God Bind Dragon Ball - God Bind là gì - Chiêu thức giam cầm Dragon Ball God Bind Dragon Ball - God Bind là gì - Chiêu thức giam cầm Dragon Ball

God Bind

God Bind là một kỹ thuật giam giữ được Goku sử dụng trong trạng thái Super Saiyan God

Tổng Quan

 

Bằng cách tập trung năng lượng của Super Saiyan God vào 2 bàn tay, Goku có thể sử dụng nguồn năng lượng vừa tạo ra này để ngăn chặn đối thủ của mình trong một thời gian nhất định.

 

 

 

 

Sử Dụng

Movie Dragon Ball Super : Broly

Trong trận chiến với Broly – người vừa hoàn thiện trạng thái Ikari ( sử dụng sức mạnh của khỉ đột trong dạng người ), Super Saiyan God Goku đã dùng đến kỹ thuật God Bind để hạn chế chuyển động của anh ta. Trong những phút đầu thì Broly không thể thoát khỏi sự giam cầm đến từ kỹ thuật này, nhưng càng về sau thì sức mạnh của anh càng tăng nên đã phản ngược lại cho chính bản thân Goku.

” Tôi và những người bạn của tôi đang có một cuộc sống hòa bình trên Trái Đất, mặc dù trước đó đã có rất nhiều mối nguy hiểm đến đe dọa cho vùng đất thân yêu này. Nhưng cậu thì khác Broly à, cậu không phải là một kẻ xấu xa, tôi nói đúng chứ ? Vì thế nên cậu hãy bình tĩnh lại và ngừng chiến đấu đi, cậu không cần nghe lời bọn người độc ác đó.

 > Những lời mà Goku nói khi đang giam giữ Broly <

Ngoài Lề

God Bind là tên mà game Dragon Ball Z: Dokkan Battle đặt cho kỹ thuật này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *