Father-Son Galick Ho Dragon Ball - Galick Ho Vegeta và Trunks

Father – Son Galick Ho

Father-Son Galick Ho (親子ギャリック砲 Oyako Gyarikku Hō, lit. “Parent-Child Garrick Cannon” Father-Son Galick Gun ) là đòn tấn công được sử dụng bởi Future Trunks và Vegeta.

Father-Son Galick Ho

Tổng Quan

Galick Ho Vegeta và Trunks

 

Đòn tấn công kết hợp này được tạo ra khi Vegeta và Future Trunks cùng nhau tung chiêu thức Galick Hovì khoảng cách của cả 2 người gần nhau nên đã biến thành một chưởng lực khổng lồ.

 

 

 

Sử Dụng

Future Trunks Saga

Chiêu thức này lần đầu tiên được sử dụng để chống lại đòn tấn công của Fusion Zamasu. Thời điểm ban đầu chỉ có Future Trunks là người dùng Galick Ho để chống lại tên ác nhân nguy hiểm, nhưng sau đó Vegeta đã kịp thời trợ giúp và tung đòn Galick Ho cùng với con trai mình.

Với sức mạnh từ Super Saiyan Rage của Trunks và Super Saiyan Blue Vegeta, đòn thế Galick Ho của 2 người họ đã thổi bay được chưởng lực đến từ Fusion Zamasu. 

Galick Ho hai bố con

” Sức mạnh của ta sẽ che chắn cho thế giới này, cho toàn bộ sinh vật ở đây … Trong đó có cả con người. Đòn thế Galick Ho này chứa đựng ước mơ hòa bình của những người dân vô tội và nó sẽ xóa sổ kẻ độc ác như ngươi, Zamasu! ”

– Future Trunks –

Father-Son Galick Gun

” Tốt lắm Trunks, hãy cho hắn thấy sức mạnh đến từ dòng máu người Saiyan kiêu hãnh. Zamasu, đừng bao giờ đánh giá thấp loài người như bọn ta! ”

– Vegeta –

Galick Gun Vegeta và Trunks

Ngoài Lề

Đòn tấn công của Trunks & Vegeta được đặt là Father-Son Galick Gun trong tựa game Dragon Ball Z: Dokkan Battle.

Một đòn tấn công tương tự trong Dokkan Battle được gọi là Brotherhood Galick Gun – đòn thế này được sử dụng bởi Vegeta và em trai mình là Tarble.

Father-Son Galick Ho Dragon Ball

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *