sức mạnh của towa là ai-towa dragon ball heroes-em gái dabura sức mạnh của towa là ai-towa dragon ball heroes-em gái dabura

Towa

(sức mạnh của towa là ai-towa dragon ball heroes-em gái dabura,mẹ của fu,chồng của mira,nữ quỷ vương dragon ball,towa điều khiển thời gian,towa wiki)

Towa (ト ワ Towa) là nữ quỷ đến từ vùng Demon Realm, cô là phản diện chính trong Dragon Ball Online và phản diện 2 trong Dragon Ball Xenoverse. Điều thú vị, cô ta là em gái của Quỷ vương Dabura!

Tổng quan

Ngoại hình

towa

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Towa
トワ
Dabura (anh trai)
Khởi đầuVideo game: Dragon Ball Online
Manga: "Dispatch! Time Patrol"
Mira (chồng -được tạo ra)
Xuất hiện trongDragon Ball HeroesFu (con trai)
Chủng tộcDemon Realm raceMechikabura (chủ nhân)
Địa chỉDemon Realm
Nghề nghiệpNhà khoa học
Tham vọngThao túng thời gian

Nhà sản xuất Dragon Ball Xenoverse,  Masayuki Hirano xác nhận Towa được tạo ra bởi chính tác giả, Akira Toriyama.

Towa có mái tóc trắng dài, làn da xanh nhạt và đôi mắt tím. Bộ trang phục đỏ bó sát tôn lên vẻ gợi cảm của cơ thể. Bên ngoài là áo khoác trắng với đuôi áo như cánh dơi. Điều đặc biệt là Towa có đeo bông tai Potara, chắc hẳn có sự liên hệ lớn với các Kaioshin?

Cô thường xuất hiện với 1 cây gậy dài nhọn 2 đầu, đây vừa là vũ khí chiến đấu vừa là công cụ thi triển pháp thuật

Tính cách

Giống như Mira, Towa nghĩ rằng cô vượt trội hơn mọi sinh vật khác nên luôn đánh giá thấp đối thủ. Cô lạnh lùng và tàn nhẫn, thích dùng pháp thuật để tẩy não mọi người. Towa khá kiên định với các mục tiêu của mình, cô cố gắng thao túng thời gian mặc dù nhiều lần thất bại.

Mặc dù tà ác nhưng Towa rất yêu quý anh trai mình là Dabura, cô đau lòng khi Dabura bị Buu giết tại trái đất, cô nhiều lần muốn thao túng thời gian để cứu Dabura nhưng rất thận trọng trong việc này.

Tiểu sử

towa dragon ball

cô với chồng mira

Towa là 1 nhà khoa học xuất sắc của Demon Realm, cô kết hôn với Mira (Chiến binh được chính cô tạo ra từ các DNA ưu tú nhất) mặc dù Mira không coi trọng mối quan hệ này lắm. Sau khi lấy chồng, cô đã rời bỏ vùng đất Demon Realm và còn nung nấu ý định thu thập năng lượng lớn để phá vỡ phong ấn của “vùng đất quỷ”. Cô cũng có kế hoạch tiêu diệt người Saiyan vì cho rằng đó là mối đe dọa lớn, sau này cô sinh hạ con trai Fu, một người có tầm ảnh hưởng rất lớn.

Chú ý: Towa xuất hiện ở khá nhiều game như Dragon Ball Online, Dragon Ball Xenoverse 1-2 hay Dragon Ball Fusions, nhưng trong khuôn khổ bài viết này mình chỉ miêu tả cô trong Dragon Heroes, vì anime quảng cáo cho game này đang được công chiếu trên toàn thế giới.

Vì admin không có điều kiện chơi Games này nên nhiều đoạn đọc tiếng anh không hiểu nó viết gì nên không dịch được, chờ anime chiếu dần dần rồi sẽ update…

Dragon Ball Heroes

Dark Demon Realm Saga

Towa ngược thời gian trở lại trận chiến giữa Kid Goku và King Piccolo, cô định cường hóa sức mạnh cho King Piccolo nhưng bị Future Trunks ngăn cản. Dabura sau đó xuất hiện hỗ trợ cô chiến đấu với Super Saiyan 3 Future Trunks.

Update…

Assault on the Hell Gate Saga

Towa du hành thời gian đến Dragon Ball GT, cô sử dụng sức mạnh ma thuật mở cổng địa ngục và bắt buộc Android 18 và Super 17 hợp thể. Super Mira và Xeno Dabura tham gia chiến đấu cùng Darkness Towa trong khi chiến tuyến bên kia là ba Super saiyan 4 là Goku, Vegeta và Gohan. Cả 3 tên ác quỷ bị đánh bại nhưng Super Saiyan 4 Full Power Broly đã thoát khỏi địa ngục và mang đến mối đe dọa cực lớn…

Update….

Baby Hatchiyack Saga

Cô tiếp tục du hành đến Dragon Ball GT, tại thời điểm Super Saiyan 4 Goku đang đối đầu với teen Baby, cô triệu hồi Hatchiyack và hắn đã hợp nhất với Baby tạo thành Baby Hatchiyack.

Demon God Demigra Saga

Manga

towa là ai

cô trong manga

Towa và Mira đi đến Namek, nơi Dark Dragon Ball đã hợp nhất với Frieza. Towa có được Dark Dragon Ball và có sức mạnh mới -Demon God. Future Trunks cố gắng tấn công cô với một Kamehameha, tuy nhiên Mira đã hi sinh thân mình bảo vệ cô. Towa giận dữ rút lui và đưa Dark Dragon Ball cho Mechikabura.

Games

Trong game, Towa đến năm 762 để có được Dark Dragon Ball đã hợp nhất với Frieza. Sau khi thấy Future Trunks đã đánh bại Frieza, cô lấy Dark Dragon Ball và tấn công Trunks nhưng Supreme Kai đã ngăn chặn kịp thời. Ông sau đó trao bông tai Potara để Trunks và Vegeta hợp thể thành Vegeks.

Còn nhiều Saga khác mà đọc không hiểu lắm…

 

Sức mạnh

towa dragon ball heroes

Giống như Tiến sĩ Gero, cô có kỹ năng cơ khí sinh học, kỹ thuật di truyền và sinh học. Kiến thức về thời gian và lịch sử của cô cũng rất ấn tượng.

Manga

Khi bắt đầu trở thành Demon God, Towa có thể làm mất khả năng chiến đấu của Xeno Trunks. Khi sức mạnh dần ổn định hơn, cô có thể dễ dàng giết Goku từ thời điểm Fusion Reborn (thời điểm mà Goku và Vegeta hợp thể thành Gogeta). Towa cũng tự tin rằng cô có thể đánh bại Dark Demon God Buu (người đã hấp thụ Evil Demon Janemba),

Games

Trong hình dạng Darkness Towa, phép thuật của cô trở nên đủ mạnh để buộc Android 18 hợp nhất với Super 17, cô cũng không hề hấn gì khi nhận chưởng Full Power từ Super Saiyan 4 Broly. Sức mạnh của cô thậm chí còn tăng lên sau khi có được sức mạnh từ Ma Thần Mechikabura. Không rõ hình dạng mới này có mạnh hơn Demigra không?

Demon God Towa dễ dàng làm chệch hướng Kamehameha kết hợp từ Xeno Goku, Super Saiyan God Beat và Vegeks (Vegeta và Future Trunks hợp nhất).

Ấn để xem video

 

Chiêu thức

  • Ki Sense: cô có thể cảm nhận ki của đối thủ để xác định thực lực của họ
  • Time Travel: cô có phép thuật để du hành thời gian nhằm thực hiện các mưu đồ riêng
  • Dark Magic: Cô dùng ma thuật để tăng sức mạnh cho đối tượng để trở nên đen tối, độc ác và mạnh mẽ hơn
  • Time Breaker mind control: tẩy não và kiểm soát tâm trí người khác
  • Resurrection: cô có thể hồi sinh người khác khi biến họ thành Time Breakers
  • Size Manipulation: phóng to hoặc thu nhỏ đối phương

 

Forms

Darkness Towa (Ankoku Towa)

em gái dabura

Cô đạt được hình dạng này sau khi hấp thụ năng lượng tối vào cơ thể của chính mình. Phép thuật của Towa đủ mạnh để ép buộc việc hợp thể giữa Super 17 và Android 18. Hình dạng này được giới thiệu trong God Mission 5.

Demon God

mẹ của fu

Nhờ có Mechikabura, Towa được trao quyền năng của Ma Thần (Demon God). Trong trạng thái này, cô thay đổi trang phục của mình một lần nữa, ngoại hình  cũng thay đổi khi một cặp sừng mọc thêm trên đầu, mái tóc Towa mọc dài hơn và hoang dại hơn

Thông tin thêm

Cô cùng anh trai Dabura (ở giữa) và các con quỷ khác

  • Tên của cô trong tiếng nhật có nghĩa là “eternity” (vĩnh cửu)
  • Towa có nhiều nét tương đồng với Android 21 khi đều là những nhà khoa học Quỷ hấp dẫn, gợi cảm, đều được Akira thiết kế.
  • Con của cô là Fu thừa hưởng khá nhiều gen di truyền khoa học của mẹ nhưng nhân vật này lại khá trung lập, không thực sự tốt, không thực sự xấu.
  • Towa là nữ phản diện đầu tiên giết Goku trong Super Dragon Ball Heroes và người thứ 2 giết Shenron trong Dragon Ball Xenoverse 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *