Goku Jr là ai-Sức mạnh của Goku Jr-Goku Jr dragon ball-Goku vs Goku Jr

Goku Jr

(Sức mạnh của Goku Jr-Goku vs Goku jr)

Goku Jr. (孫悟空ジュニア, Son Gokū Junia) là cháu nội của Pan và chắt nội của Goku. Cậu bé xuất hiện trong Movie Dragon Ball GT: A Hero’s Legacy và tập cuối cùng của Series Dragon Ball GT.

Lưu ý: Dragon Ball GT cùng hàng loạt các Movie khác là những cốt truyện riêng được tạo ra bởi các nhà sản xuất Anime không liên quan gì đến mạch truyện chính -> TÌM HIỂU THÊM

Ngoại hình

Goku jr

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Goku Jr
孫悟空Jr
Grandpa Gohan (Ông nuôi của Goku)Gohan (con goku)
Khởi đầuMovie: Dragon Ball GT: A Hero's Legacy

Anime: "Until We Meet Again"
Bardock (kị nội)Goten (em trai gohan)
Xuất hiện trongDragon Ball Z

Dragon Ball Super

Dragon Ball GT

Gine (kị nội)Videl (vợ gohan)
Chủng tộcNửa trái đất,nửa saiyanOx-King (kị ngoại)Pan (bà)
Năm sinh880Raditz (anh của goku)Vegeta Jr (bạn thân)
Đội nhómChiến binh ZGoku (cụ nội)Miguel (cụ ngoại)
Nghề nghiệpVõ sưChi-Chi (cụ nội)Mr. Satan (cụ ngoại)

Goku Jr có ngoại hình…y hệt Goku (giống cả Goten). Về cơ bản những người con của Goku hồi bé đều có khuôn mặt giống bố. Có thể tác giả lười?hết ý tưởng?đơn giản bố con thì giống nhau?.

Nếu bạn nào theo dõi bộ GT có thể thấy Goku Jr mặc bộ quần áo mà Goku đã để lại sau trận chiến với Omega Shenrong. Tình cảm mà Pan dành cho ông nội Goku rất lớn, sau khi đánh bại cả 7 con rồng, Goku đã biến mất cùng rồng thiêng. Chắc vì quá thương nhớ ông nên Pan đã giữ lại bộ quần áo cho Goku Jr mặc sau này.

Bình thường thì Goku Jr mặc áo phông đơn giản có dòng chữ Goku trước ngực. Ngoài ra cậu còn đeo băng trán “thể hiện quyết tâm” khá giống với Bardock.

Tiểu sử

Dragon Ball GT

Goku jr là ai

Goku jr vs vegeta jr

Ấn để xem video trận đấu

Goku Jr xuất hiện ở tập cuối cùng Dragon Ball GT khi cậu chiến đấu với Vegeta Jr (thế hệ cháu chắt của Vegeta). Cả 2 đều có thể hóa Super Saiyan và chiến đấu mạnh mẽ như thế hệ cha anh. Đây có thể coi là hình ảnh các nhà làm Anime muốn gửi đến các fan: Dù thế hệ nào đi chăng nữa thì vẫn luôn có các chiến binh mạnh mẽ để bảo vệ trái đất.

A Hero’s Legacy

Đây là tập phim phụ thêm cho bộ GT. Goku Jr xuất hiện là 1 cậu nhóc hiền lành nhút nhát, yêu hòa bình, ghét đánh đấm chứ không “thiện chiến” như tổ tiên của mình.

Goku jr là gì

Goku jr vs bà Pan

Bà Pan lâm bệnh, nghe được tin về những viên ngọc rồng có thể đem lại điều ước, Goku Jr quyết định lên đường tìm ngọc cứu bà. Trải qua nhiều thử thách, khó khăn nhất là trận chiến với  Lord Yao, Goku Jr đã lần đầu tiên biến thành Super Saiyan sau 1 cơn tức giận vì Lord Yao chuẩn bị giết người bạn gấu của cậu.

Goku jr dragon ball

Goku jr đối mặt với nhiều khó khăn khi tìm ngọc

Sau khi chiến thắng Lord Yao, Goku đã tìm thấy viên ngọc 4 sao tại…nhà của ông nội Gohan trên núi. Tuy nhiên cậu vô cùng thất vọng vì không có điều gì xảy ra. Ngay sau đó…Goku xuất hiện và giải thích cho Goku Jr rằng cần phải có 7 viên ngọc rồng thì điều ước mới được thực hiện.

Đúng lúc này thì bà Pan đến trong 1 chiếc trực thăng, có lẽ bà đã quá lo lắng vì Goku Jr bỏ đi mà không nói lời nào. Goku Jr mừng rỡ khi gặp bà và khi quay lại thì Goku đang dần biến mất. Goku dành tặng lời khen ngợi cho cậu bé và động viên: “Chính lòng dũng cảm và tình cảm của cháu sẽ bảo vệ cho Pan chứ không phải là 7 viên ngọc rồng”. Goku cũng dặn dò Goku Jr bảo vệ viên ngọc 4 sao, cũng là kỉ vật cuối cùng của anh, về một thế hệ các chiến binh Z quả cảm và bất khuất.

Goku jr vs Goku

Goku jr gặp ông tổ Goku

Ấn để xem video 2 cụ cháu gặp nhau

Hình ảnh viên ngọc 4 sao tại nhà ông nội Gohan cùng “hồn ma” Goku là 1 sự liên kết Đầu-Cuối vô cùng ý nghĩa trong Series 7 viên ngọc rồng. Các thế hệ sau sẽ tiếp tục chiến đấu để bảo vệ trái đất, bảo vệ những người thân yêu ^^

 

Sức mạnh

sức mạnh của Goku jr

 

Goku Jr có thể lên được Super Saiyan nhưng có lẽ đây là trạng thái Super Saiyan yếu nhất. Đơn giản vì cậu không được sinh ra trong một môi trường chiến đấu, có những người bạn hay đối thủ xứng tầm để rèn luyện. Tuy nhiên, trong thời bình và so với người bình thường thì như vậy là rất mạnh rồi.

Ấn để xem video cậu nhóc hóa super saiyan lần 1

Trong lúc đấu với Lord Yao thì Goku không biết mình đã biến hình bằng cách nào nhưng trong trận đấu với Vegeta Jr thì cậu đã có thể chủ động kiểm soát được trạng thái này.

Thông tin thêm

  • FUNimation nói rằng Pan là bà nội của Goku Jr nhưng theo bản gốc tiếng nhật thì Pan phải là cụ nội. Pan lúc đó cũng phải 100 tuổi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *