Dragon Ball Super Sẽ Có Movie Mới Vào Năm 2022! » Dragon Ball Wiki Dragon Ball Super Sẽ Có Movie Mới Vào Năm 2022! » Dragon Ball Wiki

Dragon Ball Super Sẽ Có Movie Mới Vào Năm 2022!

n210509004-fr2-2-2

Một movie đã trong quá trình thực hiện từ trước khi movie Dragon Ball Super : Broly được công chiếu. Và ngày hôm nay ( 9 tháng 5 – ngày Goku ), trên trang chính thức của Dragon Ball  đã công bố cho người hâm mộ Dragon Ball biết được rằng movie này sẽ ra mắt vào năm 2022. 

banner-en

Lời Nhắn Từ Tác Giả Akira Toriyama : 

” Một Movie mới toanh đã được thực hiện kể từ lúc movie Dragon Ball Super Broly được công chiếu. Giống như bộ phim trước, lần này tôi cũng tham gia vào khâu chỉ đạo cốt truyện, lời thoại cho bộ phim thêm phần hoàn chỉnh. Tôi sẽ không nói quá nhiều về phần cốt truyện, nhưng các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón xem những trận đấu cực kì thú vị và kịch tính, có thể sẽ xuất hiện nhân vật mà bạn không ngờ tới. Chúng tôi đang khám phá thêm về bản đồ về những vùng đất chưa được khám phá để giúp các bạn có thêm những trải nghiệm đáng kinh ngạc, vì vậy tôi mong các bạn hãy đón chờ bộ phim lần này. ””

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *