Big Bang Attack Vegeta - Big Bang Attack là gì-Big Bang Attack dragon ball

Big Bang Attack

(Big Bang Attack là gì-Big Bang Attack dragon ball)

Big Bang Attack (ビッグバンアタック) là một trong những chiêu thức mạnh mẽ được sáng tạo bởi Hoàng tử Saiyan – Vegeta .

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Big Bang Attack
ビッグバンアタック
Khởi đầuManga: "The Androids Unhinged"
Anime: "The Secret of Dr. Gero"
Xuất hiện trongDragon Ball
Dragon Ball Z
Dragon Ball GT
Dragon Ball Super
Dragon Ball Super
Sáng tạoVegeta
Sử dụngVegeta
Vegito
Gogeta
Cell
Future trunks
Baby Vegeta
Cabba
Hình thứcQuả cầu năng lượng
Sóng năng lượng
Các dạng tương tựBig Bang Burst
Big Bang Crash
Brave Cannon
Evil Impulse
Galick Blazer
Grand Smasher
Multi-step Ki Blast
Photon Bomber

 

 

 

Cách thi triển

Để thực hiện Big Bang Attack . Vegeta sẽ đưa cánh tay mình ra xa , xòe lòng bàn tay và tạo ra một quả cầu năng lượng . Sau đó anh bắn quả cầu ấy tạo ra một chưởng lực có sức công phá cực mạnh .

Xuất hiện

 

Cell Saga

 

Vegeta sử dụng đòn thế này lần đầu tiên trong trận đấu với Android số 19 khi anh đã đạt được trạng thái Super Saiyan . Với sức mạnh siêu việt , Vegeta hoàn toàn áp đảo được Số 19 . Khi hắn đang cố gắng bỏ chạy , Vegeta đã dùng Big  Bang Attack và hủy diệt Số 19 .

ấn để xem video vegeta vs số 19

https://www.youtube.com/watch?v=v2McaLdDVok

Trong cuộc đối đầu với Android số 18 . Vegeta đã bắt kịp tốc độ Số 18 và dùng Big Bang Attack , nhưng cô ta hoàn toàn né được và đòn thế ấy đã làm chiếc xe tải phía sau hai người nát thành từng mảnh . Trận đấu diễn ra khá căng thẳng , khi Vegeta nắm thế chủ động , anh đã tung Big Bang Attack một lần nữa , nhưng chỉ làm Số 18 trầy xước nhẹ và rách một bên áo .

Số 18 né được đòn của vegeta

ấn để xem video vegeta vs số 18

 

Buu saga

Tại Buu Saga , Majin Vegeta đã dùng đòn thế này để quét sạch một bên khán đài trước sự kinh ngạc của nhóm Goku , ép buộc Goku phải đánh với anh .

Vegeta đã giết rất nhiều khán giả

Khi đối đấu với BuuHan , Vegito (chiến binh hùng mạnh do Vegeta và Goku dùng Potara hợp thể ) đã dùng đòn Big Bang Attack để tấn công Buu với dạng sóng năng lượng chứ không phải hình cầu như trước . 

ấn để xem video vegtio tấn công buu

 

Trong trận đấu giữa Goku / Vegeta với Kid Buu . Khi Goku dường như kiệt sức , Vegeta đã ra thay anh ta và tấn công Kid Buu , nhưng sức mạnh 2 bên quá chênh lệch , Vegeta dể dàng bị Kid Buu áp đảo . Trong trận đó , Vegeta đã dùng Big Bang Attack lên Kid Buu nhưng với khả năng phục hồi , điều đó hoàn toàn vô nghĩa .

ấn để xem video vegeta vs kid buu

Dragon Ball Super

Tại Dragon Ball Super , khi Frieza hồi sinh với trạng thái mới-Golden . Vegeta với trạng thái Super Saiyan Blue đã dể dàng đánh bại hắn ta  . Trong giây phút kết liễu bằng đòn Big Bang Attack ,  khi Vegeta không đề phòng , hắn đã phá hủy Trái Đất và kéo anh chết theo . Nhưng may mắn thay , Whis đã dùng đến khả năng Quay Ngược Thời Gian của mình và để Goku kết liễu Frieza .

 

Vegeta thi triển Big Bang Attack để giết Golden Frieza

Biến thể

Big Bang CrashVới tế bào của các chiến binh hùng mạnh như Vegeta , Goku hay Trunks … Cell ở trạng thái bán hoàn hảo dường như có thể sử dụng đòn thế Big Bang Attack nhưng với tên gọi khác là Big Bang Crash , quả cầu hắn bắn ra lại là máu đỏ với sức phá hủy cực mạnh .

 


Super Big Bang Crash : Khi đã mất kiên nhẫn với việc truy tìm Android Số 18 , hắn đã tung ra những đòn Big Bang Crash cực mạnh phá hủy lần lượt các hòn đảo xung quanh .

 

Big Bang Kamehame Ha : Kết hợp giữa Big Bang Attack của Vegeta và Kamehame Ha của Goku . Đòn thế này được sử dụng bởi Vegito khi đấu với buu và Gogeta ( Dragon Ball GT ) khi đấu với Omega Shenron .

 

 

Big Bang Attack GOD :  Ở trạng thái Super saiyan Blue , Vegeta đã dùng Big Bang Attack với Ki của God .

 

Ngoài lề

 

Trong Dragon Ball Xenoverse 2 , Future Trunks  đã sử dụng Big Bang Attack .

Trong Dragon Ball Online  , có thể học được Big Bang Attack ở cấp độ 46
Trong Dragon Ball GT  , khi Baby Vegeta sử dụng đòn giống Final Flash , hắn đã hét lên Big Bang Attack . Nghĩa là đòn thế Big Bang Attack đã được cải tiến với cách đặt tay giống với Final Flash .

(Big Bang Attack là gì-Big Bang Attack dragon ball)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *