Bốn Chiêu Cuối Huyền Thoại Trong Dragon Ball Legends ! » Dragon Ball Wiki

Bốn Chiêu Cuối Huyền Thoại Trong Dragon Ball Legends !

Dragon Ball Legends là một tựa game di động dành cho hệ điều hành Android và IOS. Mang lối chơi chiến đấu online 1 vs 1 đầy kịch tính và hấp dẫn theo thời gian thực. Kỹ năng của các nhân vật được thay thế bằng những tấm thẻ bài, vì vậy mà bạn có thể có rất nhiều cách kết hợp combo độc lạ dành riêng cho nhân vật của mình. 

Mới đây thôi thì Dragon Ball Legends đã ra mắt  Legendary Finish ( Chiêu Cuối Huyền Thoại ) thứ 4, hình ảnh Super Saiyan Goku đánh bại kẻ thù độc ác Frieza ngày nào một lần nữa tái hiện trước mắt chúng ta. Giờ cùng nhìn lại các chiêu cuối huyền thoại trước đó nhé!

Nhấn Vào Đây Để Tải Game

Kết quả hình ảnh cho Dragon Ball Legends

 

1/ Father-Son Kamehameha

Nhân Vật Sử Dụng : Super Saiyan 2 Gohan 

Hình ảnh Gohan dùng Kamehame Ha với sự động viên từ Goku chắc chắn là một trong những đòn tấn công đẹp nhất của Dragon Ball,  đây cũng là chiêu cuối huyền thoại đầu tiên của Dragon Ball Legends.

 

Nguồn : JGamer

Kết quả hình ảnh cho Gohan Super Saiyan 2 dragon ball legends

 

2/ Family Kamehameha

Nhân Vật Sử Dụng : Super Saiyan Goten

Chú nhóc Goten của chúng ta cũng sở hữu một chiêu cuối huyền thoại trong Dragon Ball Legends, đây chính là đòn tấn công kết hợp giữa Goku, Gohan và Goten để tiêu diệt Broly trong Movie DBZ: BROLY SECOND COMING.

Kết quả hình ảnh cho Goten Kamehameha Dragon Ball Legends

 

3/ Spirit Sword

Nhân Vật Sử Dụng : Super Vegito

Tuy số nhọ vì xuất hiện mà chưa từng hạ được nhân vật phản diện nào, nhưng anh chàng Vegito của chúng ta cũng có chiêu cuối huyền thoại khá là chất lượng.

 

Kết quả hình ảnh cho Vegito Dragon Ball Legends

4/ Angry Kamehameha

Nhân Vật Sử Dụng : Super Saiyan Goku ( Angry Goku )

Ánh mắt thất vọng của Goku ngày nào một lần nữa tái hiện lại trong Dragon Ball Legends, Angry Kamehame Ha cũng là Chiêu Cuối Huyền Thoại thứ 4 vừa ra mắt gần đây.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *