Brianne de Chateau là ai-sức mạnh của Brianne là ai-Ribrianne là ai

Brianne de Chateau

(Brianne de Chateau là ai-sức mạnh của Brianne là ai-sức mạnh của Ribrianne là ai,chiến binh béo vũ trụ 2)

Brianne de Chateau là chiến binh của vũ trụ 2, đồng thời là đội trưởng nhóm Kamikaze Fireballs. Khi biến đổi để tăng sức mạnh, cô trở thành Magical Girl Ribrianne

Tổng quan

Cơ bảnCác mối quan hệ
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Tên khác
Brianne de Chateau
ブリアン・デ・シャトー
Chiến binh tình yêu <3
Helles (cấp trên)Rabanra (đồng đội)
Khởi đầuWhich Universe Will Survive?!
The Strongest Warriors Are Gathering!!
Peru (cấp trên)Jimeze (đồng đội)
Xuất hiện trongDragon Ball Super
Sour (cấp trên)Vikal (đồng đội)
Địa vịĐội trưởng nhóm Kamikaze Fireballs
Đội trưởng Team Vũ trụ 2
Sanka Ku (hỗ trợ nhóm,đồng đội)Zirloin (đồng đội)
Đội nhómKamikaze Fireballs
Team Universe 2
Su Roas (hỗ trợ nhóm,đồng đội)Zarbuto (đồng đội)
Harmira (đồng đội)Prum (đồng đội)

Ngoại hình

Brianne de Chateau

Brianne ở giữa cùng nhóm Kamikaze Fireballs

form thường, Brianne là 1 cô gái trẻ trung xinh đẹp dưới chiếc váy hồng và mái tóc vàng quyến rũ. Nhưng khi biến hình thành Ribrianne, cơ thể cô trở nên mập ú với chiếc váy đỏ pha xanh. Khuôn mặt gần như thay đổi hoàn toàn, trở nên khá dị hợm, nhưng cô vẫn giữ được vẻ điệu đà của mình.

Tính cách

Ribrianne

Chiến binh béo vũ trụ 2 – Ribrianne

Brianne de Chateau cho rằng tình yêu và hạnh phúc là những cảm xúc quan trọng nhất. cô có thái độ rất bình thản và dường như không hề dễ sợ khi thấy Kale biến đổi. Bất chấp sự thay đổi về cơ thể và tăng tính hung hăng, Brianne vẫn kiểm soát được sức mạnh của mình và hứng thú khi chiến đấu. Tuy nhiên, cô đã rất tức giận bởi Android 17 đã làm gián đoạn sự chuyển đổi của cô và chạy tới để mắng anh vì những hành động đó.

Tiểu sử

Universal Survival Saga

Vũ trụ 2

Brianne de Chateau xuất hiện lần đầu tiên khi cô thử giọng hát trong cuộc thi “Thần tượng chiến binh”. Cô đối mặt với 2 vũ công và họ nói rằng đây là cuộc thi võ thuật không phải thi hát. Brianne tức giận và biến đổi thành Ribrianne tiêu diệt cả hai với chiêu Pretty Cannon.

Ấn Vào Để Xem Video

(Brianne de Chateau là ai-sức mạnh của Brianne là ai-sức mạnh của Ribrianne là ai,chiến binh béo vũ trụ 2)

Brianne

Brianne de Chateau đang biến hình

Tại giải đấu 12 vũ trụ, Brianne xuất hiện cùng vũ trụ 2 . Sau khi Kale nổi điên càn quét chiến trường, Brianne gọi 2 đồng đội trong nhóm Kamikaze Fireballs là Sanka và Su để cho tất cả thấy “sức mạnh tình yêu của chúng ta”. Khi nhóm đang biến đổi thì Số 17 bất ngờ tấn công làm quá trình bị gián đoạn, cả nhóm sau đó chạy đến mắng Android 17 và nhấn mạnh rằng “mọi bước biến hình đều có ý nghĩa của nó”. Toppo của vũ trụ 10 cũng chạy đến và đồng thuận với Brianne, nhóm Goku, Vegeta, 2 Android sau đó đồng ý chờ quá trình biến đổi kết thúc.

Ấn Vào Để Xem Video

(Brianne de Chateau là ai-sức mạnh của Brianne là ai-sức mạnh của Ribrianne là ai,chiến binh béo vũ trụ 2)

 

chiến binh béo vũ trụ 2

Ribrianne và Vegeta

Sau khi biến hình tăng sức mạnh, Brianne tung chiêu Light of Love bắn Ki hình trái tim càn quét khắp chiến trường như cách mà Kale đã làm trước đó, chiêu thức dừng lại sau khi Vegeta can thiệp. Brianne quận tròn người tạo chiêu thức lốc xoáy nhắm vào vegeta, Vegeta định tung cú đấm cản lại nhưng nhìn khuôn mặt Brianne trong lúc tạo lốc xoáy làm anh…bối rối đành nhảy lên tránh né.

Ấn Vào Để Xem Video

(Brianne de Chateau là ai-sức mạnh của Brianne là ai-sức mạnh của Ribrianne là ai,chiến binh béo vũ trụ 2)

 

Sau đó, cô đã can thiệp vào cuộc chiến của Sanka Ku với Android 17 nhằm giải cứu đồng đội nhưng Sanka Ku yêu cầu để cô tự giải quyết “trả thù” cho Vikal đã bị Số 17 hạ trước đó. Nhưng Android 17 tiếp tục lập công khi kết thúc Sanka với 1 luồng sóng năng lượng cực mạnh, cả 2 thành viên của Kamikaze Fireballs liên tục bị loại . Brianne thực sự nổi giận…

Ribrianne rất tức giận số 17

tiếp tục cập nhật..

Sức mạnh

Trong hình dạng Ribrianne, cô có phần vượt trội hơn Super Saiyan 1 Vegeta. Phong cách chiến đấu của cô  khá liều lĩnh và hay sử dụng các cú đấm. Cô là thành viên chủ chốt của vũ trụ 2 tại giải đấu lần này.

Chiêu thức

  • Pretty Cannon
  • Energy Ball
  • Rush/Thrust/Punch Combo
  • Spinning: xoay người tạo bánh xe lốc xoáy, Tấn công vegeta
  • Light of Love: Một cuộc tấn công theo nhóm thực hiện bởi Ribranne, Kakunsa và Rozie. Họ bắn một trái tim khỏi tay và chúng kết hợp để tạo thành một trái tim khổng lồ mà Ribrianne sử dụng để bắn ra nhiều trái tim giải phóng một mùi thơm ngọt ngào và thôi miên các chiến binh của đối phương .Nếu trái tim va chạm với cái gì đó cũng sẽ nổ tung, những chiến binh hùng mạnh có thể chống lại thôi miên , và nó cũng có thể tránh được bằng cách không ngửi mùi thơm.

Form

Ribrianne

Magical Girl Ribrianne là tên của trạng thái béo ú sau khi cô biến đổi để trở nên mạnh hơn.

Ấn Vào Để Xem Video

Thông tin thêm

Brianne

Màn biến hình rất giống thủy thủ mặt trăng

  • Tên của cô có thể được xuất phát từ “Chateaubriand steak”.
  • Nhiều hành động của Brianne (cụ thể là Ribrianne)  đã dựa rất nhiều vào chương trình  Pretty Cure / PreCure của Toei Animation
  • Kết thúc quá trình chuyển đổi, cô nói “Time for your punishment!”( tạm dịch “Thời gian để bạn bị trừng phạt!”). Là một tham chiếu đến bài phát biểu nổi tiếng của Sailor Moon (thủy thủ mặt trăng): “”In the name of the moon, I will punish you!” (tạm dịch: “Trong tên của mặt trăng, tôi sẽ trừng phạt bạn!”)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *