã kết liễu Frieza bằng đòn Kamehame Ha đầy uy lực . (Marron Dragon Ball)

Sau đó cô đã cùng gia đình tham gia buổi tiệc ăn mừng của Bulma .

ấn để xem video

 

Dragon Ball GT

Baby Saga

5 năm sau Đại Hội Võ Thuật lần thứ 28 , Baby đã xâm nhập Trái Đất và kiểm soát Marron và người dân trên Trái Đất .

(Marron Dragon Ball)Khi Kaiosin cùng nhóm Goku  giúp người dân thoát khỏi sự kiểm soát của Baby , trước nguy cơ Trái Đất bị hủy diệt , họ đã cùng nhau lên tàu không gian và dời đến hành tinh khác . Marron đã cùng gia đình cô di tản  cho đến khi Trái Đất được hồi sinh trở lại .

 

Super 17 Saga

Khoảng thời gian ngắn khi  Trái Đất được bình yên  , khi gia đình Marron đang đi  mua sắm , họ đã bị chặn lại bởi Android số 17 .  Anh ta cố gắng thuyết phục Android 18 tham gia cùng anh , nhưng Krillin đã can ngăn , trong giây phút ấy , Số 17  đã giết chết Krillin . Số 17 định tiêu diệt Marron , nhưng Số 18 đã ngăn anh ta lại và chiến đấu với hắn  , sau đó Android 18 đã may mắn còn sống vì Số 17 vẫn còn chút nhân tính . (Marron Dragon Ball)

ấn để xem video Krillin bị Andorid 17 giết

Dragon Ball Movie : Yo! Son Goku and His Friends Return!!

2 năm sau khi tiêu diệt Majin Buu , Mr Satan đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng và mời gia đình Marron đến tham gia buổi tiệc ăn mừng  .

Tuy nhiên , buổi tiệc bị phá hỏng bởi anh em Abo và Cado và họ sau đó đã bị Gotenks ( hợp thể của Goten và Trunks ) đánh bại . Trong phút nóng giận , bọn họ đã tung đòn hủy diệt và tàn phá mọi thứ , trước tình thế nguy hiểm vì những vật thể xung quanh rơi vào 2 mẹ con Marron  , Android 18 đã quay lưng sang bảo vệ cô bé  nhưng Krillin đã kịp thời  giải thoát họ khỏi sự nguy hiểm .con gái krilin vs android 18

Ngoài Lề

 

  • Marron theo tiếng pháp có nghĩa là Hạt Dẻ 
  • Marron giống với Krillin , từ bé cô không có mũi hoặc mũi  rất nhỏ . 
  • Tên của cô khá giống với Maron , người bạn gái đầu tiên của Krillin 

(Marron là ai – Con gái Krillin và Android 18)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *