Kikono

(Sức mạnh của Kikono là ai-Kikono dragon ball super,nhà khoa học quân đội frieza,người phát minh Scouter,người phát minh Máy đo sức mạnh,người phát minh áo giáp quân đội frieza)

Kikono ( キ コ ノKikono ) là một trong những nhà khoa học hàng đầu của  Binh đoàn Frieza.

Tổng quan

Bề Ngoài

Kikono

trông giống con ếch

Kikono là 1 alien nhỏ màu vàng. Ông có một cái đầu tương đối lớn với hai ăng-ten trên đỉnh đầu. Áo giáp của ông có 2 tấm vai và một tấm dưới bụng màu xanh lục, phần giáp còn lại màu đen. Dưới áo giáp có một chiếc áo choàng màu xanh đậm bao phủ toàn bộ phần thân dưới.

Tính cách

Update…

 

Tiểu Sử

Kikono đã phục vụ cho binh đoàn Frieza kể từ thời của King Cold (cha của Frieza), ông là một nhà khoa học xuất sắc và là người phát minh ra Scouter (Máy đo sức mạnh), Phi thuyền và Áo giáp chiến đấu.

Dragon Ball Minus

Kikono dragon ball super

Kikono trong manga

Kikono đi cùng Frieza  và thảo luận với hắn về những mối đe dọạ mà người Saiyan có thể gây ra cho Binh đoàn Frieza, và khả năng có thể có một chiến mạnh mẽ được mô tả trong truyền thuyết khi trên đường đến Hành tinh Vegeta. Sau cuộc trò chuyện đó, Frieza đã quyết định quét sạch người Saiyan.

 

Đọc truyện Dragon Ball Minus tại đây

Chap 3 – DB Minus: Sự ra đời của đứa trẻ định mệnh

Thông tin thêm

Chủng tộc trên hành tinh Plant

  • Trong tạp chí Saikyō Jump tháng 7 năm 2014, Gichamu được Toriyama tuyên bố là Nhà khoa học đứng đằng sau các  công nghệ của Lực lượng Frieza. Trong khi đó Gichamu cũng được biết là nhà khoa học chế tạo các công cụ này cho Frieza Force, vậy họ là cộng sư hay cùng “1 người”?
  • Ngoại hình của Kikono khá giống với chủng tộc ở hành tinh Plant (tên gọi cũ của hành tinh Vegeta)

 


Bạn hãy để lại comment:
-Động viên tác giả
-Bày tỏ ý kiến của bản thân
-Báo bài viết sai, vi phạm bản quyền, lỗi ảnh, lỗi video...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!