Gine-Sức mạnh của Gine Dragon ball - Bố Mẹ của goku là ai-Gine Wiki

.

TẠI SAO BẠN KHÔNG LÀ NGƯỜI VIẾT BÀI CHO WIKI? ->ĐĂNG KÝ LUÔN

GineThis entry is part 2 of 3 in the series Gia đình Bardock

(Sức mạnh của Gine Dragon ball – Bố Mẹ của goku là ai)

Gine (ギ ネ) là một người Saiyan nữ, bạn đời của Bardock và là mẹ của Raditz và Kakarot (Goku). Cũng giống như Saiyans khác, tên của cô được dựa theo tên của một loại rau, trong trường hợp này là hành tây mùa xuân (葱, negi trong tiếng Nhật)

Gine wiki

Cơ bản Các mối quan hệ 
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Gine
ギネ
Bardock (Chồng)Shugesh (đồng đội)
Khởi đầuDragon Ball MinusGoku (con trai)Gohan (cháu nội)
Xuất hiện trongDragon Ball ZRaditz (con trai)Goten (cháu nội)
Chủng tộcngười saiyanChi Chi (con dâu)Pan (chắt nội)
Năm mất737Tora (đồng đội, bạn thân)Goku Jr.(chút-chít nội)
Đội nhómFrieza Force
Saiyan Army
Fasha (đồng đội)
Nghề nghiệpLính hậu cầnBorgos (đồng đội)

Tổng Quan

Mẹ Goku được đề cập đến trong manga Dragon Ball gốc khi Raditz nói Goku rằng cha mẹ họ đã chết cùng với hành tinh Vegeta. Cô lần đầu tiên được giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn với Akira Toriyama của Saikyō Jump (phát hành vào tháng Hai năm 2014) và lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball Minus, một truyện ngắn được phát triển từ Jaco – Tuần tra viên ngân hà (tháng 4 năm 2014)

Gine wiki

 Tính Cách

Gine có tính cách khác với đại đa số Saiyan, cô có tính cách hiền lành, nhút nhát. Bởi vậy, cô không được chọn để chiến đấu. Bản tính hiền lành của Gine có thể được truyền sang con (Goku) và cháu (Gohan, Goten) (Gine wiki)

Gine wiki

Tiểu Sử

 Lý Lịch

(Gine wiki) Gine từng là một thành viên của đội Bardock. Trong khoảng thời gian đó, Bardock thường xuyên cứu cô khỏi những nguy hiểm trên chiến trường, điều này khiến cô phát triển tình cảm với Bardock và dần dần thì 2 người đã có một mối quan hệ đặc biệt. Điều này vô cùng hiếm trong tộc Saiyan vì họ thường không phát triển mối quan hệ nam – nữ trừ mục đích sinh sản. Sau khi bị loại khỏi danh sách chiến đấu, Gine làm công việc phân phối thịt trên hành tinh Vegeta. Cô đã sinh cho Bardock 2 đứa con là Raditz và Kakarot (sau thành Goku trên Trái Đất).

Gine wiki

 Dragon Ball Minus

Trên hành tinh Vegeta, khi Gine đang chia thịt thì Bardock trở về từ một nhiệm vụ, 2 người đã chào hỏi bằng một cái ôm Biểu tượng cảm xúc colonthree Cô nói với Bardock rằng Raditz đã là một chiến binh và đang đi cùng hoàng tử Vegeta. Khi Bardock hỏi về Kakarot, Gine đã đáp rằng nó vẫn còn trong lồng ấp, đã 3 năm kể từ khi đứa bé ra đời. Một lúc sau, Bardock nói với Gine sẽ đánh cắp một con tàu trong đêm để gửi Kakarot tới một hành tinh khác do có một linh cảm bất thường. Gine nói với Bardock rằng điều này không giống với một người Saiyan và Bardock nói anh đã bị lây tính cách ấy từ cô :))) (Gine wiki)

Gine wiki

Sau đó, khi Bardock đánh cắp được 1 tàu không gian, anh và Gine đã đặt Kakarot vào bên trong, nói vài lời cuối cùng. Gine muốn tất cả đi cùng nhau nhưng Bardock lo sợ người của Frieza sẽ tìm ra họ. Gine lo lắng nói với con rằng nếu Barodck đoán sai, họ sẽ tới đón Kakarot ngay lập tức. Bardock cảnh báo con mình không nhìn vào mặt trăng, họ cũng sẽ báo với Raditz chỗ ở của Kakarot. Khi con tàu bay lên, Bardock nói con mình phải cẩn thận tuần tra viên ngân hà.

https://dragonballwiki.net/wp-content/uploads/2015/10/maxresdefault.jpg

Gine wiki
Badock ôm Gine vào người mình, họ cùng nhìn con tàu chở Kakarot bay vào không gian.

• Gine được cho là đã chết sau khi Frieza phá hủy hành tinh Vegeta. Không có tài liệu nào nhắc tới sự tồn tại của cô sau sự kiện đó.

(Sức mạnh của Gine Dragon ball – Bố Mẹ của goku là ai)

Các bài viết khác trong Series<< BardockRaditz >>

Bạn hãy để lại comment:
1)Báo cáo nội dung sai, ăn cắp bản quyền, lỗi ảnh, lỗi Video..
2)Góp ý, động viên tác giả ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *