Final Shine Attack-Final Shine Attack vegeta-Final Shine Attack Dragon ball

Final Shine Attack

(Final Shine Attack-Final Shine Attack vegeta-Final Shine Attack Dragon ball)

Chú ý: Dragon Ball GT là phần anime thương mại được Toei Animation sản xuất . Và không do tác giả Akira Toriyama sáng tác ra . Ông chỉ đảm nhiệm vai trò tạo hình nhân vật . Còn nội dung thì hoàn toàn không liên quan. Vì thế DBGT không được tính là chính truyện mà được tính là một phần sáng tác thêm  như một số movie khác.

 

Tổng quan

Final Shine Attack (ファイナルシャインアタック) là một kỹ năng tấn công bằng năng lượng, đây cũng chính  tuyệt chiêu tất sát của Vegeta trong Dragon Ball GT.

Thông tin
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
final shine attack
ファイナルシャインアタック
Khởi đầu"17 Times 2"
Sáng tạoVegeta
Sử dụngVegeta
Gogeta
Hình thứcsóng năng lượng
Các dạng tương tựFinal Flash
Maximum Flasher
God Final Flash
Angry Kamehameha
You Will Die By My Hand!

Ở phiên bản đầu tiên Vegeta đưa tay phải của anh ấy về phía sau mình một chút và tạo thành một quả cầu năng lượng màu xanh lá cây, sau đó anh đưa bàn tay của mình về phía trước và bắn một làn sóng năng lượng màu xanh về phía đối thủ, gây ra một sát thương lớn. Phiên bản thứ hai Vegeta thi triển một đòn tấn công đơn giản là với tư thế của Final Flash. (Final Shine Attack)

Final Shine Attack

Vegeta sử dụng đòn tấn công này ở trạng thái Super Saiyan trong trận đấu chống lại Super 17, nhưng nó vô dụng với Super 17.

Ấn để xem video

 

Sau đó, Vegeta sử dụng Final Shine Attack ở trạng thái Super Saiyan 4, anh thực hiện với tư thế Final Flash kết hợp với 10x Kamehameha của Goku,  tấn công cùng lúc lên Omega Shenron nhưng không có tác dụng.

Final Shine Attack

ssj4 vegeta thi triển Final Shine Attack

 

 

Xuất hiện trong các trò chơi

 

Super Saiyan 4 Vegeta có thể sử dụng Final Shine Attack trong một số các trò chơi video với hai phiên bản khác nhau: kiểu dáng mà anh sử dụng trong Dragon Ball Z: Budokai 3 và Dragon Ball Z: Infinite World là phiên bản tư thế giống với Final Flash(như lúc anh sử dụng để tấn công Omega Shenron trong anime),

 

Dragon Ball Z : Budokai Tenkaichi 2, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 và Dragon Ball Heroes đây là tuyệt chiêu cuối của anh được thi triển bằng một tay giống lúc anh sử dụng để tấn công Super 17 trong anime (anh kéo cánh tay phải của mình về phía sau một chút, vận ki và nói “Nhận lấy, tuyệt chiêu mới hoàn thiện của ta”, sau đó, anh đưa tay của mình về phía trước và hét “Final Shine Attack!”).

Ấn để xem video

 

Tại Dragon Ball Z: W Bakuretsu Impact, Vegeta có thể kết hợp kỹ năng này với 10x Kamehameha của Goku, giống như họ làm với Omega Shenron trong anime. Trong Dragon Ball Heroes cũng có thể sử dụng để cầm chân đối thủ.

 

Dragon Ball: Xenoverse, đây là một trong những tuyệt chiêu cuối của Super Saiyan 4 Vegeta, một trong những đòn tấn công của Super Saiyan 4 Gogeta, Future Warriors có thể mua nó tại cửa hàng mua bán kỹ năng ở thành phố Toki Toki  thông qua GT Pack 1 DLC. (Final Shine Attack)

Ấn để xem video

(Final Shine Attack-Final Shine Attack vegeta-Final Shine Attack Dragon ball)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *