Dirty Fireworks draonball - Dirty Fireworks vegeta dragon ball Dirty Fireworks draonball - Dirty Fireworks vegeta dragon ball

Dirty Fireworks

Dirty Fireworks (汚い花火) là một chiêu thức được sử dụng bởi Vegeta. Khi kẻ địch đang ở trên không, anh giơ hai ngón tay vào mục tiêu, tập trung năng lượng tạo ra một vụ nổ gây sát thương lớn.

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Dirty Fireworks
汚い花火
Kitanai Hanabi
Khởi đầuManga: "One Down..."
Anime: "Saibamen Attack!"
Xuất hiện trongDragon Ball Z
Sáng tạoVegeta
Sử dụngVegeta
Vegito
Công dụngVụ nổ năng lượng
Các dạng tương tựExploding Wave
I Won't Let You Escape with Your Life!
Invisible Eye Blast

Tổng quan

Dirty FireworksVegeta lần đầu sử dụng chiêu thức này khi kết liễu một Saibamen trong khi nó đấu với Tien Shinhan. Sau này anh sử dụng thêm lần nữa để kết liễu Cui khi hắn đang cố chạy trốn khỏi trận chiến.

 

 

Xuất hiện trong trò chơi

Dirty Fireworks trong game Burst Limit

Vegeta sử dụng nó một cách ngẫu nhiên trong Dragon Ball Z: Legend of the Super Saiyan. Anh cũng sử dụng nó đầu tiên trong Dragon Ball Z: Supersonic Warriors.

Chiêu thức này được gọi với tên Final Impact (ファイナルインパクト) trong Budokai series và Dragon Ball Heroes; được gọi với tên Flash Strike trong Dragon Ball Z: Burst Limit và Dragon Ball Xenoverse. Trong Dragon Ball Heroes sẽ có một chuỗi combo đấm đá ngắn được thêm vào trước khi Vegeta xuất chiêu. 

Dirty Fireworks

Dirty Fireworks trong game Raging Blast 2

Nó được gọi với tên Dirty Fireworks trong Budokai Tenkaichi series và nằm trong mục kỹ năng đặc biệt của Vegeta (Scouter). 

Trong Dragon Ball Xenoverse, nó xuất hiện dưới tên Flash Strike và là một kỹ năng siêu cấp của Vegeta. Ngươi chơi có thể học được kỹ năng này nếu nhận Vegeta là Master của mình. Có một kỹ năng tương đồng với nó trong game là ‘Evil Eyes’,  khác biệt nằm ở chỗ Fash Strike sử dụng tay.

chiêu thức pháo hoa vegeta

Dirty Fireworks trong Dragon Ball Xenoverse dưới tên Flash Strike

 

Trong Dragon Ball Xenoverse 2, kỹ năng này cũng là một kỹ năng siêu cấp của Vegeta và vẫn dưới tên Flash Strike. Người chơi học được kỹ năng này sau khi hoàn thành School Quest Lesson 2 của Vegeta. Thú vị là sau khi kỹ năng được thực hiện thành công, cả Vegeta và Future Warrior đều gọi nó là Dirty Fireworks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *