Gine-Sức mạnh của Gine Dragon ball - Bố Mẹ của goku là ai-Gine Wiki

Gine

(Sức mạnh của Gine Dragon ball – Bố Mẹ của goku là ai)

Gine (ギ ネ) là một người Saiyan nữ, bạn đời của Bardock và là mẹ của Raditz và Kakarot (Goku)

Gine wiki

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Gine
ギネ
Bardock (Chồng)Shugesh (đồng đội)
Khởi đầuDragon Ball MinusGoku (con trai)Gohan (cháu nội)
Xuất hiện trongDragon Ball ZRaditz (con trai)Goten (cháu nội)
Chủng tộcngười saiyanChi Chi (con dâu)Pan (chắt nội)
Năm mất737Tora (đồng đội, bạn thân)Goku Jr.(chút-chít nội)
Đội nhómFrieza Force
Saiyan Army
Fasha (đồng đội)
Nghề nghiệpLính hậu cầnBorgos (đồng đội)

Xuất hiện

Gine có tạo hình là một phụ nữ với chiều cao trung bình và vóc dáng mảnh mai. Cô ấy có nước da trắng sáng, mắt đen và mái tóc đen xù dài tới vai. Cô mặc một chiếc bodysuit màu đen, khoác áo giáp thế hệ cũ màu xanh đen ở ngoài cùng với giáp tay tím và giày trắng. Áo giáp của cô có phần xoè xuống bên dưới đùi giống chân váy. Cô cũng có đuôi như các Saiyan khác nhưng lại thả tự do thay vì quấn đuôi quanh vùng thắt lưng như mọi người.

Trong Dragon Ball Fusions và Dragon Ball Heroes, cô mặc một bộ giáp chiến đấu màu xanh đậm với băng tay màu đỏ tươi.

Gine được đề cập đến trong manga Dragon Ball Manga khi Raditz nói Goku rằng cha mẹ họ đã chết cùng với hành tinh Vegeta. Cô lần đầu tiên được giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn với Akira Toriyama của Saikyō Jump (phát hành vào tháng Hai năm 2014) và lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball Minus, một truyện ngắn được phát triển từ Jaco – Tuần tra viên ngân hà (tháng 4 năm 2014)

 

 Tính Cách

Gine có tính cách nhẹ nhàng giống như con trai thứ và hai cháu trai của mình, vì đó nên cô không được chọn cho việc chiến đấu. Hơn thế nữa, cô đã phát triển một mối quan hệ như là bạn đời của Bardock; một trường hợp hiếm đối với Saiyan, một chủng tộc ít khi phát triển mối quan hệ nam – nữ trừ mục đích sinh sản.

Dù với tính cách như vậy nhưng Gine vẫn tỏ ra đầy cương quyết muốn bảo vệ con mình khi Bardock muốn gửi Kakarot tới Trái Đất. Cô cũng tỏ ra rất tự hào về Raditz khi cậu được giao nhiệm vụ chinh phạt với hoàng tử Vegeta. Điều này cho thấy cô thương yêu cả hai con của mình. Gine wiki)

Gine wiki

Tiểu Sử

 Lý Lịch

(Gine wiki) Gine từng là một thành viên của đội Bardock’s Elite Force. Trong khoảng thời gian đó, Bardock thường xuyên cứu cô khỏi những nguy hiểm trên chiến trường, điều này khiến cô phát triển tình cảm với Bardock và dần dần thì 2 người đã có một mối quan hệ đặc biệt. Điều này vô cùng hiếm trong tộc Saiyan vì họ thường không phát triển mối quan hệ nam – nữ trừ mục đích sinh sản. Sau khi bị loại khỏi danh sách chiến đấu, Gine làm công việc phân phối thịt trên hành tinh Vegeta. Cô đã sinh cho Bardock 2 đứa con là Raditz và Kakarot (sau thành Goku trên Trái Đất).

Gine wiki

 Dragon Ball Minus

Trên hành tinh Vegeta, khi Gine đang chia thịt thì Bardock trở về từ một nhiệm vụ, 2 người đã chào hỏi bằng một cái ôm Biểu tượng cảm xúc colonthree Cô nói với Bardock rằng Raditz đã là một chiến binh và đang đi cùng hoàng tử Vegeta. Khi Bardock hỏi về Kakarot, Gine đã đáp rằng nó vẫn còn trong lồng ấp, đã 3 năm kể từ khi đứa bé ra đời. Một lúc sau, Bardock nói với Gine sẽ đánh cắp một con tàu trong đêm để gửi Kakarot tới một hành tinh khác do có một linh cảm bất thường. Gine nói với Bardock rằng điều này không giống với một người Saiyan và Bardock nói anh đã bị lây tính cách ấy từ cô :))) (Gine wiki)

Gine wiki

Sau đó, khi Bardock đánh cắp được 1 tàu không gian, anh và Gine đã đặt Kakarot vào bên trong, nói vài lời cuối cùng. Gine muốn tất cả đi cùng nhau nhưng Bardock lo sợ người của Frieza sẽ tìm ra họ. Gine lo lắng nói với con rằng nếu Barodck đoán sai, họ sẽ tới đón Kakarot ngay lập tức. Bardock cảnh báo con mình không nhìn vào mặt trăng, họ cũng sẽ báo với Raditz chỗ ở của Kakarot. Khi con tàu bay lên, Bardock nói con mình phải cẩn thận tuần tra viên ngân hà.

http://dragonballwiki.net/wp-content/uploads/2015/10/maxresdefault.jpg

Gine wiki
Badock ôm Gine vào người mình, họ cùng nhìn con tàu chở Kakarot bay vào không gian.

• Gine được cho là đã chết sau khi Frieza phá hủy hành tinh Vegeta. Không có tài liệu nào nhắc tới sự tồn tại của cô sau sự kiện đó.

 

Sức mạnh

Manga

Trước khi rời khỏi nhóm của Bardock, Gine là một chiến binh Saiyan cấp thấp. Tuy nhiên, không giống như chồng và con trai, tính cách dịu dàng dường như khiến cô không thích hợp để chiến đấu và Bardock thường phải cứu cô khỏi nguy hiểm trên chiến trường. Cho thấy khả năng chiến đấu thấp và / hoặc do cô thiếu sự tàn nhẫn của chồng và đồng đội. Kết quả là Gine đã rời khỏi quân đội và trở thành một Saiyan phân phối thịt.

Videos Game

Giống như hầu hết các nhân vật trong Dragon Ball Fusions, Gine có thể sử dụng các khả năng chiến đấu tiêu chuẩn như bay và có thể bắn ki blast như những người Saiyans hạng thấp khác. Trong game, Gine có khả năng chiến đấu để tồn tại bên trong Timespace Rift, nơi các chiến binh từ nhiều dòng thời gian khác nhau tham gia Timespace Tournament, điều này cho thấy cô ít nhất có khả năng tự bảo vệ mình. Theo cốt truyện, cô bị tấn công bởi những chiến binh đang lên kế hoạch nhắm vào một Saiyan để ngăn anh trở thành Super Saiyan. Cô nói rằng Bardock có thể hạ gục toàn bộ  bằng một đòn tấn công, cho thấy bản thân cô yếu hơn cả Bardock trong lịch sử khi còn trong Bardock’s Elite Force. Cô cũng được cho là yếu hơn con trai Kid Goku (Thời điểm đó vẫn còn theo học Kami). Tuy nhiên, với tư cách là một thành viên của Đội Tekka giúp Kid Goku, cô ấy có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn và ngụ ý rằng việc giúp đỡ con trai mình là động lực để cô trở nên mạnh hơn.

Trong Super Dragon Ball Heroes, cô cho thấy mình  sở hữu sức mạnh thể chất siêu phàm của Saiyan khi cô có thể nâng một miếng thịt khổng lồ bằng hai tay lên cao quá đầu.

 

Biến hình

Great Ape

Mặc dù chưa lần nào Gine biến hình trong Manga hay các ấn phẩm khác, nhưng là một người Saiyan thuần chủng và có đuôi nên Gine cũng có khả năng biến thân sau khi tiếp xúc với trăng tròn hay nguồn sáng nhân tạo như Cầu năng lượng như bao người Saiyan khác. Tuy nhiên vì là một Saiyan cấp thấp nên rất có khả năng sau khi biến thân cô sẽ bị mất đi lí trí như con trai thứ và cháu trai mình.

Lồng tiếng

Tiếng Nhật: Naoko Watanabe (Fusions)

 

Có thể bạn chưa biết

  • Cũng giống như Saiyans khác, tên của cô được dựa theo tên của một loại rau, trong trường hợp này là hành tây mùa xuân (葱, negi trong tiếng Nhật)
  • Một điều trùng hợp là tên của cô cũng là bốn chữ cái cuối cùng của từ cà tím trong tiếng Anh và Pháp.
  • Trớ trêu thay, với việc retcon của Bardock và Gine tự gửi Goku đến Trái đất, nó tiếp tục tăng cường sự tương đồng giữa Superman và Goku. Cụ thể là: Cả hai đều là người ngoài hành tinh được gửi đi trên tàu vũ trụ bởi cha mẹ của họ khi quê nhà sắp bị huỷ diệt, cuối cùng hạ cánh trên Trái đất, được cha mẹ nuôi dưỡng và trở thành anh hùng vĩ đại nhất của Trái Đất.

 

(Sức mạnh của Gine Dragon ball – Bố Mẹ của goku là ai)

Các bài viết khác trong Series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *