Beyond Super Saiyan Blue-form mới của vegeta-super saiyan blue 2

Super Saiyan God SS・Shinka

(Beyond Super Saiyan Blue-form mới của vegeta-super saiyan blue 2,mạnh hơn super saiyan blue mới vegeta,super saiyan blue cấp độ 2 vegeta)

 

Super Saiyan God SS・Shinka (超サイヤ人ゴッドSS・進化 Sūpā Saiyajin Goddo SS・Shinka, hay “Super Saiyan God SS・Tiến hóa”)  là một sức mạnh vượt trên Super Saiyan Blue 超スーパーサイヤ人じんブルーそしてその先 Sūpā Saiyajin Burū Soshite Sono Saki, hay “Super Saiyan Blue và cao hơn nữa”), có thể đạt được nó khi một người dùng Super Saiyan Blue vượt qua giới hạn của mình.

TỔNG QUAN

Ngoại hình

Đây là cấp độ vượt trên Super Saiyan Blue nguyên bản nên cấp độ này nhìn tổng thể vẫn khá tương đồng. Sự khác biệt rõ nét nằm ở tóc, mắt và hào quang đậm màu hơn hẳn so với Super Saiyan Blue (có thể nói khi trước là màu Cyan, đây mới là Blue). Tròng mắt cũng rất khác, sáng bóng lên và có con ngươi xuất hiện (giống như Super Saiyan 3, Super Saiyan God và Ultra Instinct). Các hạt ánh sáng của hào quang trở nên dữ dội hơn, đậm nét hơn và có dạng ngôi sao 4 cánh, đồng thời cái màu vàng nhàn nhạt của Super Saiyan Blue đã biến mất hoàn toàn.

Ngoài ra thì chúng ta có thể nhận thấy cơ bắp có tăng lên “nhè nhẹ”, khá giống với Super Saiyan tầng thứ 2 (Ascended Super Saiyan).

Sử dụng và sức mạnh

Vegeta đạt được sức mạnh này trong cơn tuyệt vọng và khao khát sức mạnh để đối đầu với Jiren; cùng với hồi tưởng lời hứa với Cabba rằng sẽ hồi sinh vũ trụ 6 đã giúp anh “lột xác”.

Cấp độ này được nhìn nhận ngang hàng với Ultra Instinct – sign -(Bản năng vô cực chưa hoàn thiện) căn cứ theo lời nhận xét của Whis và Daishinkan về Vegeta đã tự phá bỏ “vỏ bọc giới hạn” của chính mình như Goku đã làm. (Là nhìn nhận một cách ngang hàng chứ không phải là sức mạnh như nhau nhé).

 

Dù cho việc gia tăng thể hình rất rõ rệt (như Super Saiyan mức 2), nó làm tăng cả tốc độ, phản xạ, sức mạnh và không có dấu hiệu cho sự tiêu hao năng lượng rõ rệt. Với sức mạnh này, Vegeta có thể vượt qua cả Toppo đầy mạnh mẽ sau khi trở thành Thần Hủy Diệt trong khi Golden Frieza và Android 17 bị đánh bại dễ dàng. Mặc dù ban đầu bị bất ngờ với sức mạnh của Toppo nhưng anh đã ngay lập tức tăng sức mạnh lên khi nghĩ về gia đình và lời hứa với Cabba. Ki của cấp độ này mạnh tới mức giúp Vegeta chắn được các đòn tấn công của Toppo và giúp anh vô hiệu/vượt qua năng lượng hủy diệt. Vegeta có một lợi thế rõ ràng trước Toppo khi áp đảo hoàn toàn, nhưng để đảm bảo chiến thắng, anh đã sử dụng Final Explosion. Nhờ vào sức mạnh và độ bền vượt trội của cấp độ này, Vegeta đã sống sót sau chiêu thức đã giết anh ở Buu Saga.

Vegeta sử dụng Final Explosion đấu với năng lượng HỦY DIỆT của Toppo

 

 

XUẤT HIỆN TRONG VIDEO GAME

 

Super Saiyan SS ・Shinka được xuất hiện và đặt tên trong Super Dragon Ball Heroes. Được giới thiệu ngay trong nhiệm vụ đầu tiên của Universe Mission (UM1).

Thẻ Super Saiyan SS ・Shinka Vegeta

NGOÀI LỀ

  • Đây là lần đầu tiên một cấp độ Super Saiyan mới của Vegeta được diễn ra trực tiếp. Với những cấp độ khác chỉ được Vegeta thể hiện sau khi đã đạt được nó trước đó (Super Saiyan, Ascended Super Saiyan, Super Saiyan 2, Super Saiyan Blue và Super Saiyan god trong manga). Cũng là lần đầu tiên Vegeta đạt được một cấp độ mới trước Goku và Gohan.
  • Đây là cấp độ Super Saiyan đầu tiên đủ mạnh để vượt qua và đánh bại một Thần Hủy Diệt (Hoặc ứng cử viên của Thần Hủy Diệt).

(Beyond Super Saiyan Blue-form mới của vegeta-super saiyan blue 2,mạnh hơn super saiyan blue mới vegeta,super saiyan blue cấp độ 2 vegeta)

 

Các bài viết khác trong SeriesSuper Saiyan God – Thần Saiyan >>Legendary Super Saiyan-Siêu Saiyan Huyền thoại >>
3 Comments
  1. 27/05/2018
    • 29/05/2018
  2. 27/05/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *