sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai -người kế nhiệm dabura

Fu

(sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai dragon ball-người kế nhiệm dabura-fu dragon ball online,fu game dragon ball,fu vs goku)

Fu (フュー Fyū)  là nhân vật được xuất hiện trong Game Dragon Ball Xenoverse 2 và Dragon Ball Online , anh là con của  Mira và Towa  . Anh được Dabura coi trọng và xem như là một người xứng đáng để kế thừa ngôi vị Quỷ Vương . 

 

Tổng Quan

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Fu
フュー
Dabura (bác)
Khởi đầuGuidebook: Dragon Ball Online
Game: Dragon Ball Xenoverse 2
Manga: "Chapter 1 (Universe Mission)"
Anime: "Goku vs. Goku! A Transcendent Battle Begins on the Prison Planet!
Mira (bố-nhân tạo)
Xuất hiện trongDragon Ball Heroes
Towa (mẹ)
Chủng tộcDemon Realm race
Địa chỉDemon Realm
Nghề nghiệpNhà khoa học
Tham vọngThao túng thời gian

Ngoại Hình

Khi còn là 1 đứa trẻ, Fu đeo tã tím, yếm dãi trắng và miệng luôn ngậm ti giả. Cậu đội mũ vàng có sừng với biểu tượng “thời gian vô cực”, hứa hẹn tương lai là người có ảnh hưởng lớn đến các dòng thời gian.

Lớn lên, Fu vẫn giữ nước da tím nhưng có phần “sáng hơn”, anh vẫn diện trang phục áo và găng tay tím,quần xanh dài trông khá lịch sự. Fu có mái tóc được buộc gọn ra phía sau, đôi tai nhọn giống loài Quỷ và khuôn mặt trông nho nhã với cặp kính tròn thư sinh, âu cũng phù hợp với nghề nghiên cứu khoa học .

Fu là ai

Tính Cách

Dù được xem như là thuộc hạ của chú mình – Dabura nhưng Fu không hoàn toàn là người xấu . Anh thích du hành thời gian để giúp đỡ người thay vì gây ra những sự hủy diệt và tàn phá đầy vô nghĩa , Fu cũng không hề quan tâm đến việc hồi sinh hay kế thừa ngôi vị Quỷ Vương của Dabura . 

Fu cũng gần giống như Gohan , anh không thích chiến đấu mà thay vào đó là đam mê nghiên cứu khoa học . Fu hay dùng đến khả năng của mình để tạo ra nhiều lỗ hỏng dòng thời gian để phục vụ cho mục đích khoa học riêng của mình nhằm để hấp thụ nhiều năng lượng hơn . Sau khi có được những gì bản thân yêu cầu , Fu sẽ dùng nó để làm thế giới tốt đẹp hơn , điều này khiến Fu không hoàn toàn xấu xa nhưng cũng không hẳn là người quá tốt .

 

Tiểu Sử

Fu cũng là một ác quỷ  vì anh là con của Mira & Towa – 2 nhân vật phản diện trong Dragon Ball Online .  Trong Dragon Ball Xenoverse 2 , anh được tạo ra với mục đích là để tiêu diệt dòng thời gian và hồi sinh Quỷ Vương Dabura .

Cơ thể Fu rất bí ẩn và bị ảnh hưởng nhiều bởi Mira , anh sở hữu sức mạnh đến từ cha là Mira và trí thông minh từ Towa . 

 

Xenoverse 2

Infinite History Saga

Với sự giúp đỡ của Dabura , Fu đã bắt đầu xâm nhập và thao túng các dòng thời gian . Dòng thời gian đầu tiên là lúc Goku và Vegeta đang được tập luyện trên lãnh địa của Whis để có được trạng thái Super Saiyan Blue . Fu đã đóng giả thành Whis , khi Goku đã đạt được Super Saiyan Blue thì ngay lập tức Fu đã khống chế và biến Goku từ trạng thái Blue trở thành Super Saiyan 4 .

Sau khi Future Warrior đánh bại Goku , Fu đã hấp thụ năng lượng ở dòng thời gian này khiến nó biến mất . Anh đi tìm Future Warrior và muốn được lấy mẫu máu cùng tế bào của anh ta để nghiên cứu nhưng bị từ chối , Fu rời đi khi Chronoa  xuất hiện

Fu đến dòng thời gian bị rạn nứt khác , nơi mà Future Android 17 & Future Android 18 đã xuất hiện trước khi Trò Chơi Của Cell bắt đầu  , Fu mang Android 13 đến đó để thay đổi lịch sử và rời đi qua dòng thời gian khác .

Trong dòng thời gian này , Dabura đã may mắn sống sót và tham gia vào trận chiến giữa Vegito với Super Buu . Fu hồi sinh Videl , tăng sức mạnh cho cô để chiến đấu với Buu và tiếp tục rời đi .

Fu đi đến dòng thời gian bị rạn nứt cuối cùng ,  nơi mà Jiren đã bị tẩy não và đến giúp Black Goku cùng Zamasu chống lại Future Trunks , Fu lại tiếp tục gửi Tapion đến để gây xáo trộn thời gian .

 

fu dragon ball online

(sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai dragon ball-người kế nhiệm dabura-fu dragon ball online,fu game dragon ball,fu vs goku)

Khi Dabura bị đánh bại trong một dòng thời gian bị rạn nứt ,  Fu đã đến để chứng kiện người chú của mình bị đánh đập . Anh không quan tâm đến việc trả thù cho Towa và nói rằng không có hứng thú với việc đó , sau đó anh đã phản đòn thế của Dabura khiến ông ta trở thành tượng đá . 

 

Các Ending

Ending 1

Fu yêu cầu Future Warrior giúp anh thực hiện sự thay đổi lịch sử cuối cùng (can thiệp vào dòng thời gian), việc mà các Elder Kai phản đối dữ dội. Không biết Future Warrior có đồng ý hay không nhưng sau đó Fu đã có cuộc chiến với Future Warrior và các cộng sự khác . Trận chiến diễn ra không quá gay gắt và sau cùng Fu tiết lộ rằng người chiến đấu với Future Warrior chỉ là ảo ảnh của anh. Fu sau đó hứa với Future Warrior sẽ sử dụng tốt năng lượng từ những vết nứt của dòng thời gian trước khi dịch chuyển đi nơi khác.

Ending 2

Fu thu thập được lượng lớn năng lượng từ các vết nứt thời gian và quyết định dùng nó vào 1 việc “bí ẩn”. Elder Kai nhận thấy sự nguy hiểm từ nguồn năng lượng đó nên cử Goku đến bắt Fu. Biết mình không phải là đối thủ của Goku nên Fu đã nhờ Future Warrior thế chỗ, cả 2 chiến đấu ngang cơ nhau cho đến khi Goku hóa thành Super Saiyan Blue và chiếm thế chủ động. Trận chiến đang dang dở thì Fu dịch chuyển đi chỗ khác và nói sẽ nghiên cứu Future Warrior sau (Ngạc nhiên vì anh ta mạnh đánh ngang Goku).

Ending 3

Đây là kết thúc cuối cùng . Fu thu thập được 1 lượng lớn năng lượng từ các vết nứt thời gian và dịch chuyển về nhà chuẩn bị  thực hiện ý đồ của mình. Elder Kai rất tức giận vì Future Warrior đã để cho Fu đi mất, ông ra lệnh cho Future Warrior đi chiến đấu với Fu và không quên cảnh báo anh ta sẽ rất mạnh. Nhưng thay vào đó Future Warrior lại chiến đấu với Goku, cả 2 chiến đấu đến kiện sức ở trạng thái bình thường. Goku tiến tới Super Saiyan Blue và thậm chí là vượt giới hạn để đánh thức bản năng vô cực Ultra Instinct. Trước tình hình đó Fu cung cấp 1 ít năng lượng thời gian cho Future Warrior và anh đã đánh ngang với Goku UI, cả hai sau đó đều kiệt sức. Fu vô cùng ngạc nhiên trước sức mạnh khổng lồ từ năng lượng vết nứt thời gian, anh sau đó dịch chuyển đi và nói sẽ quay lại nghiên cứu Future Warrior sau , trong khi đó Elder Kai dù đang điên tiết nhưng không làm gì được

 

Super Dragon Ball Heroes

Prison Planet Saga

Trong trò chơi Super Dragon Ball Heroes , Fu được phát hiện là đang đi tìm những viên ngọc để có được điều ước của riêng mình . Anh xuất hiện tại Hành Tinh Ngục Tù và chiến đấu với Future Trunks , bên cạnh đó là Super Saiyan 4 Xeno Goku đang chiến đấu với Super Saiyan Blue Goku .

Cooler xuất hiện và ngăn trận chiến giữa Fu và Trunks khiến Trunks biến thành Super Saiyan Rage . 

 

Hình ảnh có liên quan

Fu bắt giam Trunks vì anh ta gây ra sự mất ổn định cho các dòng thời gian , sau đó , Fu đến hành tinh của Whis và đưa lời kêu gọi nhóm Goku đang ở đó đến hành tinh Ngục Tù để giải cứu cho Trunks . Tại nơi này  , Goku Xeno và Goku hiện tại đã gặp nhau như những gì mà Fu sắp đặt , anh ta trốn thoát và theo dõi các trận đấu qua màn hình máy tính .

Fu giải thoát cho Cumber – 1 tên ác nhân Saiyan có sức mạnh khủng khiếp và hắn đã khiến nhóm Goku rất vất vả để chống lại . Tuy nhiên , sức mạnh của Cumber quá mạnh so với dự tính nên đã gây ra sự rạn nứt cho màn chắn không gian ở hành tinh Ngục Tù , Fu cảm thấy bất ổn nên đã xuất hiện và ra tay ngăn cản Cumber lại khi hắn đang ở dạng khỉ khổng lồ .

Về sau Fu xuất hiện và chiến đấu với Xeno Goku và Xeno Vegeta, sau khi thấy Cumber xuất hiện trở lại thì Fu đã biến đi mất.

Sức Mạnh

Anh là một người có khả năng sử dụng kiếm rất tốt . Fu có khả năng điều khiển những dòng thời gian và triệu hồi người khác . Trong dòng thời gian mà Jiren bị tẩy não để chống lại Trunks , anh đã triệu hồi Tapion đến để hổ trợ Future Trunks .

Fu đủ mạnh để làm chệch hướng đòn hóa đá của Dabura , nhưng anh đã bỏ chạy và cho rằng sẽ thua nếu đối đầu trực tiếp với Super Saiyan Blue Goku . Khi Fu dùng năng lượng đến từ các dòng thời gian mà anh đã tập trung lại vào Future Warrior , sức mạnh đó khiến Future Warrior đủ sức đánh bại Super Saiyan Blue Goku .

Trong Trailer Super Dragon Ball Heroes , Fu có thể đấu kiếm ngang sức với Trunks trong trạng thái Super Saiyan . 

(sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai dragon ball-người kế nhiệm dabura-fu dragon ball online,fu game dragon ball,fu vs goku)

 

Fu dễ dàng né được đòn Ki Blast của Cooler trong trạng thái Golden , anh có thể hấp thụ năng lượng vào thanh kiếm ánh sáng và biến Cumber đang ở dạng khỉ trở lại bình thường ( Cumber có thể gây khó khăn cho Super Saiyan Blue Vegito ) . 

 

Chiêu Thức / Kỹ Năng

 • Flight : Fu có thể bay dựa theo việc điều khuyển Ki
 • Ki Blast : Đòn chưởng thông thường bằng năng lượng . 
 • Invisibility : Fu có thể trở nên vô hình và khả năng này có tác dụng với cả các vị thần như Supreme Kais.
 • Blutz Waves : Chiếu tia khúc xạ vào người khác , Fu có thể biến Goku từ Super Saiyan Blue trở thành Super Saiyan 4 .
 • Resurrection : Fu có thể hồi sinh người khác , anh đã hồi sinh Videl trở lại dù trước đó cô đã bị Super Buu giết hại .
 • Disguise : Ngụy Trang – Fu có thể giả dạng thành bất cứ ai , điều ấy được chứng minh qua việc anh khiến Goku  & Vegeta nhầm tưởng anh là Whis . 
 • Serious Bomb : một chiêu thức mà cha anh – Mira không thể hoàn thành . Nhưng sau đó Fu đã cải tiến nó thành một phiên bản hoàn hảo .

(sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai dragon ball-người kế nhiệm dabura-fu dragon ball online,fu game dragon ball,fu vs goku)

Các Video Game Xuất Hiện

Dragon Ball Online

Dragon Ball Xenoverse 2

Ấn để xem video

(sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai dragon ball-người kế nhiệm dabura-fu dragon ball online,fu game dragon ball,fu vs goku)

Super Dragon Ball Heroes

Ấn để xem video

(sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai dragon ball-người kế nhiệm dabura-fu dragon ball online,fu game dragon ball,fu vs goku)

 

Lồng Tiếng

 • Japanese Kappei Yamaguchi
 • EnglishRicco Fajardo

 

Ngoài Lề

 • Tên của Fu có thể là dựa theo từ ” Future ( Tương Lai ) ” và mục đích của Fu cũng là du hành thời gian .
 • Fu là người duy nhất trong cốt truyện không phục vụ như một người cố vấn cho Future Warrior .

(sức mạnh của Fu dragon ball heroes-Fu là ai dragon ball-người kế nhiệm dabura-fu dragon ball online,fu game dragon ball,fu vs goku)

One Response
 1. 29/05/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *