Future Trunks - Trunks Tương lai - Sức mạnh của Future Trunks Future Trunks - Trunks Tương lai - Sức mạnh của Future Trunks

Future Trunks

(Future Trunks – Trunks Tương lai – Sức mạnh của Future Trunks)

Future Trunks (未来のトランクス,Mirai No Torankusu) là con của Bulma và Vegeta (lai Saiyan và Trái Đất) trong một dòng thời gian khác. Vào thời gian Trunks hiện tại ra đời, dòng thời gian đã bị xáo trộn bởi các chuyến du hành thời gian của Cell và Future Trunks. Sau đó, 2 Trunks (Hiện tại và tương lai) sống 2 cuộc đời hoàn toàn khác nhau ở 2 dòng thời gian (mọi thứ trong đời họ đều giống nhau 100% trước khi Future Trunks quay về  quá khứ).

Future Trunks

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tiếng Việt
Future Trunks
未来のトランクス
Trunks tương lai
King Vegeta (ông nội)
Khởi đầuManga: "Trunks The History - The Lone Warrior"
Anime: "Ghosts from Tomorrow"
Panchy (bà ngoại)
Xuất hiện trongDragon Ball Z
Dragon Ball Super
Future Bulma (mẹ)
Chủng tộcNửa Saiyan-Nửa trái đấtTarble (chú)
Năm sinhAge 766Future Gohan (thầy)
Đội nhómChiến binh ZFuture Mai (ny)
Chiều cao
Cân nặng
170Cm
60Kg
Dr. Brief (ông ngoại)
Địa chỉWST 3338926 K.Future Vegeta (bố)
Địa vịNgười du hành thời gian
Công tử tập đoàn Capsule
Anh hùng bảo vệ trái đất
Tights (bác gái)
Gure (cô)

 

TỔNG QUAN

#17 và #18 ở dòng thời gian của F.Trunks đã hạ tất cả các Z Fighters (ngoài Goku bị bệnh tim đã mất) và tạo nên 1 địa ngục trần gian ở Trái đất. Trunks được Gohan tương lai huấn luyện và trở thành 1 chiến binh giỏi, thậm chí có thể biến thành 1 Super Saiyan.

> Có 1 dị bản về câu truyện tương lai của Trunks vs Gohan, mời các bạn đón đọc tại đây => History Of Trunks

> Xem thêm: Future Gohan

Ngoại hình

Trunks có thân hình cân đối, khá cao (nhỉnh hơn Vegeta) . Mắt màu xanh, tóc trong manga có màu tím hoặc xanh dương nhưng anime lại là màu hoa tử đinh hương. Khi xuất hiện lần đầu Trunks có mái tóc ngắn và chỉ đến ngang vai.Tuy vậy sau khi rời phòng “Tinh thần và thời gian”, tóc của Trunks đã dài xõa ngang vai vì mải tập luyện trong 1 năm trời. Tuy nhiên, sau khi hạ gục Cell và chuẩn bị về tương lai thì Bulma đã cắt tóc cho Trunks.

 

Future Trunks

Future Trunks ở Android&Cell saga trong anime (bên trái) và trong Dragon Ball Super (bên phải)

Ở series Dragon Ball Z,Trunks mặc áo khoác màu xanh có logo Capsules Corp., quần màu xám và giày màu vàng. Sau khi bắt đầu tập với Vegeta, anh chuyển sang mặc bộ đồ tập luyện. Trunks không hề có đuôi.

Ở series Dragon Ball Super,bộ đồ của Trunks không quá khác biệt,ngoại trừ quần đã có những vết rách và có thêm chiếc khăn quàng đỏ, 1 thắt lưng và màu giày đã xanh hơn. Tóc và mắt cũng đã hoàn toàn có màu xanh dương.Khi đứng cạnh Goku, Trunks trông có vẻ thấp và gầy hơn một chút

Future Trunks

 

*Khác biệt so với bản thể hiện tại

Tuy cùng là Trunks, cùng là con cả của Vegeta và Bulma, nhưng ta có thể thấy rằng 2 người này khác nhau 1 trời 1 vực.Lý do chính là bởi Future Trunks lớn lên trong 1 thế giới đau thương và mất mát, không được trải qua 1 tuổi thơ hồn nhiên như bản thể hiện tại.Future Trunks thường trầm tính và hay lo cho mẹ hơn, nhưng bản thể hiện tại của anh ấy khá tự mãn, gần giống với bố Vegeta.Tuy vậy, họ vẫn có  điểm chung,có lẽ là cùng yêu Mai.

 

Tính cách

Trunks chưa gặp bố lần nào kể từ lúc chào đời, cũng như không được lớn lên dưới sự ảnh hưởng của người cha,kết hợp với việc anh ấy lớn lên trong 1 thế giới mà lũ android đã hủy diệt gần như tất cả nên Trunks cực kỳ cẩn trọng, nghiêm túc và có 1 chút ủ rũ. Tâm lý chán chường ẩn trong tâm hồn, khác biệt hoàn toàn với hình ảnh của anh trong hiện tại với 1 tính cách giống hệt Vegeta.Do sống trong thời kỳ đen tối nhất Dragon Ball  và phải dùng mọi cách để tiêu diệt #17 và #18, Trunks thiếu sự kiêu hãnh của các chiến binh Saiyan như Goku và Vegeta và khác tương đối nhiều so với các chiến binh Saiyan truyền thống.Ví dụ, anh không hiếu chiến như Goku và Vegeta cũng như không khao khát đối mặt với những đối thủ hùng mạnh (tiêu biểu là khuyên Goku ăn đậu Senzu ở Cell Game và tìm mọi cách để diệt trừ #17 và #18, ngăn Cell tiến đến thể hoàn chỉnh).Future Trunks cũng cực kỳ lo lắng và sợ hãi về các android (đặc biệt là sau sự xuất hiện của #16). Future Trunks cũng khá thông minh,việc này được chứng minh qua chi tiết anh và Krillin đi phá hủy phòng thí nghiệm của Dr.Gero.Khi nhìn thấy bản vẽ của #17 và #18,anh đã đem bản vẽ của 2 android này về cho Bulma để tìm cách phá hủy chúng.

 

Trunks cũng thể hiện một thái độ cực kỳ tôn trọng với mọi người,đặc biệt là sư phụ Future Gohan và mẹ của cậu-Bulma.Vì vậy, Trunks đã cảm thấy thất vọng và sốc khi chứng kiến Vegeta bỏ mặc Bulma và Trunks (hiện tại) sau khi bị Dr.Gero bắn trúng con tàu mà 2 người họ đang ngồi ở bên trong.

Bởi vì đến từ tương lai và cho rằng mình biết tất cả mọi thứ sẽ xảy đến, Future Trunks thường có suy nghĩ là sẽ có 1 số chuyện  xảy ra còn các chuyện khác thì cực khó để trở thành hiện thực.Ví du, tôn chỉ nhất quán của Trunks là chỉ tấn công Cell và lũ android khi Goku lành bệnh.Thứ 2, việc Kami-colo (gọi tắt của Piccolo kết hợp với Kami) cho thấy một sức mạnh khủng khiếp và có thể thay đổi cục diện đã làm Future Trunks rất bất ngờ.Ngoài ra, Trunks đôi khi cũng khá tự mãn (rất hiếm), tiêu biểu là khi chuyển thành Ultra Power SSj (Super Saiyan Grade 3), Future Trunks đã tự tin 100% có thể hạ gục Cell  (mặc dù anh đã thất bại).Tuy vậy,có thể nói việc thiếu kinh nghiệm chiến đấu nên không nhận ra điểm yếu của USSj và dòng máu Trái đất làm mất đi tinh thần chiến đấu của Trunks cũng đã khiến anh thua Cell.

Trunks tương lai

Future Trunks trước khi tiêu diệt #17 và #18

Không giống như bố của mình và bản thể hiện tại, Future Trunks khá lịch sự và lịch thiệp.Việc này được thể hiện thông qua các lần giao tiếp của Future Trunks, cũng như việc luôn dùng kính ngữ thể hiện sự tôn trọng khi nói chuyện với các chiến binh Z khác.

Trong Black Goku Saga ở Dragon Ball Super, Future Trunks thể hiện rõ hình ảnh 1 chiến binh xây dựng lại thế giới (có nét khá giống với Gohan hiện tại khi không tích cực luyện tập để chiến đấu), tuy nhiên cũng có thể thấy anh rất yêu quý và trân trọng những người đặc biệt với anh (Bulma và Mai),ta có thể thấy khi Bulma bị hạ gục Trunks đã nổi điên và tấn công Black như thế nào.Ngoài ra, Future Trunks cũng là một người Saiyan cực hiếm hoi biết chăm lo cho người yêu hoặc vợ (luôn bảo vệ Mai và nổi giận,bất chấp tất cả lao vào tấn công Black khi Mai bị giết).Món ăn yêu thích của Future Trunks là những hộp bento tiện lợi,ngoài ra anh ấy cũng cực kỳ hứng thú với các loại máy móc.

 

TIỂU SỬ

Khi sống ở Alternate Timeline

Future Trunks sinh ra vào năm 766 và đến từ 1 dòng thời gian khác, thời điểm mà khi cậu sinh ra mọi thứ gần như đã bị phá hủy 1 cách tuyệt đối bởi #17 và #18.Lúc này, các Z warriors đã hi sinh khi chiến đấu với #17 và #18 (trừ Goku bị bệnh tim), chỉ còn duy nhất Gohan sống sót vì #17 và #18 được tạo ra để mạnh hơn Goku.Gohan sau 13 năm đã truyền lại cho Trunks tất cả những gì mà Gohan biết, đặc biệt là về võ thuật.

Future Trunks

Future Gohan và Future Trunks chuẩn bị chiến đấu với #17 và #18

Khi Trunks lên 14 tuổi, Gohan đã hi sinh 1 cánh tay để có thể Trunks có thể trốn thoát khi chiến đấu  với #17 và #18 tại 1 trung tâm giải trí tên Super World.Trunks sau đó rất nỗ lực để có thể trở thành 1 Super Saiyan, tuy nhiên trái với bản thể hiện tại của mình, Future Trunks không thể trở thành 1 Super Saiyan.

ấn để xem video gohan vs Trunks Tương lai chiến đấu với Android
p

Sau đó, Gohan và Trunks lại một lần nữa chuẩn bị chiến đấu với #17 và #18, nhưng lần này Gohan cảm nhận được sự nguy hiểm nên đã lừa và đánh bất tỉnh Trunks, một mình lên đường chiến đấu. Tấm bi kịch đẩy lên đỉnh điểm khi Gohan đã bị Android giết chết!,…Trunks nhìn thấy xác của Gohan khi tỉnh lại, đau đớn, tủi thân, xót thương, phẫn nộ, Future Trunks biến thành Super Saiyan.

“Gohan!Tại sao anh phải rời xa tôi,TẠI SAOOOO?Trời ơi…chúng đã làm gì với anh vậy Gohan?ANH là người bạn tốt nhất của tôi,anh là TẤT CẢ của tôi…là TẤT CẢ!Điều này thật không công bằng…Gohan…Gohan…GOHAN!!!!!”

 

Trunks tương lai

Future Trunks tức giận biến thành Super Saiyan

ấn để xem video Gohan chết

Sau đó, Future Trunks đã  chiến đấu với #17 và #18 vào năm 783 và thất bại hoàn toàn, nhưng may mắn trốn thoát.Future Bulma đã quyết định Trunks sẽ trở về quá khứ để đưa thuốc trị bệnh cho Goku và tạo ra 1 tương lai tươi sáng hơn.Cuối cùng sau 1 năm, Future Trunks đã dùng Cỗ máy thời gian và trở về quá khứ.

 

Dragon Ball Z

Giết 2 bố con Frieza

Khi lùi lại 20 năm và gặp Goku để thông báo về 1 kẻ địch cực mạnh sẽ xuất hiện và đưa thuốc trị bệnh, Future Trunks đã giết cả King Cold và Frieza khi 2 tên này đến Trái đất báo thù.Sau đó, cậu gặp Goku và hoàn thành nhiệm vụ, hẹn 3 năm sau sẽ trở lại.

Future Trunks là ai

Chém đôi Frieza…

Trunks tương lai là ai

…và chặn lại đòn tấn công của King Cold 1 cách dễ dàng

ấn để xem video Trunks Tương lai giết 2 bố con Frieza

Chiến đấu với Androids/Cell cùng chiến binh Z

Sau đó 3 năm,vào ngày được dự báo là lũ Android sẽ xuất hiện,Trunks trở lại quá khứ.Tuy vậy, khi thấy cái đầu của #19 và #20, Trunks đã cực kỳ bất ngờ khi chưa gặp 2 tên này bao giờ.Và cậu nhận ra rằng,tương lai đã bị cậu làm xáo trộn.Thậm chí, còn có thêm #16 xuất hiện,và bộ đôi #17-#18 mạnh hơn 2 android mà Future Trunks đã gặp ở tương lai rất nhiều.Tất cả các chiến binh Z (trừ Goku bị đau tim) đã thất bại trước #17 và #18 trong lần đụng độ đầu tiên (tuy có 2 Super Saiyan là Trunks và Vegeta). 

 

sức mạnh của Future Trunks

#18 chặn đòn tấn công của Future Trunks

2 android đã để cho các Z Fighters chạy thoát,đúng lúc đó Bulma thông báo về đảo rùa cho Trunks biết là đã có 1 vật thể tương tự như cỗ máy thời gian của anh ở gần Ginger Town. Anh và Gohan lập tức lên đường khám phá về cỗ máy và tìm ra ấu trùng của Cell đã bị tách đôi vỏ.Lo có chuyện chẳng lành,Trunks đã tới Ginger Town để xem tình hình (nhưng Piccolo đã đến trước).

Cỗ máy mà Cell để lại

Sau đó,Cell từ 1 dòng thời gian khác xuất hiện và đối đầu với Piccolo tại Ginger Town (trong lúc đó hắn cũng đã tiết lộ về xuất thân của hắn cho Piccolo). Cuối cùng,Cell đã chạy thoát được và Krillin và Trunks tìm đến phòng thí nghiệm của Dr.Gero để phá hủy bào thai của Cell. Future Trunks cũng đã tìm ra bản vẽ chi tiết của #17 và #18. Anh đã nghĩ ra rằng nếu đem bản vẽ về cho Bulma, thì mẹ anh có thể chế tạo ra 1 thiết bị có thể ngăn chặn sự hoạt động của 2 android này.

Vegeta cảm thấy vô cùng tức giận sau trận chiến và quyết định phải tập luyện để vượt qua cảnh giới Super Saiyan.Goku liền gợi ý cho 4 chiến binh Saiyan (Goku,Gohan,Vegeta và Trunks)tập trong tinh thần và thời gian.Trunks và Vegeta sẽ tập trước, sau đó là bố con Goku.Sau khi hoàn tất 1 năm luyện tập (1 ngày bên ngoài),Vegeta và Trunks đã đạt đến cảnh giới vượt qua cả Super Saiyan-Super Saiyan Grade 2 và ngay lập tức lên đường chiến đấu với Cell (lúc này đang tìm kiếm #18 ở dạng bán hoàn hảo -semi-perfect form).

Với sức mạnh mới, Super Vegeta  đã áp đảo Cell nhưng với tính hiếu chiến Vegeta đã để cho Cell hoàn thiện.Cho dù lúc đó Trunks đã làm mọi cách để ngăn Vegeta cho Cell hoàn thiện,thậm chí đả thương cả Vegeta,cho thấy 1 quyết tâm rất lớn.Sau khi chứng kiến Cell hoàn thiện và Vegeta bị hạ, Future Trunks buộc phải chiến đấu bằng trạng thái bí mật mà anh đã giấu không cho bố biết (vì sợ làm tổn thương lòng kiêu hãnh của Vegeta khi bị vượt qua): Super Saiyan Grade 3!

sức mạnh của trunks tương lai

Perfect Cell vs Super Saiyan Grade 3 Trunks

ấn để xem video Trunks Tương lai chiến đấu với cell

Tuy vậy,trạng thái này có 1 điểm yếu chết người đó là tốc độ của Future Trunks bị giảm đi nhiều và nhanh mất sức.Vì thế, Cell hạ gục Future Trunks khá dễ dàng.Lúc đó, Future Trunks đã đầu hàng nhưng Cell lại tha chết và yêu cầu anh thông báo về Cell Games.

Tại Cell Games,sau khi trở lại vì bị nổ tung, Cell đã giết Trunks trong 1 đòn.Tuy vậy, anh đã sống lại nhờ rồng thiêng.Yam cha đã bảo với Future Trunks rằng Vegeta đã bất chấp tất cả và lao lên trả thù cho Trunks khi anh bị Cell hạ,và điều này làm Future Trunks rất vui.

Future Trunks

Future Trunks bị giết

Sau khi ăn mừng chiến tích đánh bại Cell, Future Trunks về tương lai để giết nốt #17 và #18 ở tương lai.Với sức mạnh mới của mình, anh đã làm điều đó 1 cách dễ dàng, ngoài ra âm mưu trở về quá khứ của Cell cũng đã bị Future Trunks phá hủy

Thổi bay #18 trong 1 chiêu…

ấn để xem video Trunks Tương lai tiêu diệt Android ở tương lai

Ngăn cản sự hồi sinh của Majin Buu

Giống như những gì xảy ra ở hiện tại, Babidi và Dabura đến Trái đất nhằm hồi sinh Majin Buu.Trước đó, Trunks được KaioShin mời đến để rút kiếm Z và tập luyện.Sau đó, Future Trunks chiến đấu với Dabura bằng trạng thái Super Saiyan.Tuy vậy, Dabura đã nhổ nước bọt hóa đá kiếm Z, làm nó gãy đôi (và Old Kai không thể xuất hiện).Cuối cùng, khi thấy Babidi tra tấn Kaioshin,Trunks đã tức giận và biến thành Super Saiyan 2 và hạ cả Babidi lẫn Dabura, cũng như ngăn sự hồi sinh của Majin Buu.

File:Falcon kick.jpg

Future Trunks tấn công Dabura

Dragon Ball Super (Future Trunks Saga)

Trở về quá khứ cầu cứu

Sau khi thế giới thoát khỏi #17 và #18, Trunks đã nỗ lực xây dựng lại thế giới.Tuy vậy, lại có 1 kẻ địch xuất hiện:Black Goku.Hắn khá giống với Goku, và lại 1 lần nữa tàn sát cả thế giới trong sự bất lực của Future Trunks.Bulma quyết định Trunks phải trở về quá khứ 1 lần nữa để cầu cứu các Z Fighters ở hiện tại.Bulma đã bị Black giết, và Mai đã hi sinh để cho Future Trunks chạy đến hiện tại (về sau Mai vẫn sống).

Future Trunks

Black liên tục hành hạ Trunks

ấn để xem video Black hành Trunks Tương lai

Khi trở về quá khứ và kể lại mọi chuyện, Future Trunks đã thử chiến đấu với Son Goku.Bằng trạng thái Super Saiyan 3, Goku hạ gục Trunks không quá khó khăn.Trong anime, Black đã quay lại quá khứ bằng cách dò Ki của Trunks khi đeo Nhẫn thời gian, vật được tiết lộ bởi Whis là chỉ Kaioshin mới có thể sử dụng.Black đã chiến đấu với Goku, tuy nhiên hắn đã bị hút lại về quá khứ.Trước khi trở về, Black đã hủy diệt Time Machine.Trunks tuyệt vọng và nghĩ không thể trở về tương lai được.Tuy vậy, Bulma hiện tại đã có cuốn sổ của bản thể tương lai và tin rằng có thể chế tạo lại được cỗ máy thời gian. Trong khi Bulma nghiên cứu về cỗ máy thời gian, Future Trunks đi thăm các chiến binh Z cũ (Gohan,Krillin,…) và tập luyện với Vegeta (chỉ trong anime)

ấn để xem video Trunks Tương lai đọ sức với goku

Chiến đấu cùng bố và chú bảo vệ tương lai

Khi Time Machine được sửa, Future Trunks, Goku, Vegeta trở về quá khứ.Mai vẫn còn sống và cô nghĩ Goku là Black nên đã tấn công ,Trunks liền giải thích và thắc mắc về việc Mai thoát chết

Future Trunks, Goku và Vegeta đối đầu với Black.Trunks khá sốc khi thấy Vegeta và Goku hóa Super Saiyan Blue,và càng sốc khi thấy hình dạng Super Saiyan Rose của Black  dễ dàng hạ gục Vegeta. Zamasu xuất hiện kết hợp với Black, Goku và Trunks kết hợp nhưng không phải là đối thủ của bọn chúng nên Mai phải đánh lạc hướng cho 3 người lên Time Machine và rút lui.

Kết quả hình ảnh cho future trunks vs goku vs black goku zamasu

Goku và Trunks hợp sức đấu với Zamasu và Black

ấn để xem video 2 chú cháu hợp sức

Sau khi 3 người trở về quá khứ và Beerus giết Zamasu, họ đã đến tương lai 1 lần nữa cùng với Bulma.Khi chiến đấu với Black và Zamasu, Goku và Vegeta tiếp tục thua trận nên Future Trunks nhảy vào chiến đấu nhằm giúp bố mình và Goku trở về quá khứ tìm cách khác.Tuy vậy, do không đủ mạnh nên Trunks đã bị mất trạng thái Super Saiyan 2 nhanh chóng.Bất ngờ thay, chứng kiến bố mình đau đớn, cơn giận của Trunks bùng phát và anh chuyển sang 1 trạng thái mới làm mọi người hoàn toàn bất ngờ. Anh chậm rãi bước đến và tuyên bố sẽ giết chết Black…

Future Trunks

Trunks với sức mạnh mới

Future Trunks lao tới chiến đấu với Black và Zamasu bằng toàn bộ sức mạnh,và Black cùng Zamasu buộc phải phối hợp để có thể chiến đấu với anh.Bằng sức mạnh mới,Future Trunks đã có thể đánh cả 2 và câu giờ cho Goku và Vegeta chạy thoát.Tuy nhiên, Black và Zamasu vẫn quá vượt trội để Future Trunks đối đầu, anh bị hạ và được Mai và Yajirobe cứu và cho ăn đậu thần, Yajirobe còn. Trunks sau đó còn cứu Mai khỏi đòn tấn công của Black sau khi Mai đi ám sát Black và Zamasu.Future Trunks nhanh chóng nghĩ ra 1 kế hoạch để chia tách Black và Zamasu,và anh đã thành công.

ấn để xem video Trunks Tương lai đấu với Zamasu

Future Trunks lần đầu áp đảo Black/Zamasu

Black và Trunks bước vào một trận đấu kiếm khí thật sự. Black có vẻ áp đảo hơn so với Future Trunks, tuy vậy Trunks đáp trả bằng một đòn Galick Gun.Đòn tấn công đẩy Black vào trong rừng. Trunks đang chiếm thế thượng phong thì đúng lúc đó Zamasu đến tấn công,và trong khi anh đang đánh Zamasu thì Black bất ngờ đâm xuyên lưng Future Trunks.Đòn tấn công hạ gục Trunks dễ dàng.Trong lúc Future Trunks sắp bị giết thì Vegeta và Son Goku trở về từ quá khứ,tạo điều kiện cho Mai cứu sống Trunks.Khi Vegeta và Goku chiến đấu với Black và Zamasu thì Future Trunks,Mai và Bulma lắp ghép lại những mảnh vỡ của Bình phong ấn (chiêu Ma Phong Ba).Trunks có vẻ khá giỏi xếp hình nên lắp lại dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho future trunks vs black goku

Trunks Galick Gun lên Black

ấn để xem video Trunks Tương lai áp đảo Black

Trong khi Bulma gạ gẫm Zamasu để câu giờ thì Trunks đã ghép xong,và anh ra đến nơi vừa kịp lúc Zamasu sắp giết Bulma và dùng Ma Phong Ba để phong ấn Zamasu. Đen đủi thay Goku lại quên mang bùa phong ấn và Zamasu thoát ra dễ dàng.Sau đó, Black và Zamasu dùng Potara để hợp thể
Vegeta và Goku cùng với Trunks hợp sức chống lại Fusion Zamasu,tuy nhiên Vegeta và Goku đã ngã gục từ sớm, buộc Future Trunks tham chiến với hình dạng mới của mình.Khi tung ra đòn Galick Gun để chống lại đòn hủy diệt của Fusion Zamasu,Trunks bị áp đảo cho đến khi Vegeta lao vào và tung Father Son Galick Gun cùng.Cả 2 nghĩ về chiến thắng khi dội ngược lại được chưởng của Zamasu, tuy nhiên Fusion Zamasu chỉ xây xát một chút.

Kết quả hình ảnh cho father son galick gun

ấn để xem video Father-son Galick Gyn

Future Trunks Giết Zamasu

Vegito Blue xuất hiện và bắt đầu áp đảo lại Fusion Zamasu,tuy nhiên Vegito Blue lại bị tách ra do Potara hết thời hạn sử dụng, Trunks buộc phải lao tới để giải cứu Vegeta và Goku.Bulma và Mai trở về sau khi tìm được mảnh vỡ của kiếm của Trunks.Và thật kì diệu, Future Trunks cảm nhận được âm thanh của mọi người đang ủng hộ anh, mọi người động viên anh không bỏ cuộc.

Trunks tương lai

Kiếm khí của Trunks

Những người bạn đồng hành của Future Trunks cầu nguyện cho chiến thắng của anh, họ động viên và truyền Ki cho anh trong vô thức. Trunks đón nhận Ki của mọi người, thanh kiếm gãy bỗng dài ra, anh đã đạt đẳng cấp kiếm khí!. Trunks chuyển hóa năng lượng nhận được từ mọi người còn sống thành 1 quả cầu năng lượng khổng lồ.Khi nhận ra quả cầu đó là gì,Future Trunks lao tới và hấp thụ quả cầu,chuyển hóa thanh kiếm của anh thành 1 thanh kiếm khổng lồ được tạo nên bởi ánh sáng.Vegeta và Goku tỉnh dậy truyền năng lượng cho Trunks, giúp anh chặn lại Ki Blast của Zamasu, chiến đấu áp đảo hắn và với sức mạnh từ tình đoàn kết kèm theo 1 niềm tin mãnh liệt, anh đã vung kiếm chém đôi vị thần bất tử!

Kết quả hình ảnh cho future trunks kill zamasu

Trunks chém đôi người Zamasu

ấn để xem video Trunks Tương lai giết Zamasu

Khi mọi người ăn mừng chiến thắng của Future Trunks thì bất ngờ Zamasu cho thấy hắn vẫn còn sống và hòa nhập cơ thể hắn với vũ trụ làm một.Goku,Vegeta và Trunks đã rất cố gắng để ngăn chặn nhưng bất thành.Và Zamasu hủy diệt toàn bộ những người Trái đất còn lại,chỉ có 2 Kaioshin,Future Trunks, Mai,Bulma,Vegeta và Goku sống sót.Goku gọi Zeno đến bằng nút gọi và Zeno phá hủy toàn bộ vũ trụ cùng với Zamasu sau khi nhóm Goku chạy thoát bằng cỗ máy thời gian.Vũ trụ của Future Trunks đã bị hủy diệt,tuy nhiên Goku đã quay về tương lai và đưa Zeno tương lai đến hiện tại.Beerus và Whis bảo rằng có thể cứu vũ trụ bằng cách giết Zamasu tương lai (khi Whis lùi lại thời gian),tuy nhiên sẽ tạo ra 2 bản thể Trunks và Mai mới.2 người đồng ý và quay về tương lai.

Kết quả hình ảnh cho future trunks says goodbye

Vĩnh biệt Trunks!

Trunks Tương lai lên cỗ máy thời gian và chuẩn bị cùng Mai đi về tương lai, Vegeta vĩnh biệt cậu với phong cách chiến binh: Lao đến tấn công Trunks,và Trunks đã chặn được đòn đó. Vegeta mỉm cười khi con trai của mình đã thật sự trưởng thành và cứng cáp. Trước khi anh quay về dòng thời gian của mình, Piccolo và Gohan đến chào tạm biệt anh.Mắt Trunks khẽ ứa lệ khi nhìn thấy Gohan, nhớ về những kỉ niệm của anh với người anh, người thầy đáng kính…

Trunks biến mất cùng Time Machine khép lại 1 Saga đầy kịch tính, bi thương và nước mắt. Đây có lẽ là nhân vật có số phận bất hạnh nhất trong Dragon Ball, nhưng tinh thần chiến binh Z bất diệt đã khiến cậu sống sót, mạnh mẽ và chiến thắng kẻ thù. Chắc Future Trunks sẽ không bao giờ xuất hiện tại Dragon Ball Super nữa, chúng ta cùng chờ đón các saga mới nhé ^^

 

SỨC MẠNH

Các Form

Super Saiyan 1

Trong manga, Trunks Tương lai biến thành Super Saiyan lần đầu từ khi tập với Future Gohan.Tuy nhiên,trong tập phim đặc biệt “History of Trunks”, anh đã biến thành Super Saiyan khi nhìn thấy thi thể của Gohan.

ấn để xem video

Super Saiyan Grade 2

Khi tập trong phòng Tinh thần và Thời gian, Trunks Tương lai đã đạt đến trạng thái này.

File:SSJ.jpg

Super Saiyan Grade 3

Khi đánh với Perfect Cell, Trunks Tương lai đã tỏ ra cực kỳ tự tin,tuy nhiên tốc độ bị giảm rõ rệt.

File:TrunksFutureUltraSuperSaiyan-Ep164.png

còn gọi là Ultra Super Saiyan Future Trunks

Super Saiyan 2

Trunks Tương lai đạt đến trạng thái này khi đánh nhau với Dabura.

ấn để xem video

Powered up SSJ 2

Future Trunks dùng Form này để đấu với SSj God Son Goku,tuy vậy Goku chỉ cần 1 đòn.File:14047139 1013848488729240 5936803386482528842 o.jpg

SSJ RAGE

File:Super Saiyan SSG.png

Đây là trạng thái Trunks Tương lai đạt được trong trận chiến với Future Zamasu.

Chiêu thức

Danh sách các tuyệt chiêu của Trunks Tương lai tạm thời tham khảo tại đây:

http://dragonball.wikia.com/wiki/List_of_techniques_used_by_Future_Trunk

↑ Số lượng hiển thịCÁC CHIẾN BINH ZTìm kiếm ↑
GOKU

GOKU
BULMA

Bulma Goku Vegeta Chi-Chi Trunks, goku, purple, child, face png | PNGWing
OOLONG

OOLONG
YAMCHA

YAMCHA
PUAR

PUAR
MASTER ROSHI

MASTER ROSHI
KRILLIN

KRILLIN
TIEN SHINHAN

TIEN SHINHAN
CHIAOTZU

CHIAOTZU
YAJIROBE

YAJIROBE
PICCOLO

PICCOLO
GOHAN

GOHAN
VEGETA

VEGETA
FUTURE TRUNKS

FUTURE TRUNKS
ANDROID 18

ANDROID 18
KID TRUNKS

KID TRUNKS
GOTEN

GOTEN
MR SATAN

MR SATAN
GOOD BUU

GOOD BUU
UUB

UUB
PAN

PAN
Các bài viết khác trong Series<< Tien ShinhanUUB >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *