Dragon Ball Super Chap 70 : Điều Ước Của Granola Đã Thật Sự Thành Công ? » Dragon Ball Wiki Dragon Ball Super Chap 70 : Điều Ước Của Granola Đã Thật Sự Thành Công ? » Dragon Ball Wiki

Dragon Ball Super Chap 70 : Điều Ước Của Granola Đã Thật Sự Thành Công ?

20210312 082937

Ngày 12/03/2021, trên trang tin tức chính thức của Dragon Ball đã cung cấp cho chúng ta 10 trang xem trước đầu tiên của Dragon Ball Super Chap 70. Nội dung Chap 70 lần này là về điều ước của Granola và quá trình tập luyện Hakai của Vegeta …

Bấm Vào Link Dưới Đây Để Xem Dragon Ball Super Chap 70 :

( Chap 70 Bản Đầy Đủ Tiếng Anh Sẽ Có Vào Ngày 18 Tháng 3 )

https://dragonballwiki.net/doctruyen/dragon-ball-super/chap-70-5.html

Đầu trang nói về cuộc trò chuyện giữa Rồng 2 bi và Granola. Rồng thần nói rằng sẽ đáp ứng cho điều ước MUỐN THÀNH CHIẾN BINH MẠNH NHẤT VŨ TRỤ của Granola nếu anh chịu đáp ứng một điều kiện ( điều kiện này vẫn chưa được tiết lộ rõ ).

Nếu Granola không chấp nhận điều kiện đó thì rồng thần chỉ có thể giúp anh trở nên mạnh hơn chứ không thể giúp anh có sức mạnh vượt qua được khả năng tiềm ẩn của mình. Với mong muốn mạnh nhất đó, Granola đã chấp nhận điều kiện của rồng 2 bi.

Trên thánh địa của Beerus, Vegeta đang tập luyện chiêu thức HAKAI. Goku muốn thi với Vegeta rằng ai sẽ là người mạnh nhất Vũ Trụ thì Whis cho rằng có thể là người khác. Cá tiên tri sau đó nói rằng người chiến binh mạnh nhất Vũ Trụ đó sẽ sớm xuất hiện thôi, Vegeta khi nghe được liền đến khẳng định rằng đó chắc chắn là anh ta. 

Trang cuối của 10 trang nháp là cảnh tóc Granola dài ra và anh đang thể hiện khả năng của mình với 1 hòn đá khá to lớn. 

20210312 082924

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *