danh sách các nhân vật mới trong dragon ball heroes danh sách các nhân vật mới trong dragon ball heroes

Tiết Lộ Một Số Nhân Vật Trong Anime Super Dragon Ball Heroes

Trang web chính thức của Anime Super Dragon Ball Heroes sắp được công bố vào ngày 1/7 đã tiết lộ thêm thông tin về một số nhân vật sẽ được xuất hiện , chúng ta hãy cùng xem họ là ai nhé : 

http://www.carddass.com/dbh/sdbh/prison_planet/character.php

 

Tên Nhân Vật : Son Goku

 
Người Lồng Tiếng : Masako Nozawa

Một người Saiyan có trái tim nhân hậu luôn cố gắng tập luyện để trở thành người mạnh nhất .  Anh đi đến Hành Tinh Tù Tội để tìm được Future Trunks – người đang bị giam giữ tại nơi này . 

 

Tên Nhân Vật  : Vegeta

Người Lồng Tiếng : Ryo Horikawa

Vì muốn giải cứu cho con trai mình là Trunks , hoàng tử Saiyan  quyết định đến Hành Tinh Tù Tội . Vegeta đang nghi ngờ một kẻ bí ẩn mang tên “Fu” .

 

 

Tên Nhân Vật :  Mai

Người Lồng Tiếng : Eiko Yamada

Mai cùng Trunks đi cùng nhau , trên hành tinh của Beerus , Mai nấu ăn và giúp mọi người luyện tập . Nhưng sau khi nghe Trunks bị bắt giữ , Mai đã bất chấp đi cứu anh mà không ngại nguy hiểm . 

 

Tên Nhân Vật : Son Goku Xeno

Người Lồng Tiếng : Masako Nozawa

Một Son Goku đến từ  không gian khác và anh cũng là thành viên của đội Tuần tra Thời Gian .  Goku  có vẻ như đang điều tra về Hành tinh Ngục Tù , nhưng sau đó …

Tên Nhân Vật : Cooler

Người Lồng Tiếng : Ryusei Nakao

Cooler đã hợp tác cùng Trunks để thoát khỏi Hành Tinh Tù Tội .

 

Tên Nhân Vật : Evil Saiyan

Người Lồng Tiếng : Rikiya Koyama

Một chiến binh bí ẩn bị giam giữ bởi Fu trên Hành Tinh Tù Tội . Với sức mạnh đáng kinh ngạc , hắn ta đã nổi giận và áp đảo nhóm Goku .

 

 

Tên Nhân Vật : Future Trunks 

Người Lồng Tiếng : Takeshi Kusao

Future Trunks trở về từ tương lai để cùng Goku và Vegeta luyện tập trên hành tinh của Beerus , nhưng hiện tại cậu  đã bị giam giữ trên Hành tinh ngục tù bởi một kẻ bí ẩn mang tên Fu .

Tên Nhân Vật : Fu

Người Lồng Tiếng : Kappei Yamaguchi

Fu là người đàn ông bí ẩn đã tung tin rằng Trunks đang bị giam giữ trên Hành tinh Tù Tội . Dù Fu khẳng định mình là bạn của Trunks nhưng vẫn chưa ai rõ thân phận thật của anh ta . Sự bí ẩn của Fu cũng khiến mọi người khó đoán được hắn đang nghĩ gì …

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *