Lực lượng Ginyu Force là ai-Ginyu Force là gì-team Ginyu-Quân đội Ginyu Lực lượng Ginyu Force là ai-Ginyu Force là gì-team Ginyu-Quân đội Ginyu

Ginyu Force

(Lực lượng Ginyu Force là ai-team Ginyu,Quân đội Ginyu)

The Ginyu Force (ギニュー特戦隊, Ginyū Tokusentai; lit. “Ginyu Special Squadron”) là 1 nhóm Lính đánh thuê tinh nhuệ phục vụ dưới chướng của Frieza đại đế. Ginyu là đội trưởng đồng thời là cánh tay phải đắc lực của Frieza

 

Tổng quan

Ginyu Force

Lực lượng Ginyu là lính đánh thuê nên không hoàn toàn phụ thuộc và phục tùng Frieza. Họ thuộc hàng cấp cao trong quân đội Frieza (hơn cả Zarbon và Dodoria), độc lập, có danh dự riêng nên khá tách biệt so với các lực lượng khác.

Ginyu Force cũng có những sở thích kì dị, họ luyện tập tư thế giới thiệu nhóm vui nhộn, thích đánh cắp những viên kẹo trong khi chiến đấu, chơi búa-bao-kéo rồi quyết định sẽ chiến đấu với ai.

Tạo hình

team Ginyu

Lực lượng Ginyu có một số điểm tương đồng với đội Super Sentai (và các nhóm Power Rangers): 5 chiến binh có màu sắc, khuynh hướng khác nhau,có sức mạnh, vai trò rõ ràng cụ thể trong các trận chiến. Sự giống nhau này có thể là do con trai của Toriyama quan tâm đến các chương trình Super Sentai và ông cũng nói điều này trong 1 cuộc phỏng vấn.

Ấn Vào Để Xem video cả đội giới thiệu

Sức mạnh

Tính đến Namke Saga, Lực lượng Ginyu có thể coi là những chiến binh thiện chiến nhất ở vũ trụ 7 (theo lời King Kai). Ginyu là người mạnh nhất trong số họ, với mức sức mạnh 120.000. Burter, Jeice và Recoome đều ở mức 45.000 đến 55.000, ít nhất gấp năm lần so với Goku trên trái đất. Guldo là người yếu nhất, với mức năng lượng dao động từ 10.000 đến 19.000

Mỗi thành viên đều là những cá thể ưu tú trong chủng tộc của mình nên họ có những khả năng rất đặc biệt.

Guldo

Guldo có khả năng điều khiển đồ vật. Hắn nhận ra mình có năng lực thần bí khi còn là một đứa trẻ, Guldo là một đứa trẻ mồ côi, sử dụng sức mạnh của mình để nâng váy cô gái và ăn cắp đồ chơi mà hắn muốn. Guldo cũng rất khiêu vũ, đó là cách hắn có được sự nhanh nhẹn và những cách chiến đấu khác nhau. Ngoài ra khả năng đóng băng thời gian cũng rất đặc biệt. Xem thêm

Recoome

Recoome có độ bền bì cao, có thể chịu được áp lực tấn công lớn

Burter

Burter có tốc độ đáng kinh ngạc. Mẹ của Burter rất khắt khe, khiến hắn phải làm tất cả những việc nhà và tát hắn nếu hắn chuẩn bị bữa tối chậm; Vì thế, Burter trở thành người nhanh nhất trong vũ trụ (tính đến Namek Saga)

Jeice

Jeice chuyên về kỹ thuật Ki Blast. Jeice là một người bình thường trong League Little Galactic, hắn đã phát triển Crusher Ball như một kỹ thuật đặc biệt của bản thân

Captain Ginyu

Captain Ginyu, người mạnh nhất trong nhóm, có thể hoán đổi thân xác với người khác . Khi Ginyu lần đầu tiên biết được khả năng Thay đổi thân thể của mình, hắn trao đổi thân thể với một đứa trẻ giàu có nhất trong lớp, khiến hắn trở nên nổi tiếng với các cô gái nhưng hắn sớm nhận ra rằng đàn ông nên cạnh tranh về mặt sức mạnh chứ không phải là tiền bạc hay danh vọng.

 

 

Chiêu thức chung của nhóm

Lực lượng Ginyu

 • Purple Comet Hurricane (Jeice & Burter)
 • Red Comet Attack (Jeice & Burter)
 • Purple Spiral Flash (Jeice & Burter)
 • Crasher Cannon (Jeice & Burter)
 • Continuous Crasher Cannon (Jeice & Burter)
 • Purple Comet Attack (Jeice & Burter)
 • Ginyu Storm (whole team)
 • Body Change Special (Ginyu & Goku)
 • Cracker Formation (Ginyu & Frieza)

 

Tiểu sử

Namek Saga

đội ginyu

Nhóm Vegeta đối mặt với đội ginyu

Lực lượng Ginyu được Frieza kêu gọi giúp đỡ trong việc đánh bại Vegeta,  Sau 5 ngày di chuyển với tốc độ cao trong vũ trụ, họ đến Planet Namek. Nhóm gồm Jeice, Recoome, Guldo và Burter tiếp cận Vegeta, Krillin và Gohan đang nắm giữ ngọc rồng. Nhóm chơi Búa-Bao-kéo để quyết định xem ai sẽ chiến đấu với Vegeta và Recoome đã chiến thắng cả cuộc chơi Oẳn-tù-tì lẫn trận đấu với Vegeta. Guldo chiến đấu với Gohan và Krillin bằng những kỹ thuật đặc biệt như ngưng đọng thời gian khi nín thở nhưng thế lại không tấn công được. Guldo tung tiếp chiêu làm tê liệt Krillin và Gohan chiếm ưu thế nhưng giây phút lơ là, Vegeta đã can thiệp và…cắt đứt đầu Guldo với một Ki Blast.

Ấn Vào Để Xem video

(Lực lượng Ginyu Force là ai-team Ginyu,Quân đội Ginyu)

Recoome gần như đã giết chết Krillin với 1 cú đá vào đầu và đánh gẫy cổ Gohan. Goku sau đó đến và đánh bại Recoome với một đòn duy nhất. Jeice  và Burter nhảy vào để giết Goku, nhưng Goku mạnh mẽ hơn nhiều so với họ đã lường. Goku sau đó đánh bại Burter với hai cú đánh tê liệt vào lưng. Vegeta nhân cơ hội đó, quất đầu gối vào cổ Burter và giết chết Burter ngay lập tức. Quá bất ngờ với sức mạnh của Goku, Jeice đã gọi cho đội trưởng Ginyu đến ứng chiến. Ginyu tỏ ra yếu thế trước Goku nên hắn đã dùng khả năng hoán đổi cơ thể  đẩy Goku vào thế thua cuộc.

..

Goku thảnh thơi khi chiến đấu với đội Ginyu

Ấn Vào Để Xem video

(Lực lượng Ginyu Force là ai-team Ginyu,Quân đội Ginyu)

Một thời gian sau đó Ginyu (trong cơ thể Goku) và Jeice tiếp cận Vegeta lúc nãy đã mạnh lên rất nhiều. Jeice tưởng rằng sẽ thắng được Vegeta nhưng kết cục đã bị vegeta giết. Vì không thể kiếm soát được nguồn sức mạnh to lớn của Goku nên Ginyu dễ dàng thất bại trước Vegeta. Hắn lại giở trò định hoán đổi cơ thể với Vegeta nhưng Goku đã nhanh chóng lao lên lấy lại được cơ thể.  Lần thứ 2 Ginyu vẫn cố gắng hoán đổi cơ thể với Vegeta nhưng Goku đã nhanh trí ném 1 con ếch vào giữa 2 người khiến Ginyu biến thành con ếch. Vegeta sau đó đã không giết Ginyu vì không muốn…bẩn chân. Nhưng tại Dragon Ball Super, Vegeta cuối cùng giết Ginyu, khi hắn hoán đổi cơ thể với Tagoma.

Ấn Vào Để Xem video

(Lực lượng Ginyu Force là ai-team Ginyu,Quân đội Ginyu)

 

Thông tin thêm

Kết quả hình ảnh cho Ginyu Force logo

 

 • Lực lượng Ginyu có 1 bài hát chủ đề mỗi khi nhóm xuất hiện là  “Take the Stage!! Ginyu Special Squad!!” (tạm dịch: “Hãy lên sân khấu Ginyu Special Squad !!””
 • Trụ sở của lực lượng Ginyu nằm dưới hành tinh Frieza 79
 • Huy hiệu của nhóm có hình chữ “V”
 • Tất cả thành viên của nhóm đều bị Vegeta giết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *