Virus bệnh tim dragon ball - Goku đau tim - Goku mắc bệnh tim Virus bệnh tim dragon ball - Goku đau tim - Goku mắc bệnh tim

Virus Gây Ra Bệnh Tim ( Heart Virus )

(Virus bệnh tim dragon ball – Goku đau tim – Goku ăn bún riêu rau sống,goku mắc bệnh tim,goku chết do bệnh tim)

Heart Virus (心臓病 Shinzōbyō) là một loại Virus cực kì nguy hiểm có thể gây chết người, thậm chí đến một chiến binh mạnh mẽ như Goku cũng phải mất mạng.

Virus bệnh tim dragon ball

Tổng Quan

Không có tên gọi chính xác cho loại Virus Bệnh Tim này, khi một người bị nhiễm Virus Bệnh Tim thì cơ thể sẽ dần mệt mỏi và đau đớn. Việc biến thành Super Saiyan lại gây ra tác dụng phụ là đẩy nhanh sự đau đớn lên thêm.

Biểu hiện rõ ban đầu là sức bền, dù Goku chỉ mới bay cách đây không xa nhưng mồ hôi và sự mệt mỏi đã hiện rõ trên khuôn mặt. Khi Virus bắt đầu xâm nhập vào sâu trong cơ thể thì người đó sẽ bị đau tim cho đến chết, đậu thần Senzu cũng không thể cứu được.

Cách duy nhất để diệt trừ loại Virus này chính là thuốc đến từ tương lai của Future Trunks, nền y học ở tương lai phát triển hơn hiện tại rất nhiều nên họ có thể ngăn ngừa được nó.

Theo Piccolo suy đoán rằng loại Virus này có thể gây hại cho người xung quanh nên đã nhắc Yamcha cũng nên uống để phòng trừ.

Goku đau tim

Trunks Đưa Thuốc Cho Goku

 

Tiểu Sử

Dòng Thời Gian Của Trunks Tương Lai

Theo như những gì mà Trunks nói thì Goku ở dòng thời gian của cậu ta đã chết do mắc phải loại Virus Tim này, về sau không lâu thì nhóm Goku cũng đã chết trước cuộc tấn công của bọn Android Số 17 và Số 18. 

Ấn để xem video Goku chết do virus bệnh tim

(Virus bệnh tim dragon ball – Goku đau tim – Goku ăn bún riêu rau sống,goku mắc bệnh tim,goku chết do bệnh tim)

Vì mạng sống của Piccolo và Thượng Đế là một nên khi Piccolo chết thì Thượng Đế cũng chết, rồng thần cũng chết theo ( thời điểm này Dende chưa được đưa lên đảm nhiệm chức vụ mới này ).

Goku đau tim

Goku Chết Do Virus Bệnh Tim

 

Dòng Thời Gian Chính

Trunks từ tương lai đã dùng cỗ máy thời gian quay về dòng thời gian trước đó để tiêu diệt cha con Frieza và đưa thuốc ngăn ngừa Virus Bệnh Tim cho Goku. Nhưng do trong quá trình tập luyện sau này Goku không thấy có dấu hiệu gì bất bình thường nên đã không đem theo và không hề uống nó.

Ấn để xem video Trunks đưa vaccin cho Goku

(Virus bệnh tim dragon ball – Goku đau tim – Goku ăn bún riêu rau sống,goku mắc bệnh tim,goku chết do bệnh tim)

 

Goku ăn bún riêu rau sống

Trunks Nói Goku Về Virus Tim

 

goku mắc bệnh tim

 

Hậu quả của việc không uống thuốc ngăn ngừa là ở trận chiến với bọn Android Số 19 và Số 20. Tien Shinhan đã phát hiện Goku đang mất sức dù chỉ mới bay được một khoảng cách không xa, Goku cũng cảm thấy cơ thể có gì không ổn nên đã biến thành Super Saiyan và tấn công dồn dập Số 19.

Ấn để xem video Goku đau tim

(Virus bệnh tim dragon ball – Goku đau tim – Goku ăn bún riêu rau sống,goku mắc bệnh tim,goku chết do bệnh tim)

Nhưng Virus càng lúc càng xâm nhập và gây ra nhiều tác dụng phụ khi biến hình nên khiến Goku trở nên mệt mỏi và đau đớn, anh đã bại trận trước Số 19 và đậu thần cũng không thể làm gì được vào lúc đó.

May mắn là Vegeta đã đến cứu Goku thoát khỏi nguy hiểm, anh được Yamcha đưa về nhà và chữa trị.

Không lâu sau đó, Goku đã hoàn toàn được hồi phục và tham gia cùng đồng đội chống lại bọn Android & Cell.

 

 

 

 

Ngoài Lề

Trong game Dragon Ball Legends thì nhà sản xuất game cũng rất vui tính khi tạo ra một nhân vật Goku ở thời điểm đang bị đau tim.

goku chết do bệnh tim)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *