Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball

Dinosaurs – Khủng long trong Dragon ball

(Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball)

Dinosaurs (恐竜, Kyōryū) là tập hợp những con khủng long thuộc chủng saurians xuất hiện từ kỉ Jura. Chúng sống rải rác trên trái đất, Namek cũng như hành tinh Cretaceous.

Tổng quan

Khủng long trong dragon ball

Tại sao khủng long lại xuất hiện thời hiện đại trong Dragon Ball? Chap “Hello, Moon!” ở Dr Slump đã giải thích: Tiến sỹ Slump đã chế tạo được cỗ máy thời gian và khi Arale trở về thời tiền sử, cô bé đã cứu được rất nhiều loài khủng long sau khi đấm vỡ 1 viên thiên thạch rơi xuống trái đất. Arale mang chúng trở về hiện tại và các bạn nên nhớ rằng Dr Slump và Dragon Ball là cùng chung 1 thế giới.

Ấn để xem video

(Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball)

Có rất nhiều loài khủng long sống trong vũ trụ Dragon Ball như: Triceratops, Apatosaurus (còn gọi là Brontosaurus), Paozusaurus (một loài T. rex), Tinysaurus và Inflatasaurus Rex . Bọn chúng cao khoảng 1000 Feet và chia thành 2 kiểu: ăn thịt hoặc ăn thực vật, đa phần đều kém thông minh.

 

Những lần xuất hiện

Dragon Ball

Emperor Pilaf Saga

Chi chi bị khủng long đuổi

Khi Goku  đưa Turtle đến bãi biển, một con khủng long được nhìn thấy đang đi bộ gần nhà của Bulma (tạo bằng viên Capsule) làm cô sợ. Ngay trước khi gặp Yamcha, Chi-Chi giết chết một con T. rex bằng cách chặt nó bằng lưỡi kiếm trên mũ của cô.

Ấn để xem video

(Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball)

Trong Làng Monster Carrot, khủng long phục vụ như là phương tiện di chuyển

Tournament Saga

các thầy trò đang tập luyện

Một con khủng long lớn, có thể là Triceratops, được nhìn thấy đi bộ qua Yamcha, Puar, Bulma và Oolong ngay sau khi con tàu của họ bị đắm trong một khu rừng. Thêm vào đó, T. rex thường đuổi theo Goku và Krillin như là một phần của cuộc huấn luyện dưới sự chỉ huy của Master Roshi.

Red Ribbon Army Saga

khủng long giống chó

Trong tập “Chuyến đi thành phố”, nơi Goku đi đến thành phố phía tây để Bulma sửa chữa chiếc Dragon Radar bị hỏng, một phụ nữ dắt 1 con theropod xanh như thể nó là một con chó. Người phụ nữ này và con vật cưng của cô được nhìn thấy lại trong tập “Dragon Ball Z” hồi sinh, khi Bulma triệu tập Shenron hồi sinh những người bị giết bởi Majin Vegeta trong Cuộc thi Võ thuật Thế giới.

Fortuneteller Baba Saga

Khủng long đuổi Yamcha và Krilin

Krillin và Yamcha bị đuổi bởi một con khủng long trong khi huấn luyện dưới thời Master Roshi cho Cuộc thi Võ thuật Thế giới.

Ấn để xem video Master Roshi đánh rắm vào 1 con khủng long

(Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball)

Dragon Ball Z

Vegeta Saga

Khủng long trong dragon ball

Gohan bị săn đuổi

Gohan trong khi bị Piccolo bỏ lại 1 mình trong rừng để luyện tập đã liên tục bị 1 con Paozusaurus đói  đuổi theo. Dần dần quen với hoàn cảnh, Gohan quan sát một đàn lớn Triceratops trong khi nằm trên đỉnh 1 núi đá

Gohan làm bạn với một con Apatosaurus bị thương (草食 恐 竜, Sōshoku kyōryū), nhưng Apatosaurus sau đó bị 1 con Paozusaurus ăn thịt. Gohan lúc này đã cứng cáp, có thể dễ dàng thoát khỏi sự truy đuổi của con Paozusaurus và cuối cùng cắt miếng đuôi của nó để nướng ăn.

gohan đã cứng cáp

Ấn để xem video

(Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball)

 

Frieza Saga

Các loài động vật trong dragon ball

gohan tránh 1 con khủng long

Bulma bị 1 con Paozusaurus và Pterodactyl đuổi trên Namek, nhưng cả hai đều bị giết bởi Krillin và Gohan. Bulma tiếp tục bị con  T. Rex và Triceratops đuổi nhưng thực chất chúng cũng đang chạy vì cảm thấy nguy hiểm sau khi Frieza biến hình thành Form 2.

 

Majin Buu Saga

con khủng long nuốt ngọc 4 sao

Khủng long được nhìn thấy trong khuôn viên của tập đoàn Capsule. Bulma tìm kiếm ngọc rồng và viên 4 sao bị nuốt bởi một con khủng long. Sau đó, Master Roshi giúp lấy lại. Một số khủng long được nhìn thấy tiếp năng lượng cho Goku khi  tạo Super Spirit Bomb.

Ấn để xem video goten vs trunks chơi đùa với khủng long

(Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball)

 

Dragon Ball Super

con khủng tại trận đánh giữa Beerus vs Goku God

Tại 1 hành tinh vô danh, một con khủng long bị cư dân ở đây giết chết, Whis yêu cầu những người này nhường con khủng long cho Beerus ăn. Những người này chống trả quyết luyệt, Beerus quyết định không ăn nữa mà hủy diệt luôn hành tinh này.

Trong khi cùng sư phụ Piccolo luyện tập, Gohan cùng thầy ăn thịt khủng long. Có vẻ đây chính là con khủng long đã từng bị Gohan hồi bé ăn, đuôi của nó đã ngắn đi rất nhiều.

Ấn để xem video

(Khủng long trong dragon ball-Các loài động vật trong dragon ball)

 

Thông tin thêm

Kết quả hình ảnh cho Dinosaur dragon ball

tác giả cũng thể hiện khủng long trên các trang bìa truyện

  • Trong Dragon Ball Z: Battle of Gods, thần hủy diệt Beerus nói rằng từ xa xưa ông đã xuống trái đất 1 lần nhưng loài khủng long quá vô lễ nên ông đã tiêu diệt chúng. Cộng với việc Arale đấm tan thiên thạch thì việc khủng long tuyệt chủng hoàn toàn là do…Beerus, một điều rất thú vị trong thế giới Dragon Ball.
  • Ngoài ra còn rất nhiều các loài động vật khác, các bạn có thể xem tại đây
2 Comments
  1. 11/07/2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *